HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > BÀI VIẾT > Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay – Cách quản lý thú cưng

Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay – Cách quản lý thú cưng

Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay – Cách quản lý thú cưng

Quản lý thú cưng ở nhà đã là một việc khó khăn, do đó khi phải chuẩn bị cho thú cưng của mình trong chuyến đi xa lại càng khó khăn hơn nhiều. Ngoài việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay uy tín thì việc chăm sóc tốt cho thú cưng của mình trong chuyến đi lại càng nan giải hơn.

vận chuyển chó mèo bằng máy bay

Những điều cần ghi nhớ khi nuôi thú cưng trong nhà

Để thú cưng luôn trong tình trạng khỏe mạnh, gia chủ cần chú ý những điều quan trọng mà HELEN EXPRESS chia sẻ dưới đây:

1. Mang thú cưng mới về nhà.

Việc đầu tiên phải làm sau khi vận chuyển thú cưng mới về nhà mình là đặt trong thùng, để các thú cưng khác biết rằng bạn đã mang một thành viên khác vào trong nhà! Đừng để chúng ở một mình.

Đừng cho chúng một lý do để gầm gừ hay đe dọa, vì chúng sẽ trải qua giai đoạn một – tìm hiểu lẫn nhau! Hy vọng rằng điều này có thể mất một giờ, nhưng thực sự thường mất nhiều thời gian hơn.

Giai đoạn thứ hai sẽ trải qua là – “Tôi sẽ cho phép bạn sống ở đây, nhưng hãy giữ khoảng cách”.

Và giai đoạn thứ ba là chấp nhận và liên kết, mà đôi khi có thể không bao giờ thực sự xảy ra! Nhưng đừng chán nản. Hãy để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy để chúng quen mùi nhau, nhưng đừng để chúng chạm vào cơ thể.

Bạn nên làm điều này khi nhận thấy rằng không có sự căng thẳng giữa thú cưng, thậm chí không – đừng để chúng một mình! Có thể mất một thời gian trước khi bạn rời khỏi thú cưng mới.

vận chuyển chó mèo bằng máy bay

2. Thời gian cho ăn.

Nếu thú cưng của bạn bao gồm mèo và chó, cố gắng tách chúng trong khi cho ăn.

Do nhu cầu ăn uống khác nhau, nên sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Có thể bác sĩ thú y sẽ cho một chế độ ăn dành mèo hoặc chó của bạn. Điều này có nghĩa là chúng không đươc ăn thức ăn của nhau.

Nếu bạn có nhiều chó, cố gắng cho chúng ăn trong các phòng riêng biệt. Nếu bạn có mèo, hãy thử cho chúng ăn ở nơi cao hơn mà chó không thể tiếp cận.

3. Tìm đến bác sỹ thú y

Thú cưng cần ít nhất một lần kiểm tra hàng năm, mặc dù chúng có vẻ tốt. Để những lần đi trở nên dễ dàng hơn, hãy hỏi bác sỹ thú y nếu bạn có thể kiểm tra tổng quát. Vì vậy bạn sẽ lấy tất cả các loại thuốc cùng một lúc.

Xem thêm: Vận chuyển chó mèo uy tín – Vì sao nên cho bé nuôi thú cưng

4. Hãy chịu khó

Bạn có thể nhận thấy rằng một trong thú cưng đang lo lắng do thú cưng khác. Bạn sẽ phải dựa trên hành vi của chúng, để chúng nhận được sự khích lệ. Nhưng hãy nhớ, bạn là chủ thú cưng, vì vậy bạn là người tạo ra các quy tắc, đưa ra các lệnh và phù hợp với mục đích. Bạn không bao giờ nên từ bỏ để chúng hòa thuận cùng nhau.

vận chuyển chó mèo bằng máy bay

5. Không ngừng chia sẻ tình yêu

Đừng quên, tất cả các thú cưng của bạn cần tình yêu và sự chú ý của bạn. Cố gắng không làm cho bất kỳ một trong số chúng cảm thấy bị bỏ rơi. Vì chúng có thể phát triển một số thói quen không mong muốn nếu cảm thấy cô đơn. Sau cùng, chúng đều ở chung một mái nhà yêu thương.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phí gửi hàng đi nước ngoài và những câu hỏi thường gặp.

Những câu hỏi: Phí gửi hàng đi nước ngoài là bao nhiêu? Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu? Thời gian gửi hàng đi Canada là bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được HELEN EXPRESS giải đáp và chia sẻ với mọi người. Phí gửi hàng đi nước ngoài là…

hàng replica là gì
Hàng replica là gì?

Hàng Replica là gì? Là hàng được sản xuất theo mẫu mã có sẵn của các nhãn hàng nổi tiếng. Chất liệu làm ra hàng Replica thường tương tự với hàng chính hãng hoặc có đôi lúc sử dụng chính vật liệu hãng để làm ra. Hàng Replica thường có chất lượng kém hơn so…

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?

Chuyển phát thường mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà HELEN EXPRESS thường xuyên gặp khi kinh doanh dịch vụ vận chuyển.  Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh, yếu tố thời gian của chuyển phát thường sẽ khó chính xác được. Vì có không ít yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ…

chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được
Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được?

Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Do sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nên chính xác tuyệt đối sẽ khá khó để tính. Chúng ta chỉ tính được khoảng thời…

fda là gì
FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Công dụng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express