HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > công ty gửi hàng đi nước ngoài- Cẩn thận khi chọn công ty gửi hàng

công ty gửi hàng đi nước ngoài- Cẩn thận khi chọn công ty gửi hàng

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển phổ biến, được nhiều người sử dụng và mang lại nhiều tiện ích. Hiện nay, nhiều công ty chuyển phát nhanh đã ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước. Tuy nhiên, không phải công ty gửi hàng đi nước ngoài nào cũng uy tín chất lượng. Sau đây là những điều về công ty vận chuyển mà khách hàng nên tìm hiểu kĩ khi tiến hành chuyển phát nhanh.

Công ty gửi hàng đi nước ngoài  có uy tín và địa chỉ rõ ràng

Khi lựa chọn một  công ty gửi hàng đi nước ngoài  nào đó, khách hàng nên chọn những công ty có uy tín và có những thông tin rõ ràng. Website của công ty này là những website khả dụng, có tính năng tương tác cao. sau đó khách hàng cần nắm được địa chỉ rõ ràng của công ty cùng những thông tin khác để xác thực được đây là một pháp nhân có đầy đủ tư cách pháp luật. Việc xác định được điều này đảm bảo những quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra và việc giải quyết một số thắc mắc khiếu nại của khách hàng.

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ này thì tuyệt đới không tín hành hình thức nhận hàng tại nhà vì thông tin về doanh nghiệp và mã nhân viên giao hàng bạn chưa nắm, đây có thể là những đối tượng lừa đảo đang tiến hành những mục đích xấu hoặc cố tính hạ uy tín của công ty vận chuyển. Đối với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế thì hiện nay, tại Việt Nam đang có một số công ty tiêu biểu như: UPS Express, DHL Expres, Fedex Express và Helen Express. Khách hàng có thể lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng này.

công ty gửi hàng đi nước ngoài

Công ty có hệ thống kho bãi, cơ sở vật chất tốt

Hiện nay, một số công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam tuy chưa có hệ thống khó bãi cùng hệ thống phương tiện hoàn thiện những vẫn thành lập công và hoạt động. Những công ty này thường không đáp ứng được các yêu cầu như lời quảng cáo. Một số hãng phải trung chuyển qua các hãng vận chuyển khác và do đó thời gian vận chuyển không đảo bảo như trong thỏa thuận. Những công ty chuyển phát nhanh uy tín là những công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu, có hệ thống văn phòng và kho bãi rộng khắp trên nhiều tỉnh thành. Nhờ vào những ưu điểm trên, các công ty này có thể đáp ứng được yêu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh của khách hàng.

Cẩn thận khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh

Giá cả là yếu tố quan trọng khi tiến hành các giao dịch chuyển phát nhanh. Hiện nay hầu hết các hãng chuyển phát nhanh đều áp dụng một mức giá chung, những chênh lệch là không đáng kể. Tuy nhiên, những hãng chuyển phát nhanh thường có đơn hàng lớn, có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải do đó có thể giảm giá giá thành để cạnh tranh. Chính vì vậy nên khách hàng có thể chọn các hãng dịch vụ này để được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố của hãng khác.

Công ty chúng tôi tự hào là một công ty uy tín chất lượng với phương châm sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng là chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm tại:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dịch vụ gửi thú cưng Tp Hcm -10 cách loại bỏ bọ chét cho cún yêu

Dịch vụ gửi thú cưng TP.HCM Với cái nóng gay gắt của mùa hè thì 1 chú cún bình thường cũng cảm thấy khó chịu chứ chưa nói gì đến những chú cún bị bọ chét ký sinh. Hơn nữa, chúng không chỉ sống ký sinh mà còn có thể gây bệnh cho vật nuôi….

Hợp đồng vận chuyển hàng là gì? – Helen Express

Cũng như mọi hình thức giao dịch buôn bán khác, việc vận chuyển hàng hóa cũng cần có sự thỏa thuận và kí kết giữa hai bên là bên chủ hàng và bên thực hiện dịch vụ vận chuyển. Để quá trình này diễn ra đơn giản và dễ dàng, bài viết này sẽ giúp…

Gửi hàng xách tay đi úc – Dịch vụ CPN Helen Express

Gửi hàng xách tay đi Úc – Dịch vụ CPN Helen Express Công ty chuyển phát nhanh Helen Express là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và Gửi hàng xách tay đi úc nói riêng. Chúng tôi hiểu được lo lắng của…

Đại học Canberra Úc đưa thú nuôi vào trường giúp sinh viên giảm căng thẳng

Đưa thú nuôi sang úc vào trường giúp sinh viên Đại học Canberra giảm căng thẳng  Đại học Canberra của Australia vừa có sáng kiến độc đáo giúp sinh viên trường này giảm căng thẳng do bài vở và các kỳ thi đó là lập một vườn thú nuôi trong khuôn viên nhà trường. Dự…

gui hang di Malaysia
Công ty chuyển phát nhanh đi malaysia uy tín tại HCM

Đặc biệt là các công ty chuyển phát nhanh đi malaysia uy tín tại Hồ Chí minh lại càng khó? Giao thương ngày càng phát triển cùng với tốc độ công nghệ thông tin kéo theo nhu cầu định cư mua bán của người việt tại nước ngoài ngày càng đông đảo. Cũng xuất phát…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express