HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > BÀI VIẾT > Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Helen Express xin trân trọng giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài rẻ nhất thị trường hcm

Nếu bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài, bạn nên cân nhắc một vài gơi ý sau: máy bay, tàu hỏa, thuyền, ô tô, xa tải đều là những phương tiện chuyên dụng gửi hàng từ quốc gia này đi quốc gia khác, hoặc một phương thức đơn giản nhất mà ai ai cũng biết là gửi hàng qua bưu điện.

Bài viết này sẽ cung cấp tất tần tât mọi thứ về vận chuyển quốc tế. Helen Express xin được chia sẻ cho bạn một số mẹo giúp cho việc chọn lựa phương tiện vận chuyển và cách thức gửi hàng tiết kiệm nhất.

Làm thế nào để bạn có thể gửi hàng quốc tế?

Có rất nhiều cách khác nhau để đơn hàng của bạn được vận chuyển đến những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường sắt thường là sự lựa chọn tốt nhất cho những chuyến hàng vận chuyển đến các nước láng giềng, các vùng lãnh thổ gần địa điểm bắt đầu gửi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh chắc không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Những công ty cung cấp dịch vụ này, tiêu biếu nhất có thể kể đến DHL, FedEx, TNT, UPS. Trong trường hợp bạn chỉ cần vận chuyển số lượng nhỏ đơn hàng (có thể kể đến các vật dụng cá nhân, quà tặng, hay thư từ) bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Có hình thức được áp dụng chính cho việc gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là đi các nước xa, bao gồm:

Gửi hàng đi nước ngoài qua việc sử dụng những hình thức gửi hàng tư nhân lớn chủ yếu được phân luồng phương thức vận chuyển về 2 hình thức chính yếu sau:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

Cách vận chuyển này có lịch sủ khá lâu đời, đây cũng là một trogn những hình thức vận chuyển nhiều nhất hiện nay, khi có mọi yếu tố phát triển như: Hầu hết các quốc gia, tiều bang, tỉnh thành đều có sân bay riêng, vận chuyển nhanh chóng.

Gửi hàng đi mỹ đường biển:

Đây là phương thức vận chuyển quốc tế rẻ nhất, nhưng chúng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Đối với hình thức này, bạn chỉ nên ưu tiên sử dụng chúng trong những trường hợp cần vận chuyển đơn hàng có khối lượng lớn (khối lượng được tính theo công thức riêng).

Bạn nên sử dụng những hình thức trên trong điều kiện gì?

Điều đầu tiên quyết định bạn cần căn nhắc chọn phương pháp nào tốt nhất, bạn cần nhất thiết phải quan tâm đến những đều sau. Có một vài điều cần cân nhắc trước khi quyết định chọn lựa phương thức nào: Cước phí + Kích thước hàng hoá + Thời gian vận chuyển + Dịch vụ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Cước phí:

Rất nhiều người chỉ tìm kiếm cách rẻ nhất để gui hang di nuoc ngoai. Nếu bạn có thể linh hoạt với nhiều thứ như thời gian giao chuyển hàng tận nơi, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng bởi vì cước vận chuyển đường hàng không – chuyển phát nhanh tốn kém gấp 4 lần so với vận chuyển đường biển trong trường hợp hàng hóa quá khổ, khối lượng lớn.

Kích thước hàng hóa:

Đối với tất cả các loại vận chuyển hàng đi nước ngoài, kích thước chủ yêu sẽ quyết định giá cả gửi hàng. Các lô hàng có chu vi/thể tích lớn sẽ khiến cho mức cước phí gửi hàng đắt đỏ hơn, trong khi các kiện hàng có kích thước nhỏ sẽ gây tốn kém không cần thiết nếu vận chuyển bằng đường biển.

Thời gian vận chuyển:

Bạn cần ship hàng nhanh đi mỹ? Bạn nên ưu tiên gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không với thời gian ngắn chỉ từ 3-5 ngày, còn nếu bạn sử dụng đường biển để gửi hàng, thời gian gần như chậm gấp đôi so với hình thức chuyển phát nhanh.

Dịch vụ:

Đơn giản hóa thủ tục luôn là những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên rõ ràng có sự khác biệt lớn giữa gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không và gửi hàng đưởng biển đi mỹ. Bởi lẽ khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không, bạn sẽ được gửi thẳng kiện hàng đến trước nhà người nhận. Nhưng với dịch vụ gửi hàng đường biển, bạn phải nhận hàng tại cản, chính xác chính vì sự bất tiền này, khiến cho có một số khách hàng không hài lòng.

Qua những thông tin trên có thể kết luận rằng: Bất cứ đơn hàng dưới 100kg, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong đó những mặt hàng có giá trị xuất nhập khẩu lớn như máy tính bảng, laptop bạn nên chọn gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không. Gửi hàng đi nước ngoài đường biển chỉ nên áp dụng với những kiện hàng quá khổ, thể tích lớn, dùng trong trường hợp doanh nghiệp cần vận chuyển hàng cho đối tác, kinh doanh, buôn bán sỉ lẻ.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin cụ thể

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phí gửi hàng đi nước ngoài và những câu hỏi thường gặp.

Những câu hỏi: Phí gửi hàng đi nước ngoài là bao nhiêu? Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu? Thời gian gửi hàng đi Canada là bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được HELEN EXPRESS giải đáp và chia sẻ với mọi người. Phí gửi hàng đi nước ngoài là…

hàng replica là gì
Hàng replica là gì?

Hàng Replica là gì? Là hàng được sản xuất theo mẫu mã có sẵn của các nhãn hàng nổi tiếng. Chất liệu làm ra hàng Replica thường tương tự với hàng chính hãng hoặc có đôi lúc sử dụng chính vật liệu hãng để làm ra. Hàng Replica thường có chất lượng kém hơn so…

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?

Chuyển phát thường mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà HELEN EXPRESS thường xuyên gặp khi kinh doanh dịch vụ vận chuyển.  Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh, yếu tố thời gian của chuyển phát thường sẽ khó chính xác được. Vì có không ít yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ…

chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được
Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được?

Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Do sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nên chính xác tuyệt đối sẽ khá khó để tính. Chúng ta chỉ tính được khoảng thời…

fda là gì
FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Công dụng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express