HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > BÀI VIẾT > Hàng replica là gì?

Hàng replica là gì?

Hàng Replica là gì? Là hàng được sản xuất theo mẫu mã có sẵn của các nhãn hàng nổi tiếng. Chất liệu làm ra hàng Replica thường tương tự với hàng chính hãng hoặc có đôi lúc sử dụng chính vật liệu hãng để làm ra. Hàng Replica thường có chất lượng kém hơn so với chính hãng nhưng lại tốt hơn hàng Fake rất nhiều.

Vậy hàng Replica là gì?

Nói nôm na thì hàng Replica là hàng nhái. Chúng thường dựa trên những mẫu mã có sẵn để làm ra sản phẩm.  Dù vật liệu có tốt đến đâu thì chất lượng cũng không bằng hàng chính hãng. Tuy nhiên, so với hàng Fake thì hàng Replica có giá đắt hơn và chất lượng tốt hơn không ít.

Vật liệu làm ra hàng Replica?

Thông thường, hàng Replica sẽ làm với chất liệu tương đương hoặc gần giống với hàng chính hãng nhất. Đôi lúc cũng có trường hợp nguyên vật liệu của hãng được tuồn ra ngoài và làm thành sản phẩm Replica.

Tuy nhiên, đó chỉ là đối với những sản phẩm tầm trung hoặc thấp. Đối với hàng cao cấp, Replica sẽ rất khó để tìm ra chất liệu như hãng. Bởi khâu kiểm tra nguyên vật liệu của những mặt hàng cao cấp là cực kỳ nghiêm ngặt.

hàng replica là gì

Chất lượng của hàng  Replica?

Chất lượng hàng Replica được người dùng đánh giá khá cao. Có thể tương đương với hàng chính hãng và hơn rất nhiều lần so với hàng Fake.

Mọi người nên biết, hàng chính hãng có giá đắt thường do thương hiệu của họ. Song song đó là chi phí thiết kế của bộ một bộ máy thường là rất lớn. Do đó,với hàng Replica thường được đánh giá rất cao do chất lượng tương đồng nhưng giá thành lại thấp hơn chính hãng không ít.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì hàng Replica là lựa chọn rất tốt nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện để theo đuổi hàng chính hãng (hàng authentic)

Xem thêm: Hàng fake là gì? Cách nhận biết hàng fake!

Những lưu ý khi mua hàng

HELEN EXPRESS thường xuyên nhận được yêu cầu mua hàng hộ từ nước ngoài, nhập hàng từ nước ngoài về từ những bạn yêu thích thời trang. Do mọi người thường suy nghĩ những hãng nước ngoài nếu mình mua ở nước ngoài sẽ không bao giờ bị dính phải hàng nhái. Đó là suy nghĩ đúng nhưng chưa đủ. Bởi ở nước ngoài cũng thường có những vụ lừa đảo khi mua bán online. Như giới sneakerhead (đầu giày – tạm hiểu là dân mê giày) thì việc một đôi giày Adidas có giá lên tới vài ngàn USD là chuyện bình thường. Và hàng Replica chỉ vào khoảng vài trăm USD. Do đó, những người bán gian dối sẽ lừa bạn bằng cách tráo hàng khi chuyển về.

Do đó, nếu có thể, hãy nhờ người thân của mình kiểm tra. Hoặc nhờ những ng có thâm niên trong nghề, các chuyên gia đánh giá giúp bạn. Nếu không, hãy lựa chọn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa của HELEN EXPRESS để đảm bảo cho món hàng của mình nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

 


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phí gửi hàng đi nước ngoài và những câu hỏi thường gặp.

Những câu hỏi: Phí gửi hàng đi nước ngoài là bao nhiêu? Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu? Thời gian gửi hàng đi Canada là bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được HELEN EXPRESS giải đáp và chia sẻ với mọi người. Phí gửi hàng đi nước ngoài là…

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?

Chuyển phát thường mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà HELEN EXPRESS thường xuyên gặp khi kinh doanh dịch vụ vận chuyển.  Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh, yếu tố thời gian của chuyển phát thường sẽ khó chính xác được. Vì có không ít yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ…

chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được
Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được?

Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Do sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nên chính xác tuyệt đối sẽ khá khó để tính. Chúng ta chỉ tính được khoảng thời…

fda là gì
FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Công dụng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí…

Mua vé máy bay cho chó đi mỹ
Pet Passport là gì?

Pet Passport – Hộ chiếu thú cưng  Pet Passport là gì ? – Đây là một một loại giấy thông hành cho phép vật nuôi của bạn di chuyển giữa các quốc gia thành viên với nhau mà không cần làm giấy hay thủ tục kiểm dịch. Loại giấy tờ này được bắt nguồn từ…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express