HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Gửi hàng đi Canada > Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Tại Hồ Chí Minh Có Cao Không?

Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Tại Hồ Chí Minh Có Cao Không?

Với khách hàng gửi thường xuyên đi nước ngoài, đặc biệt là Canada, giá cước vận chuyển chắc chắn sẽ là sự quan tâm hàng đầu ngoài dịch vụ phải nhanh chóng, và uy tín. Quý khách sẽ quam tâm giá cước phí gửi hàng đi Canada tại Hồ Chí Minh bao nhiêu 1 kg, gửi bao nhiêu kg thì giá cước gửi hàng đi Canada tiết kiệm nhất, gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm thì cần chuẩn bị gì?

Dịch vụ gửi hàng đi canada tại hồ chí minh giá rẻ

Canada đang thu hút một số lượng lớn nguồn đầu tư nước ngoài cũng như là số lượng dân nhập cư cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu gửi hàng đi Canada  cho kiều bào ta ở nước ngoài cũng vì thế mà tăng cao.

gửi hàng đi canada tại hồ chí minh

Hiện nay, khi lựa chọn một công ty vận chuyển hàng đi Canada, ngoài việc lựa chọn những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa thì một vấn đề quan trọng khác mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi Canada đó chính là chi phí vận chuyển.

Quý khách hàng cần phải lưu ý không phải mặt hàng nào cũng có thể gửi đi nước ngoài do đó trước khi gửi hàng quý khách cần quan tâm xem mặt hàng đó có gửi đi nước ngoài được không. Thông thường mỗi mặt hàng ở mỗi một mức cân nặng sẽ có một mức giá khác nhau.

Gửi hàng đi Canada tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Phí gửi hàng đi canada tại hồ chí minh có cao không?

Thông thường với các mặt hàng dễ gửi như quần áo, món mũ, túi xách,…thì mức giá gửi trung bình cho mỗi kg sẽ rẻ hơn khi quý khách gửi các mặt hàng như: nước hoa, mĩ phẩm, thực phẩm,…đồng thờ khi với số lượng hàng càng lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của các đơn vị vận chuyển.

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi, bạn sẽ dược đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tư vấn nhiệt tình về dịch vụ gửi hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như là bảng giá dịch vụ của chúng tôi để bạn dễ dàng so sánh với các đơn vị khác.

giá gửi hàng đi canada tại hồ chí minh

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Xem thêm: Giá Gửi Hàng Đi Canada

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada nhưng chưa tìm được đơn vi vận chuyển uy tín, giá rẻ, Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Helen Express nhé.


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada

 Khi nhu cầu cuộc sống ngày 1 tăng cao thì giấc ngủ của chúng ta trở nên quan trọng.Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quí khách hàng Helen Express ra đời Dịch Vụ Gửi Nệm kymdan Đi Nước Ngoài Giá Rẻ. -Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada khoảng bao…

Gửi nệm kymdan liên á vạn thành đi nước ngoài – Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Dịch Vụ Gửi Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Đi Nước Ngoài –Gửi nệm Kymdan Liên  Á Vạn Thành đi Mỹ. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu? -Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi mỹ, ship nệm kymdan…

NƠI GỬI NỆM KYMDAN LIÊN Á VẠN THÀNH ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ – HELEN EXPRESS

Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ, ship nệm kymdan đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ với 6-8 ngày làm việc, Gửi nệm đi úc,vận chuyển nệm kymdan đi úc, ship nệm đi úc bằng máy bay tầm 5-7 ngày làm việc là phát tại địa chỉ…

Dịch vụ gửi thuốc đi Canada hàng đầu tại Việt Nam

Được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu lĩnh vực kinh tế – Canada là một đất nước khá đặc biệt khi có dân số phần lớn là người dân nhập cư trong đó có người Việt Nam. Cũng chính bởi điều đó mà có khá nhiều mặt hàng thiết…

Gửi hàng đi canada dhl
Gửi Hàng Đi Canada Bằng Đường Hàng Không Giá Rẻ

Gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không – hãy đến với HELEN EXPRESS Hiện nay đang là một lựa chọn của đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam. Với ưu điểm thời gian vận chuyển ngắn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận chuyển quốc…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express