HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Gửi hàng đi Mỹ > Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Helen Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Helen Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hiện đang là một dịch vụ tương đối nổi bật trong những năm gần đây. Vì nhu cầu đi nước ngoài du học, định cư, xuất khẩu lao động,… của người Việt ngày một tăng lên. Cho nên, những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đang phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu cho người Việt đang sống và làm việc tại nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Helen Express

Helen Express là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài với những dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ dành cho những khách hàng đang ở Việt Nam. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn về những mặc hàng cần gửi đi nước ngoài từ thực phẩm, linh kiện điện từ, hoa,…. cho đến thú cưng. Helen Express đều cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ dành cho những dòng sản phẩm như trên. Đặc biệt, đối với những khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Sài Gòn luôn có được sự ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng lần đầu đến với Helen Express.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ

Nói về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của Helen Express thì có thể nói là rất nhiều.

 • Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài: những thực phẩm có thể sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bao gồm những thực phẩm được đóng gói, ghi rõ xuất xứ, những sản phẩm đó cần được đăng kí với FDA. Đặc biệt, những mặt hàng về thủy sản có thể gửi được đi hầu như tất cả các quốc gia.
 • Dịch vụ vận chuyển linh kiện điện tử đi nước ngoài: hầu như tất cả những sản phẩm, linh kiện điện tử đều có thể chuyển ra nước ngoài với hình thức gửi linh kiện điện tử đi nước ngoài. Tuy nhiên, Hải Quan sẽ có những quy định về mức từ trường của sản phẩm đạt ngưỡng bao nhiêu thì sẽ không được vận chuyển bằng máy bay – Đây là những quy đinh riêng của Hải Quan về linh kiện và sản phẩm điện từ.
 • Dịch vụ vận chuyển thư từ, hồ sơ đi nước ngoài: Gửi hồ sơ đi nước ngoài, gửi thư đi nước ngoài hầu như là những sản phẩm tương đối dễ dàng và gửi đi một cách nhanh chóng. Tại vì tính chất của những sản phẩm này thường yêu cầu với thời gian vận chuyển ngắn nhất đến với khách hàng. Helen cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hồ sơ du học đi nước ngoài dành cho những cá nhân hay công ty.
 • Dịch vụ vận chuyển thú cưng đi nước ngoài : Đây có thể được xem là một trong những dịch vụ vận chuyển đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi thú cưng đi đến các quốc gia khác hay trong nước. Tuy nhiên, việc vận chuyển thú cưng đi Châu Âu tương đối khó khăn, vì quy trình xác nhận và kiểm duyệt của các quốc gia Châu Âu vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, Singapore cũng là một trong những quốc gia có quy trình rất khó khăn trong việc vận chuyển thú cưng.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ : Có thể nói gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ đặc thù của Helen Express. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bao gồm hầu như tất cả các quốc gia thuộc Châu Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, vận chuyển thú cưng đi Mỹ,… Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng đi Canada và dịch vụ gửi hàng đi California luôn là những dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ được lựa chọn hàng đầu.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc : Úc được xem là một trong những quốc gia được xem là nơi định cư và du học dành cho người Việt tốt nhất hiện nay. Cùng với đó, những nhu cầu về gửi hàng từ Việt Nam đi Úc cũng được tăng lên rất nhiều. Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ cũng từ đó được phát triển một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ gửi thuốc lá đi nước ngoài : Đây có thể được xem là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộn đối với những khách hàng có nhu cầu buôn bán. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có tỉ lệ thành công tương đối khi chuyển ra nước ngoài. Tuy nhiên, lợi nhuận mang lại của sản phẩm này lại tương đối cao.
 • Gửi quần áo đi Mỹ : Quần áo là một trong những nhu yếu phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Việc gửi quần áo đi Mỹ cũng là việc tương đối bình thường khi mà giá thành của những sản phẩm may mặc bên đó được xem là quá cao đối với phần lớn người Việt du học hoặc mới định cưng bên đó.
 • Cùng với những dịch vụ bên trên thì Helen Express cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ về vận chuyển hàng ra nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp,…..
 • Bên cạnh đó, việc ở TP Hồ Chí Minh cũng là một điểm lợi thế dành cho cả khách hàng và Helen Express. Khách hàng có thể liên hệ và được nhận hàng ngay tại nhà kể cả lúc gửi cho đến lúc nhận hàng. Đây cũng là một điểm ưu thế hơn của Helen Express so với các dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ

Nói thêm về FDA:

 • FDA là gì? Tại sao phải cần giấy chứng nhận FDA khi gửi hàng đi Châu Mỹ?
 • FDA thuộc Bộ Y Tế và Nhân Sinh Hoa Kỳ, có trụ sở được đặt tại Washington DC. FDA được xem là giấy giám sát và đánh giá chất lượng của thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với những tiêu chí để nhập vào Mỹ hay không. Nếu muốn trả lời chính xác FDA là gì thì có thể rất khó, chính vì vậy chúng ta chỉ có thể hiểu nôm na FDA là giấy phép dùng để đánh giá chất lượng của thực phẩm, dược phẩm của Hải Quan Hoa Kỳ.
 • Bên cạnh thực phẩm và dược phẩm thì cũng có rất nhiều mặt hàng khác được quy định trong FDA giới hạn, ví dụ như : Mỹ phẩm, thiết bị điện tử, đồ uống các loại,…..
 • Lợi ích của FDA : Giống như HELEN EXPRESS đã giới thiệu qua, FDA là Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, những quy định về chuẩn FDA là cực kỳ nghiêm ngặt. Đây là giấy tờ cực kỳ quan trong khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ Nó giúp cho người sử dụng sản phẩm đồ ăn, thức uống an toàn về sức khỏe. Ngoài ra FDA còn bảo vệ những sản phẩm như mỹ/dược phẩm, máy điện tử…. Để đạt được FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất phải tuân theo quy định cGMP- current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành). cGMP là quy định về sản xuất theo một quy định chung bao gồm: Công nghệ, Quy trình sản xuất, Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp, Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

 

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-my

Helen Express cũng sẽ liệt kê những sản phẩm gửi hàng đi Mỹ hay vận chuyển hàng đi nước ngoài được bên dưới để quý khách có thể tham khảo:

 • Túi xách, quần áo, áo cưới, áo dài cưới, giầy, dép… đi mỹ, úc, anh, pháp, canada, malaysia, nhật, singapore.
 • Nệm Kymdan, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, vận chuyển hàng hóa cá nhân, gia đình, chuyển nhà định cư… đi úc, đi Mỹ, đi Singapore, đi Đài Loan, đi Canada bằng đường hàng không và đường biển,…
 • Gửi tượng phật, tượng chúa, tượng gỗ, tượng đá đi Mỹ, đi Úc, Đi Anh, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan,…
 • Chuyển phát nhanh quà tặng, quà sinh nhật… đi mỹ, úc, anh, pháp, canada, malaysia, nhật, singapore.
 • Vận chuyển máy ép nước mía, máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe motor, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar….
 • Gửi dụng cụ làm Nail,kiềm nghĩa, đồ Gỗ, chén bát, gốm sứ …. đi Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada.
 • Chuyển tăm tre, đũa tre, mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tranh… đi Nhật, Mỹ, Úc, Anh, Malay, Canada.
 • Chứng từ, sách vở, sách báo, sách kinh, hồ sơ du học, thiệp cưới… đi Úc, Mỹ, Pháp, Canada…..

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 86 5859

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

https://www.facebook.com/helenexpress

 

 


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
vận chuyển nệm kymdan đến Mỹ Úc Canada giá rẻ

vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada giá rẻ Helen express là một công ty đi đầu trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay.Do nhu cầu người việt ở Mỹ Úc Canada thích sự êm ái và giúp giảm đau cột sống nên đã tin dùng và chọn nệm kymdan và nhờ…

Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada

 Khi nhu cầu cuộc sống ngày 1 tăng cao thì giấc ngủ của chúng ta trở nên quan trọng.Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quí khách hàng Helen Express ra đời Dịch Vụ Gửi Nệm kymdan Đi Nước Ngoài Giá Rẻ. -Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada khoảng bao…

Gửi nệm kymdan liên á vạn thành đi nước ngoài – Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Dịch Vụ Gửi Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Đi Nước Ngoài –Gửi nệm Kymdan Liên  Á Vạn Thành đi Mỹ. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu? -Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi mỹ, ship nệm kymdan…

NƠI GỬI NỆM KYMDAN LIÊN Á VẠN THÀNH ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ – HELEN EXPRESS

Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ, ship nệm kymdan đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ với 6-8 ngày làm việc, Gửi nệm đi úc,vận chuyển nệm kymdan đi úc, ship nệm đi úc bằng máy bay tầm 5-7 ngày làm việc là phát tại địa chỉ…

Mua Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành giá gốc / Gửi nệm đi nước ngoài giá rẻ

Gửi Hàng đi Nước Ngoài / Gửi Nệm Kymdan đi Nước NGoài. —Mùa mưa đến rồi trời bắt đầu se lạnh rồi các kiều bào và 500 “A,e làm ăn và sinh sống ở phương trời xa : #Mỹ  #Úc  #Canada… -Mọi người mọi nhà muốn sắm cho gia đình mình 1 cái nệm thật ưng ý và…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express