HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Vận chuyển thú cưng đi Mỹ > Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada thật dể dàng hơn các nước khác

Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada thật dể dàng hơn các nước khác

Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada giá rẻ tại hồ chí minh

Đến với dịch vụ vận chuyển thú cưng của chúng tôi, các bạn cứ hay thắc mắc sao lại chỉ nhận vận chuyển chó mèo đi mỹ, canada mà không chuyển đến Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc hay các nước khác như các nước Châu Âu chẳng hạn.

Hãy cùng chúng tôi trả lời các câu hỏi qua bài viết Vận chuyển chó mèo đi mỹ sau:

van chuyen cho meo di my (2)

  1. Tại sao chỉ vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada

– Thủ tục dể dàng, nhanh gọn lẹ. Các yêu cầu có sẵn và rõ ràng làm cho người làm dịch vụ như chúng tôi có thể đáp ứng được.

– Thủ tục nhận lại vật nuôi tại Mỹ, Canada không quá phức tạp và rắc rối đối với người người dân nhập cư hoặc người bản xứ khi mới bập bẹ bước vào làm thủ tục lần đầu tiên.

– Chi phí vận chuyển tương đối ổn định và mềm.

– Thời gian hoàn thành các thủ tục để chuyển vật nuôi đi nước ngoài khá nhanh. Chỉ với 7 ngày làm việc là chúng tôi có thể hoàn thành tất tần tật các giấy tờ và book vé máy bay để chuyển đi mỹ, canada.

– Không yêu cầu phải cách ly vật nuôi tại nước đến và không đóng thêm quá nhiều chi phí phát sinh tại Mỹ, Canada mà chủ vật nuôi phải bận tâm.

van chuyen cho meo di my (2)

  1. Các công ty dịch vụ không nhận vận chuyển chó mèo đi Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc hay các nước khác như các nước Châu Âu:

– Các nước châu Á hay Châu Âu yêu cầu rất khắc nghiệt đối với vận chuyển thú cưng chó mèo nhập tịch từ Việt Nam. Các yêu cầu xét nghiệm huyết thanh. Rồi các yêu cầu cách ly, xin import permit, transit,….. rất nhiều giấy tờ phát sinh khác. Chưa kể đến chi phí xét nghiệm huyết thanh không cũng đã lên đến con số trên 10 triệu VND rồi. Mà phải xét nghiệm đạt chất lưọng mới tiếp tục làm các thủ tục khác được, còn không đạt coi như bạn mất toàn bộ các chi phí đã làm tới bước xét nghiệm huyết thanh.

– Mình chưa kể đến trường hợp có nước yêu cầu cách ly vật nuôi tại nước thứ 2, có nước lại yêu cầu cách ly 30 ngày tại nước sở tại rồi mới cho đón vật nuôi về với mình được.

Bởi vậy nên chi phí khá cao và yêu cầu nhiều thủ tục khác phức tạp cho các bạn nếu muốn chuyển vật nuôi đến những nước này.

Nói vậy không có nghĩa là chúng tôi ko có dịch vụ nhưng nếu bạn thực sự muốn đem thú cưng của mình dù bất cứ giá nào và bạn sẵn sàng hổ trợ để làm các thủ tục Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada và đi nước ngoài theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hổ trợ bạn.

Xem thêm tại: Vận chuyển tranh ảnh đi mỹ. Công ty vận chuyển uy tín tại Hồ chí minh

Mọi thắc mắc về thủ tục để chuyển thú cưng đi nước ngoài cũng như các yêu cầu thủ tục chi tiết, tiêu chuẩn lồng hàng không, cách chăm sóc thú cưng an toàn trước khi lên máy bay,.Vui lòng liên hệ với dịch vụ Vận chuyển chó mèo đi mỹ và nước khác của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

===============

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với helen express để được tư vấn nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thủ tục mang thú cưng đi Mỹ Canada trọn gói – Helen express

Thủ tục mang thú cưng lên máy bay Việc mang vật nuôi lên máy bay thường phải được xem xét kỹ càng, phù hợp với tiêu chuẩn đã đề ra của hãng hàng không vận chuyển đồng thời hành khách có thú cưng phải hoàn toàn chấp nhận mọi rủi ro xảy ra với hành…

Vận chuyển thú cưng (chó, mèo) đi Máy Bay giá rẻ tại HCM – Helen Express

Vận chuyển thú cưng là giải pháp đặc biệt mà Helen Express cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh,… Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi “bạn nhỏ của mình” được…

Vận Chuyển Thú Cưng Bằng Máy Bay Giá Rẻ An Toàn – Helen Express

1. Hãng hàng không nào có dịch vụ chấp nhận vận chuyển thú cưng  + Nội địa Việt Nam: Đến hiện tại chỉ có Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển thú cưng    + Các tuyến quốc tế: Tùy hành trình (điểm đến có chấp nhận không) và tùy hãng: Hãy hỏi các hãng hàng…

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo Từ Nước Ngoài Về Việt Nam-Helen express

Bên cạnh nhu cầu Vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài, Nay HELEN EXPRESS còn hổ trợ thêm về Thủ Tục Nhập Cảnh Thú Cưng từ Nước Ngoài về Việt Nam với giá cực kỳ hấp dẫn. HELEN EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm,am hiểu về qui trình và cách vận chuyển thú cưng an…

Lưu ý an toàn cho thú cưng trước khi vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada bằng máy bay

LƯU Ý AN TOÀN CHO THÚ CƯNG TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO BẰNG MÁY BAY ĐI MỸ CANADA Ngoài việc đặt vé, hoàn tất các thủ tục yêu cầu cho thú cưng của bạn lên máy bay đi Mỹ Canada cũng như các nước khác thì những lưu ý nho nhỏ bên dưới sẽ…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express