HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Vận chuyển thú cưng đi Mỹ > Lưu ý an toàn cho thú cưng trước khi vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada bằng máy bay

Lưu ý an toàn cho thú cưng trước khi vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada bằng máy bay

LƯU Ý AN TOÀN CHO THÚ CƯNG TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO BẰNG MÁY BAY ĐI MỸ CANADA

vận chuyển chó mèo đi Mỹ

Ngoài việc đặt vé, hoàn tất các thủ tục yêu cầu cho thú cưng của bạn lên máy bay đi Mỹ Canada cũng như các nước khác thì những lưu ý nho nhỏ bên dưới sẽ góp phần rất quan trọng cho thú cưng của bạn an toàn suốt trong hành trình bay. Bạn tham khảo thêm nội dung Helen Express cung cấp bên dưới nhé:

 1. Đề nghị hãng bay cung cấp báo cáo sự cố vận chuyển động vật. Mặc dù đây không phải là biện pháp phù hợp, một số hãng không cho phép mang theo động vật lên khoang máy bay, và nếu con mèo không có bệnh tật gì, họ có thể cho chúng ở trong khoang chứa hàng trên máy bay. Hầu hết các hãng hàng không ở Hoa Kỳ đều được yêu cầu báo cáo toàn bộ sự cố vận chuyển động vật xảy ra trong khoang chứa hàng. Bạn nên nghiên cứu hồ sơ làm việc của hãng mà bạn định đặt vé. Nếu có thể, bạn nên chọn hãng có tần suất xảy ra sự cố vận chuyển động vật trong thùng hàng ở mức thấp.
 2.  Các loài động vật được vận chuyển trong khoang hàng hóa thường bị tử vong, bị thương, hoặc mất tích trên các chuyến bay           thương mại hằng năm. Nhiệt độ trong khoang chứa hàng quá nóng hoặc quá lạnh, cũng như thông gió kém và xử lý không cẩn       thận đều là những nguyên nhân gây nên tai nạn này. Tuy nhiên, nhiều khoang chứa hàng nay đã được điều áp và có mức kiểm       soát môi trường cố định. Bạn nên trao đổi với hãng về các đặc tính an toàn trong khoang giúp cho mèo cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển.
 3. vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada tại Hồ Chí Minh
 4.  Đi chuyến bay trực tiếp. Điều này giúp giảm số lần kiểm tra an ninh mà bạn cùng với mèo cưng phải trải qua. Hơn nữa cũng giúp     rút ngắn thời gian trì hoãn khi mang thú cưng xuống máy bay, đặc biệt nếu chúng được vận chuyển trong khoang hàng hóa. Luôn đi cùng một chuyến bay với thú cưng. Bạn có thể xác nhận bằng cách hỏi hãng máy bay xem liệu mình có thể quan sát quá trình mang thú cưng lên khoang chứa hàng trước khi khởi hành hay không.
 5. Tìm các chuyến bay vào sáng sớm hoặc tối muộn nếu đi vào mùa hè, vì đây là những thời điểm mát nhất trong ngày giúp cho mèo không cảm thấy nóng nực và chật chội khi ở trong khoang hàng. Còn khi bay vào mùa đông bạn nên chọn thời điểm buổi chiều, vì khi đó nhiệt độ trong khoang sẽ bớt lạnh để mèo cưng cảm thấy ấm áp hơn.
 6. Đeo vòng cổ cho mèo chứa thông tin liên lạc của bạn. Bạn nên chọn kiểu vòng không bị mắc kẹt ở cửa chuồng rồi ghi tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, và điểm đến lên vòng cổ.
 7. Bạn cũng nên gắn nhãn du hành trên chuồng với cùng thông tin như trên, phòng khi chuồng và con mèo bị thất lạc trong quá trình di chuyển.
 8. Cắt móng cho mèo trước khi bay. Điều này giúp cho móng mèo không bị mắc vào cửa chuồng, lỗ và kẽ hở khác trong khoang hàng hóa.
 9.  Lên lịch đi khám bác sĩ thú y gần ngày đi. Bạn cần đề nghị bác sĩ thú y cung cấp hồ sơ tiêm chủng của mèo và giấy chứng nhận sức khỏe để đủ điều kiện di chuyển. Hãng bay thường yêu cầu các loại giấy tờ này thì mới cho mèo lên máy bay.Bác sĩ thú y sẽ cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe xác nhận rằng mèo cưng có sức khỏe tốt và không mắc ký sinh trùng. Tất cả các mũi tiêm chủng của mèo phải là loại mới nhất, bao gồm tiêm chủng phòng bệnh Dại. Bác sĩ thú y cũng có thể đề nghị cấy vi mạch và cơ thể mèo để phòng trường hợp tìm ra nhanh chóng nếu chúng bị thất lạc trong khi di chuyển. Đây là nhân dạng suốt đời của thú cưng. Việc cấy vi mạch rất đơn giản với quy trình bác sĩ thú y tiêm vi mạch có kích thường bằng hạt gạo (12mm) vào dưới bề mặt da của mèo, nằm giữa phần bả vai của chúng. Thao tác này không làm đau và không cần phải gây mê cho mèo.
 10.  Không cho mèo ăn từ 4-6 giờ trước khi đi. Việc đi cùng mèo cưng chưa ăn gì sẽ hạn chế nguy cơ buồn nôn và nôn mửa. Bạn có thể cho mèo uống ít nước, hoặc cho đá cục vào trong đĩa đựng nước trong chuồng để cung cấp nước uống cho mèo.
 11. Mang theo hình chụp mèo cưng mới nhất. Nếu mèo bị mất hoặc thất lạc trong khi bay hoặc khi hạ cánh, thì bức ảnh sẽ giúp nhân viên an ninh sân bay nhận dạng chúng.
 12.  Mang theo dây xích mèo để kiểm tra an ninh sân bay. Chuồng đựng mèo phải đi qua thiết bị soi chiếu hành lý tại sân bay, nhưng con mèo thì không thể. Vì vậy bạn phải gắn dây xích vào người mèo để ngăn chặn chúng không chạy đi mất. Sau đó bạn ẵm mèo trên tay và đi qua thiết bị soi chiếu cơ thể người. Trước khi thả mèo ra ngoài chuồng, bạn tự chuẩn bị tư trang cá nhân để soi chiếu. Tháo giày, đồ trang điểm, và thiết bị điện tử rồi đặt toàn bộ vào trong thùng để chạy qua máy soi chiếu. Mang thú cưng ra khỏi chuồng, gắn dây xích vào, và đưa chuồng qua máy soi chiếu. Ẵm mèo bên người trong khi đi qua thiết bị soi chiếu cơ thể người. Sau đó, tìm chuồng và nhốt mèo vào trong đó trước khi thu dọn tư trang.
 13.  Thông báo với cơ trưởng và ít nhất một tiếp viên hàng không rằng bạn có thú cưng ở trong khoang chứa hàng. Tiến hành thông báo khi bạn lên máy bay. Cơ trưởng có thể lưu ý đặc biệt khi điều khiển máy bay, như là tránh những khu vực bất thường khi đang bay trên không.
 14. vận chuyển chó mèo tại hồ chí minh
 15. Mở cửa chuồng ngay khi bạn xuống máy bay và kiểm tra mèo cưng. Nếu có hiện tượng bất thường, bạn cần đưa chúng đi khám bác sĩ thú y ngay lập tức. Nhận kết quả khám bằng văn bản, bao gồm ngày giờ, phòng khi bạn cần khiếu nại với hãng máy bay về việc đối xử con mèo không tốt trong khoang chứa hàng.

Trên đây là những lưu ý cần chuẩn bị và kiểm tra trước khi mang vật nuôi lên máy bay. Nếu bạn cần thêm các thủ tục về vận chuyển thú cưng đặc biệt chó mèo đi Mỹ Canada bằng Air Cargo – dạng hàng hóa đặc biệt không đi cùng chủ trên máy bay thì liên hệ Helen Express theo thông tin bên dưới nhé. Helen Express được đánh giá là công ty hàng đầu tại HCM trong lĩnh vực vận chuyển thú nuôi quốc tế. Chúng tôi nhận làm trọn gói các thủ tục và book vé máy bay cho thú cưng chó mèo đến sân bay bên Mỹ, bạn không cần phải lo lắng gì chỉ cần giao Bé cưng của bạn cho chúng tôi 6 tiếng trước giờ bay là được.

Xem thêmhttp://helenexpress.com/mang-cho-di-my-dich-vu-van-chuyen-thu-nuoi-quoc-te-helen-express.html

vận chuyển chó mèo

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 86 5859

Điện thoại:  +84 28 36 36 2234 – Email: info@helenexpress.com

https://www.facebook.com/vanchuyenchomeoranuocngoai


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thủ tục mang chó mèo sang Mỹ-Mang thú cưng đi Mỹ Canada

Thông qua bài viết  này Helen express sẽ tóm tắt sơ lược cho quý khách về quy trình và thủ tục mang thú cưng đi Mỹ – Công Ty vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài Uy Tín. Hướng dẫn thủ tục mang thú cưng đi máy bay Thủ tục mang thú cưng đi máy bay…

Thủ tục mang thú cưng đi Mỹ Canada trọn gói – Helen express

Thủ tục mang thú cưng sang Mỹ Canada Việc mang vật nuôi lên máy bay thường phải được xem xét kỹ càng, phù hợp với tiêu chuẩn đã đề ra của hãng hàng không vận chuyển,đặc biệt là thủ tục mang thú cưng sang Mỹ Canada cũng là một trong những dạng hàng hóa đặc…

Vận chuyển thú cưng (chó, mèo) đi Máy Bay giá rẻ tại HCM – Helen Express

Vận chuyển thú cưng là giải pháp đặc biệt mà Helen Express cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh,… Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi “bạn nhỏ của mình” được…

Vận Chuyển Thú Cưng Bằng Máy Bay Giá Rẻ An Toàn – Helen Express

1. Hãng hàng không nào có dịch vụ chấp nhận vận chuyển thú cưng  + Nội địa Việt Nam: Đến hiện tại chỉ có Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển thú cưng    + Các tuyến quốc tế: Tùy hành trình (điểm đến có chấp nhận không) và tùy hãng: Hãy hỏi các hãng hàng…

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo Từ Nước Ngoài Về Việt Nam-Helen express

Bên cạnh nhu cầu Vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài, HELEN EXPRESS còn hổ trợ thêm về Thủ Tục Nhập Cảnh Thú Cưng từ Nước Ngoài về Việt Nam với giá bao thuế và bao hải quan nhập khẩu. Henlen express sẽ sơ lược về một số Dịch vụ vận chuyển thú cưng trong…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express