HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Vận chuyển thú cưng đi Mỹ > Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada thật dể dàng hơn các nước khác

Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada thật dể dàng hơn các nước khác

Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada giá rẻ tại hồ chí minh

Đến với dịch vụ vận chuyển thú cưng của chúng tôi, các bạn cứ hay thắc mắc sao lại chỉ nhận vận chuyển chó mèo đi mỹ, canada mà không chuyển đến Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc hay các nước khác như các nước Châu Âu chẳng hạn.

Hãy cùng chúng tôi trả lời các câu hỏi qua bài viết Vận chuyển chó mèo đi mỹ sau:

Vận chuyển chó mèo đi mỹ

  1. Tại sao chỉ vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada

– Thủ tục dể dàng, nhanh gọn lẹ. Các yêu cầu có sẵn và rõ ràng làm cho người làm dịch vụ như chúng tôi có thể đáp ứng được.

– Thủ tục nhận lại vật nuôi tại Mỹ, Canada không quá phức tạp và rắc rối đối với người người dân nhập cư hoặc người bản xứ khi mới bập bẹ bước vào làm thủ tục lần đầu tiên.

– Chi phí vận chuyển tương đối ổn định và mềm.

– Thời gian hoàn thành các thủ tục để chuyển vật nuôi đi nước ngoài khá nhanh. Chỉ với 7 ngày làm việc là chúng tôi có thể hoàn thành tất tần tật các giấy tờ và book vé máy bay để chuyển đi mỹ, canada.

– Không yêu cầu phải cách ly vật nuôi tại nước đến và không đóng thêm quá nhiều chi phí phát sinh tại Mỹ, Canada mà chủ vật nuôi phải bận tâm.

Vận chuyển chó mèo đi mỹ

  1. Các công ty dịch vụ không nhận vận chuyển chó mèo đi Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc hay các nước khác như các nước Châu Âu:

– Các nước châu Á hay Châu Âu yêu cầu rất khắc nghiệt đối với vận chuyển thú cưng chó mèo nhập tịch từ Việt Nam. Các yêu cầu xét nghiệm huyết thanh. Rồi các yêu cầu cách ly, xin import permit, transit,….. rất nhiều giấy tờ phát sinh khác. Chưa kể đến chi phí xét nghiệm huyết thanh không cũng đã lên đến con số trên 10 triệu VND rồi. Mà phải xét nghiệm đạt chất lưọng mới tiếp tục làm các thủ tục khác được, còn không đạt coi như bạn mất toàn bộ các chi phí đã làm tới bước xét nghiệm huyết thanh.

– Mình chưa kể đến trường hợp có nước yêu cầu cách ly vật nuôi tại nước thứ 2, có nước lại yêu cầu cách ly 30 ngày tại nước sở tại rồi mới cho đón vật nuôi về với mình được.

Bởi vậy nên chi phí khá cao và yêu cầu nhiều thủ tục khác phức tạp cho các bạn nếu muốn chuyển vật nuôi đến những nước này.

Nói vậy không có nghĩa là chúng tôi ko có dịch vụ nhưng nếu bạn thực sự muốn đem thú cưng của mình dù bất cứ giá nào và bạn sẵn sàng hổ trợ để làm các thủ tục Vận chuyển chó mèo đi mỹ canada và đi nước ngoài theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hổ trợ bạn.

Xem thêm tại: Vận chuyển tranh ảnh đi mỹ. Công ty vận chuyển uy tín tại Hồ chí minh

Mọi thắc mắc về thủ tục để chuyển thú cưng đi nước ngoài cũng như các yêu cầu thủ tục chi tiết, tiêu chuẩn lồng hàng không, cách chăm sóc thú cưng an toàn trước khi lên máy bay,.Vui lòng liên hệ với dịch vụ Vận chuyển chó mèo đi mỹ và nước khác của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

===============

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với helen express để được tư vấn nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín
VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ Uy Tín An Toàn | HELEN EXPRESS Vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín an toàn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi Dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường hàng không. Để vận chuyển chó mèo lên chuyến bay nội…

Chuyển chó đi mỹ
Những điều quan trọng nhất khi vận chuyển chó đi Mỹ

VẬN CHUYỂN CHÓ ĐI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRONG NHẤT. Đâu sẽ là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn vận chuyển chó đi Mỹ? Những điều này có giống với các loại thú cưng khác không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp trong bài viết này của…

gửi chó đi mỹ
Gửi chó đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp tại HCM

GỬI CHÓ ĐI MỸ – Những điều cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ gửi chó đi Mỹ nhưng vẫn còn vài điều chưa rõ. Chẳng hạn như chó sẽ được gửi tới bang nào của Mỹ? Gửi chó, mèo, thú cưng tốn bao nhiêu tiền? Thủ tục…

vận chuyển vật nuôi giá rẻ
Vận chuyển vật nuôi giá rẻ | Helen Express

Vận chuyển vật nuôi giá rẻ – Đôi điều về Helen Express Hiện nay, trên thị trường vận chuyển đang có rất nhiều công ty hoạt động. Tại Sài Gòn, con số này có thể lên đến cả trăm công ty. Vậy đâu mới là công ty uy tín để khách hàng có thể chọn…

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín
Vận chuyển chó mèo giá rẻ bằng đường sắt.

Vận chuyển chó mèo giá rẻ bằng đường sắt | Helen Express Nếu bạn là một người yêu thích và đang chăm sóc thú cưng, liệu khi đi chơi xa bạn có lo lắng khi để chúng ở nhà một mình không? Hay bạn đã từng có suy nghĩ sẽ mang vật nuôi của mình…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express