HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Chuyển phát nhanh toàn cầu > Báo giá gửi hàng đi Thụy Sĩ Helen Express

Báo giá gửi hàng đi Thụy Sĩ Helen Express

Báo giá gửi hàng đi Thụy Sĩ Helen Express. Giới thiệu về Thụy Sĩ. Tại sao phải gửi hàng đi Thụy Sĩ. Chuyển phát nhanh là gì? Chuyển phát nhanh Thụy Sĩ  đi như thế nào? Chuyển phát nhanh đi Thụy SĨ là gì? Thủ tục vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ. Các hình thức gửi hàng đi Thụy Sĩ.

Công ty vận chuyển HELEN EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh  luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Helen Express không ngừng nỗ lực hết mình đảm bảo  những dịch vụ cao cấp, hệ thống thông tin hiện đại cũng như sự nhiệt tình, năng động của toàn bộ  nhân viên đem đến hài lòng cho quý khách.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ? Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ giá rẻ? Và bài viết sau đây là tất tần tật về báo giá gửi hàng đi Thụy Sĩ của Helen Express; tại sao phải gửi hàng đi Thụy Sĩ; chuyển phát nhanh là gì? ; Chuyển phát nhanh Thụy Sĩ  đi như thế nào? Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ là gì? Thủ tục vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ. Các hình thức gửi hàng đi Thụy Sĩ.

Giới thiệu về Thụy Sĩ

Thụy Sĩ còn có một tên gọi khác là Swiss là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số rất khiêm tốn chỉ khoảng 8 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Genève và Zurich. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập. Nhắc đến Thụy Sĩ nghĩ tới sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cao cấp.

Về vị trí địa lý Thụy Sĩ tiếp giáp với rất nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng ( đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh ) và có sự giao lưu về hàng hóa cũng như văn hóa kinh tế xã hội. Mối quan hệ Việt Nam và Thụy Sĩ thiết lập rất sớm tạo cơ hội mở rộng và phát triển nền kinh tế 2 nước.

Thụy Sĩ  không chỉ nổi tiếng cảnh đẹp mà còn  là một trong những nguồn hàng hóa số 1 của thế giới. Chúng được coi là một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Vậy gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng cách nào?

Hình thức gửi hàng đi Thụy Sĩ – Tại sao phải gửi hàng đi Thụy Sĩ

Ngày nay số lượng  người đi du học, định cư, nhập cư tại Thụy Sĩ  ngày một tăng, với mối quan hệ thiết lập từ lâu và có sự hợp tác giữa các công ty 2 nước cho nên dịch vụ vận chuyển hàng vô cùng cần thiết. Khi các bạn đang ở Thụy Sĩ làm việc, du học, kinh doanh bạn đang khẩn cần một số giấy tờ, hồ sơ,  hàng hóa, hàng sỉ lẻ, các đồ tặng, mỹ phẩm, hay đồ gia dụng  thì dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ là rất cần thiết. Hình thức chuyển phát nhanh cũng được phổ biến để bạn nhanh chóng nhận được đơn hàng mình cần.

Đối tượng mục tiêu khách hàng được nói đến là ai?  Đó là những người Việt Nam có người thân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài hay những người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam muốn gửi quà tặng, đồ, giấy tờ v.v.  Và mỗi nước có những mặt hàng khác nhau như Thụy Sĩ có mặt hàng xuất khẩu kể đến các loại đá quý, đồ gia dụng, đồ thủ công và Việt Nam cũng có mặt hàng xuất khẩu kể tới thủy hải sản, thiết bị phụ tùng v.v. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Chuyển phát nhanh Thụy Sĩ  đi như thế nào?

Hình thức lựa chọn vận chuyển hàng hóa chủ yếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo về chất lượng và thời gian yêu cầu của khách hàng. Thủ túc vận chuyển thanh toán ngắn gọn đảm bảo và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng.  Vậy  chuyển phát nhanh là gì? Tại sao chuyển phát nhanh hàng đi Thụy Điển? Thủ tục vận chuyển ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ Helen Express

Để rút ngắn thời gian giao dịch đơn hàng một cách hợp lí, Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Helen Express  chúng tôi đưa ra những quy trình ngắn gọn đảm bảo nhanh chóng, an toàn đơn hàng của các bạn như sau:

+ Bước 1: Gọi đến Helen Express để yêu cầu gửi hàng

+ Bước 2: Helen Express sẽ tới tận nhà bạn để nhận hàng , đóng gói và niêm phong

+ Bước 3: Helen Express làm các thủ tục để chuyển hàng đi

+ Bước 4: Helen Express chuyển phát hàng tới địa chỉ người nhận

Khác và vượt trội hơn những công ty vận chuyển hàng hóa khác, khi đăng ký chuyển phát nhanh hàng hóa tại Helen Express, chúng tôi không yêu cầu những thủ tục cầu kì, rắc rối, chúng tôi luôn tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa để quý khách hàng không cảm thấy phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được nguồn hàng đến tận tay với người nhận.

Các hình thức chuyển phát nhanh

Helen Express đưa ra gợi ý cho các bạn đang tìm hiểu dịch  vụ vận chuyển hàng hóa đi bằng cách nào? Hiện nay, hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa quốc thế theo 2 phương thức vận chuyển chủ yếu là vận chuyển hàng không và vận chuyển hàng đường biển. Không để các bạn đợi lâu chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn phương thức này.

Chuyển phát nhanh là gì.

Cuộc sống hiện đại đi đôi với công nghệ đi lên giúp cho việc chuyển giao thông tin, hàng hóa nhận  nhanh hơn và tiện lợi hơn vẫn đảm bảo chính xác chất lượng của đơn hàng. Vậy chuyển phát nhanh là gì? Là việc thực hiện một số công việc, thủ tục hoàn tất từ các công đoạn nhỏ tiếp nhận thông tin, , xử lí, kiểm tra, tới việc vận chuyển và giao hàng tới người nhận bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản, gói hàng hóa một cách nhanh nhất và có độ tin cậy cao.

Phương thức vận chuyển đường  hàng không

Đã  từ lâu vận chuyển hàng không được coi là một trong những hình thức hàng đầu được nói đến với chi phí cao những đảm bảo thời gian vẩn chuyể nnhanh chóng và độ tin cậy cao. Khi lựa chọn phương thức vận chuyển này cần chú ý khối lượng sẽ được gia hạn một mức nhất định.

Tại sao chọn phương thức này? Bởi hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không lợi ích về thời gian nhanh hơn so với các phương tiện khác, độ an toàn cao.

Phương thức vận chuyển đường hàng biển

Tại sao chọn vận chuyển hàng đường biển?

  • Chi phí rẻ hơn so với các phương tiện khác.
  • Với ưu thế hạng vận chuyển bằng đường biển ít khả năng cản trở bởi các phương tiện khác bởi mỗi quốc gia đều có đường riêng.
  • Hàng hóa dù nặng tới đâu cũng đáp ứng vận chuyển cho khách hàng được.
  • Trước thời gian vào cảng sẽ được kiểm soát lại hàng cho bạn và thông báo hải quan lần nữa. Giao hàng tận nơi, đảm bạo đúng thời gian, độ tin cậy cao.

Báo giá gửi hàng đi Thụy Sĩ

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất

Helen Express chuyên vận chuyển các mặt hàng với chi phí giá rẻ, nếu bạn cần thêm thông tin về giá cả vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập  trang chủ của công ty chúng tôi.

Lưu ý khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Trong quá trình giao dịch bạn cần lưu ý một vài thông tin sau để đảm bảo lợi ích và tiết kiệm chi phí. Khi trong quá trình vận chuyển có trường hợp kiểm tra đột xuất hoặc nghiêm trọng bị giữ, tiêu hủy thì dịch vụ có gói bảo hiểm giá trị đền bù cho khách hàng.

Những mặt hàng không áp dụng

Bảng báo giá vận chuyển hàng qua Thụy Sĩ không áp dụng các mặt hàng ma túy, vũ khí, hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg) :hàng không thể tách rời hay chia nhỏ, hàng chất lỏng, hóa chất, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ.

Helen Express chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết chúng tôi.


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thủ tục mang chó mèo sang Mỹ-Mang thú cưng đi Mỹ Canada

Thông qua bài viết  này Helen express sẽ tóm tắt sơ lược cho quý khách về quy trình và thủ tục mang thú cưng đi Mỹ – Công Ty vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài Uy Tín. Hướng dẫn thủ tục mang thú cưng đi máy bay Thủ tục mang thú cưng đi máy bay…

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH HCM.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN GỬI ĐI MỸ ÚC CANADA TẠI HELEN EXPRESS Với nhu cầu hiện nay Gửi quà cho người thân ở Mỹ được mọi người lựa chọn nhiều nhất . Trước đây người  tiêu dùng chưa biết nhiều về dịch vụ khác ngoài bưu điện  , nhưng…

gui hang di canada chuyen nghiep
Gửi quần áo đi Canada những điều cần nắm rõ

Mặt hàng quần áo từ lâu đã chiếm một thị phần lớn trong thị trường hàng hóa xuất cảnh từ Việt Nam sang Canada. Tuy nhiên do khoảng cách cũng như những đặc thù về văn hóa, pháp luật của đất nước này mà nhiều người còn bỡ ngỡ, gặp phiền toái trong việc gửi…

Hơn 250 iPhone XS Max giấu trong hành lý từ Mỹ về Sài Gòn

Kiểm tra hành lý của 4 người quốc tịch Mỹ, hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện hơn 250 iPhone đời mới giá gần 7 tỷ đồng. -Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM. Hàng trăm iPhone XS max nhập trái phép về sân bay từ Mỹ Ngày 25/9, Chi cục Hải…

Top 10 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín tại Sài Gòn Thú cưng hiện nay đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh con người những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng nếu ai đã từng chăm sóc…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express