HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Gửi hàng đi Mỹ > Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Bằng Đường Hàng Không

Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Bằng Đường Hàng Không

Máy bay từ lâu đã trở thành một phương thức vận chuyển được nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng lựa chọn trong việc gửi những mặt hàng có khối lượng lớn đến Mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng cao tại Việt Nam công ty vận tải quốc tế Helen Express đã cho ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng ra nước ngoài theo đường hàng không với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 Thời gian gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không mất bao lâu ?

Khoảng cách địa lý tính từ Việt Nam tới quốc gia Mỹ khoảng 13000km. Đây là một khoảng cách tương đối xa, chính vì vậy thông thường thời gian gửi hàng sang Mỹ sẽ trong 5 – 7 ngày phục thuộc vào điều kiện thời tiết cho phép, nếu bạn lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng hàng không thì thời gian này sẽ lâu hơn nhiều.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ bằng đường hàng không

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ – Dịch vụ mua hộ nệm Kymdan gửi đi Mỹ

Bên cạnh yếu tố về địa lý thì thời gian gửi hàng sang Mỹ còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Hàng hóa bạn gửi có nằm trong danh sách hàng hóa bị cấm nhập cảnh tại Mỹ hay không ? Ngoài danh sách các mặt hàng bị cấm nhập cảnh theo quy định của quốc tế thì đất nước Mỹ cũng có những danh mục hàng cấm nhập cảnh riêng đối với mỗi quốc gia, chính vì vậy quý khách cần lưu ý tìm hiểu điều này để tránh bị mất hoặc thất thoát hàng một cách đáng tiếc.

>>>Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

  • Thông tin giao nhận hàng cần chính xác : do các bang tại Mỹ có cách đánh số địa chỉ liên lạc không giống nhau nên quý khách cần ghi chính xác địa chỉ nơi nhận tránh trường hợp mất thời gian không đang có do sai sót của địa chỉ. Lưu ý : mỗi bang tại Mỹ có 1 mã số bưu chính hoàn toàn riêng biệt vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ điều này trước khi ghi thông tin nơi nhận.
dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không cần dựa trên những tiêu chí nào ?

Để có thể đánh giá được chất lượng của công ty vận chuyển trước khi quyết định lựa chọn quý khách cần tìm hiểu kĩ về quá trình gửi hàng bằng đường hàng không tại công ty đó như thế nào, lộ trình vận chuyển ra sao, gồm những thủ tục pháp lý nào ?… Điều này được giải thích cụ thể như sau:

  1. Tìm hiểu quy trình đóng hàng tại công ty

 Hiện nay hầu hết các công ty vận tải tại Việt Nam đều hỗ trợ miễn phí khâu đóng hàng hóa cho khách hàng. Tuy nhiên do không mất thêm chi phí nên chất lượng cũng như quy cách đóng gói của các loại thùng hàng đôi khi không được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Chính vì vậy trước khi đóng hàng quý khách cần tìm hiểu rõ quy trình đóng hàng của công ty do mỗi mặt hàng đều có tính chất riêng nên cần có những loại thùng chuyên dụng riêng, cách đóng gói riêng.

  1. Tìm hiểu chế độ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và quyền lợi của quý khách

Khi tìm hiểu một công ty vận tải, bạn nên tìm hiểu kĩ các điều khoản được đăng tải trên trang web của công ty đó hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây hotline của họ để được tư vấn cụ thể về dịch vụ mà họ đang được cung cấp.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại sài gòn

Gửi thức ăn đi Mỹ – Gửi quần áo đi Mỹ

>>> Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Công ty vận tải quốc tế Helen Express – chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không Helen Express tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với mạng lưới chi nhánh trên nhiều quốc gia, chúng tôi luôn chọn những hãng vận tải hàng không uy tín trên thế giới để gửi hàng cho bạn. Đến với Helen Express quý khách sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như :

  • Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 trong mọi lĩnh vực liên quan đến gửi hàng như : kiểm kê hàng hóa, đóng gói, tư vấn về thuế hải quan …
  • Sau khi được cân đo, hàng hóa của quý khách sẽ được phân loại cụ thể theo từng mặt hàng để dựa theo tính chất nhân viên sẽ có đóng hộp chuyên dụng theo quy cách riêng biệt. Sao cho hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói bảo hiểm với mức đóng khác nhau nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của mình nếu trong trường hợp xảy ra những tình huống đáng tiếc.
  • Helen Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch ( trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai,…).
  • Chúng tôi cam kết chi phí mà quý khách bỏ ra sẽ là giá cạnh tranh nhất so với thị trường, ngoài ra sẽ không có 1 chi phí phát sinh nào ngoài chi phí ban đầu.
  • Trong quá trình vận chuyển thông tin hàng hóa của quý khách sẽ được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi để khách hàng có thể theo dõi liên tục lộ trình hàng hóa của mình.
gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại hồ chí minh

Vận chuyển chó mèo đi Mỹ an toàn

>>>Xem thêm: Vận chuyển chó mèo đi Mỹ

Chúng tôi luôn lỗ lực để nâng cao đội ngũ nhân viên, các phương tiện vận tải để ngày càng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin hoặc liên hệ làm đối tác, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng & Zalo, Viber: 0938 320 357 – 0932 86 5859

Điện thoại: +84 28 36 36 2234 – Email: info@helenexpress.com

https://www.facebook.com/helenexpress


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
vận chuyển nệm kymdan đến Mỹ Úc Canada giá rẻ

vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada giá rẻ Helen express là một công ty đi đầu trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay.Do nhu cầu người việt ở Mỹ Úc Canada thích sự êm ái và giúp giảm đau cột sống nên đã tin dùng và chọn nệm kymdan và nhờ…

Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada

 Khi nhu cầu cuộc sống ngày 1 tăng cao thì giấc ngủ của chúng ta trở nên quan trọng.Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quí khách hàng Helen Express ra đời Dịch Vụ Gửi Nệm kymdan Đi Nước Ngoài Giá Rẻ. -Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada khoảng bao…

Gửi nệm kymdan liên á vạn thành đi nước ngoài – Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Dịch Vụ Gửi Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Đi Nước Ngoài –Gửi nệm Kymdan Liên  Á Vạn Thành đi Mỹ. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu? -Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi mỹ, ship nệm kymdan…

NƠI GỬI NỆM KYMDAN LIÊN Á VẠN THÀNH ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ – HELEN EXPRESS

Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ, ship nệm kymdan đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ với 6-8 ngày làm việc, Gửi nệm đi úc,vận chuyển nệm kymdan đi úc, ship nệm đi úc bằng máy bay tầm 5-7 ngày làm việc là phát tại địa chỉ…

Mua Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành giá gốc / Gửi nệm đi nước ngoài giá rẻ

Gửi Hàng đi Nước Ngoài / Gửi Nệm Kymdan đi Nước NGoài. —Mùa mưa đến rồi trời bắt đầu se lạnh rồi các kiều bào và 500 “A,e làm ăn và sinh sống ở phương trời xa : #Mỹ  #Úc  #Canada… -Mọi người mọi nhà muốn sắm cho gia đình mình 1 cái nệm thật ưng ý và…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express