HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > BÀI VIẾT > An toàn Giao thông cho Thú cưng Helen express

An toàn Giao thông cho Thú cưng Helen express

An toàn Giao thông cho Thú cưng. Một số thông tin và sự kiện.

Vật nuôi sẽ nằm trong kho hàng hóa hay cabin hành khách? Trọng lượng tối đa của vật nuôi là bao nhiêu? Có bao nhiêu cách để vận chuyển thú cưng an toàn nhất? Và giữ An toàn Giao thông cho Thú cưng là gì?… Đây là những câu hỏi phổ biến mà chúng tôi thường nhận được về vấn đề đưa thú nuôi đi du lịch.

Dưới đây là một số thông tin về du lịch hàng không cho thú cưng. Bài viết sẽ nêu ra những ưu nhược điểm của dịch vụ này. Dựa vào bài viết các bạn có thể tìm ra phương thức phù hợp nhất cho mình.

an toan giao thong cho thu cung

Một số sự kiện, thông tin về dịch vụ du lịch dành cho thú cưng:

Trong đời sống hiện đại, thú cưng được xem như người bạn, người thân trong gia đình của con người. Do đó, các dịch vụ dành cho thú cưng theo đó cũng ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điển hình là dịch vụ làm đẹp cho thú cưng, dịch vụ chăm sóc tận nhà, dịch vụ giữ thú cưng khi chủ đi vắng… song song đó cũng không thể không kể đến ngành dịch vụ rất mới mẻ hiện nay là: Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay. Hãy cũng Helen Express điểm qua một số thông tin về các hình thức du lịch mới lạ này nhé.

Sự kiện Thông tin về dịch vụ du lịch thú cưng bằng máy bay:

Một số hãng hàng không thân thiện với vật nuôi hơn những người khác, do đó, hãy nghiên cứu khi bạn lên kế hoạch chuyến đi thú cưng của mình và kiểm tra với chuyên gia du lịch thú cưng để biết nhà cung cấp nào mà họ đề xuất dựa trên nguồn gốc và điểm đến của bạn.

Một hãng hàng không “thú cưng” báo hiệu rằng nhân viên được huấn luyện đặc biệt để xử lý động vật và họ tuân theo chính sách lần đầu tiên, trước hết. Điều này có nghĩa là vật nuôi được ưu tiên, chúng được vận chuyển trong xe có kiểm soát nhiệt độ, và chúng không bao giờ được để ngồi trên đường băng.

Check-in xảy ra tại cơ sở hàng không của hãng hàng không và vật nuôi được theo dõi trong từng giai đoạn của hành trình của họ.

Khu vực hàng hóa được kiểm soát áp suất và nhiệt độ.

Vật nuôi không cần phải đi cùng chuyến bay với chủ nhân vật nuôi và chúng không gắn liền với vé của chủ sở hữu vật nuôi của họ, điều này làm cho người ta dễ dàng lên kế hoạch cho các tuyến du lịch của mình.

an toan giao thong cho thu cung

Phương pháp vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không có xu hướng đắt hơn vì các tiêu chuẩn chăm sóc cao hơn. Ngoài ra, vật nuôi của bạn càng lớn thì càng có nhiều vé vì giá cước vận chuyển dựa trên trọng lượng kết hợp của vật nuôi và lồng chuồng.

Sự kiện Thông tin về thú nuôi du lịch bằng đường sắt

Đăng ký nhận phòng tại nhà ga chính và vật nuôi phải kèm theo chủ nhà và bay cùng một chuyến bay.

Các yêu cầu về hàng không khác nhau, do đó kiểm tra cẩn thận trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc gọi cho họ để tìm ra chính xác những gì mong đợi.

Nhân viên hãng hàng không sẽ xử lý vật nuôi và không nhất thiết phải được đào tạo đặc biệt về cách làm như vậy.

Vật nuôi có thể được di chuyển như một dạng hàng hóa đặc biệt và có thể dành nhiều thời gian chờ đợi trên đường băng.

Tùy chọn này rẻ hơn – thường khoảng 100 đô la – 200 đô la ngoài vé của hành khách.

Những hạn chế về nhiệt độ thường áp dụng (vì không có hệ thống “an toàn cho vật nuôi”, bao gồm cả việc có phương tiện kiểm soát nhiệt độ trong tay, vật nuôi không thể đi lại nếu quá nóng hoặc quá lạnh).

an toan giao thong cho thu cung

Thú nuôi du lịch bằng đường hàng không qua dạng hành lý ký gửi kèm  người

Để được chấp nhận, vật nuôi phải nằm bên dưới ghế của hãng hàng không trong một nhà lưu động du lịch được hãng hàng không chấp nhận, vì vậy tùy chọn này chỉ có cho vật nuôi nhỏ. Ngoài ra, không phải tất cả các tuyến đường đều cho phép đi lại trên cabin (cho dù con vật cưng của bạn nhỏ cỡ nào), bao gồm nhiều tuyến quốc tế.

Nhiều chủ sở hữu vật nuôi dễ hiểu rằng việc giữ vật nuôi của họ trong tầm nhìn luôn là lựa chọn tốt nhất, nhưng tiếng ồn và sự hỗn loạn của cabin có thể khiến cho vật nuôi trở nên căng thẳng hơn diện tích hàng hóa dự đoán được.

 Xem thêmVận chuyển chó mèo toàn quốc – HCM | Helen Express

Ghi chú về Giao thông cơ bản giành cho thú cưng đi du lịch:

HELEN EXPRESS đã nhận được khá nhiều yêu cầu thông tin du lịch trong nước từ chủ sở hữu vật nuôi với mong muốn đặt chỗ vận chuyển trên mặt đất. Chúng tôi hiện không cung cấp điều này như là một lựa chọn và xem xét nó ít hơn lý tưởng vì một vài lý do:

Vận chuyển đường bộ thường lâu và dễ gây căng thẳng cho vật nuôi hơn đường hàng không.

Tìm các đại lý có uy tín sẵn có và sẵn sàng lái xe từ nguồn gốc đến nơi đến của bạn có thể rất khôn lanh (đây không phải là tình huống mà bạn muốn giải quyết cho người lái xe không kiểm soát được.

Du lịch đường bộ có xu hướng rất tốn kém vì bạn phải trả một hoặc nhiều người trong vài giờ hoặc vài ngày, và bạn cũng cần phải tính đến chi phí cho khí đốt và khách sạn.

Đôi khi giao thông trên mặt đất là lựa chọn duy nhất (có lẽ bạn có một giống chó nặn mà chỉ đơn giản là không thể bay

an toan giao thong cho thu cung

Một vài lời khuyên của Helen express giành cho bạn trước khi dắt thú nuôi đi du lịch:

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển thú cưng bằng máy bay. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một hãng hàng không an toàn cho thú cưng. Phương pháp này cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị và ít căng thẳng nhất đối với vật nuôi, đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (và cũng có thể là của bạn).

Chúng tôi đã vận chuyển hàng ngàn thú cưng một cách an toàn qua hàng hóa trong suốt 3 năm trở lại đây.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển thú cưng vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận làm thế nào để giúp động vật của bạn di chuyển an toàn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo/Viber: 0938 320 357 – 0932 028 976

Email: info@helen express.com – Tel: +84 28 36 36 2234


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vì Sao Nệm Kymdan được ưa chuộng ở Mỹ Úc Canada /Nơi Mua Hộ Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Giá Rẻ Tại Hcm

Nệm Kymdan được ưa chuộng ở Mỹ / Vận chuyển Nệm đi Mỹ Úc Canada Nhiều khách hàng ở Mỹ Úc Canada tìm cách đặt mua nệm Kymdan từ Việt Nam đi Mỹ vì bền, êm, nằm không đau lưng, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc, kháng cháy… Hơn chục năm nay, bà Vũ Liên…

Địa điểm gửi hàng đi Cần Thơ uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, đây là cũng vị trí trung tâm của mọi giao thương kinh tế giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long với cả nước. Vì thế nên lượng hàng hóa lưu thông giữa Cần Thơ với các thành phố khác nhất là thành phố Hồ…

Vận chuyển nệm đi Mỹ Úc Canada giá rẻ -Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu ?

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ Úc Canada. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu ? – Helen Express © Vận chuyển Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành đi Mỹ giá rẻ tại HCM. –Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada ,…

Gửi mỹ phẩm đi nhật
Thông tin cần biết khi gửi mỹ phẩm đi Nhật

Mỹ phẩm Việt Nam thời gian gần đây đang dần chiếm một thị trường tiêu thụ lớn tại đất nước Nhật Bản do có nguồn gốc, thương hiệu uy tín đảm bảo. Chính điều này đã tạo nên trào lưu người Việt ở Nhật nhờ người thân mua mỹ phẩm rồi gửi qua Nhật. Hãy…

Dịch vụ gửi thuốc đi Canada hàng đầu tại Việt Nam

Được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu lĩnh vực kinh tế – Canada là một đất nước khá đặc biệt khi có dân số phần lớn là người dân nhập cư trong đó có người Việt Nam. Cũng chính bởi điều đó mà có khá nhiều mặt hàng thiết…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express