HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express - Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và vận chuyển thú cưng > DỊCH VỤ > Gửi hàng đi Mỹ > Vận chuyển hàng đi mỹ – Hướng dẫn cách quy đổi thể tích và những lưu ý để vận chuyển hàng đi nước ngoài

Vận chuyển hàng đi mỹ – Hướng dẫn cách quy đổi thể tích và những lưu ý để vận chuyển hàng đi nước ngoài

Vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ tại hồ chí minh

Helen Express là công ty chuyên vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ và các nước quốc tế khác chuyên nghiệp với giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang mang 1 số lượng hàng hóa quan yếu muốn gửi qua Mỹ cho người nhà, hay bạn muốn chuyển hàng qua Mỹ nhanh nhất để buôn bán hay công việc đang cực kì gấp nhưng hàng hóa lại phổ biến, bạn sợ hàng của bạn sẽ tới không kịp, bạn lo lắng thiên nhiên biết nhà sản xuất chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ với đúng và uy tín hay ko.

vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ HCM

Thời gian chuyển hàng qua Mỹ mang đúng có khi cam kết mà phòng ban chăm sóc khách hàng đã tư vấn. Bạn cứ yên tâm, bởi Helen Express hiểu tâm lý của bạn, cũng như những lo âu của bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam qua Mỹ như thế nào hiệu quả, giá bán gửi hàng qua Mỹ và thời gian như thế nào … ?

Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời các nghi vấn của bạn, và tôi đảm bảo rằng, nhà cung cấp chuyển phát nhanh của chúng tôi được ra đời trong khoảng rất lâu, sở hữu hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc người dùng cũng như nhóm kỹ thuật với giỏi. cách gửi hàng qua Mỹ nhanh nhất cũng như uy tín, luôn đặt chữ tín lên khiến đầu.

1. Những mặt hàng không nhận gửi:

Helen Express ( nhà cung cấp gửi hàng phát nhanh qua Mỹ) ko nhận vận tải những mẫu hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng hiểm nguy, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Helen Express ( dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ ) không nhận chuyên chở các cái hàng hóa với nguồn gốc phạm pháp hoặc không rõ nguồn cội, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch kí và không được đền bù. · ví như quý khách cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luật, bị cơ quan chức năng trưng thu và không được đền bù.

2. Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:

· Trong giao nhận vận tải hàng không quốc tế đối có hàng hóa nhẹ và kềnh càng cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang phi cơ để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước tải.
· Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

3. Đóng gói hàng hóa:

Nên: Để hóa đơn, những giấy má hướng dẫn dùng vào bên trong hòm hàng; tiêu dùng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng mang ít ra một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
· không nên: sử dụng giấy, vải để đóng gói; tiêu dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.

a. Hàng dễ vỡ vạc (thủy tinh, gốm sứ,…)

Nên: dùng săng carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.
phương pháp đóng gói: giả dụ với phổ quát sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. tiêu dùng nylon bong bóng khí bao bọc phần nhiều sản phẩm, bao gồm cả những góc và cạnh. Sau chậm triển khai xếp tuần tự những hàng hóa nhỏ vào cỗ áo carton và dán băng dính kín miệng cỗ ván carton.

Việc đóng gói tương tự giúp đảm bảo các sản phẩm còn nguyên lành, và ko bị hư hỏng do những va đập truyền trong khoảng bên ngoài.

b. những bình, chai lọ cất chất lỏng

Nên: tiêu dùng cỗ ván gỗ kín hoặc hòm thiếc mang chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… để các chai lọ không bị va đập lúc chuyển di và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ vạc.
phương pháp đóng gói: Chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ quanh quéo mồm chai, đảm bảo chất lỏng ko bị chảy ra ngoài (cả nhắc khi dốc ngược chai lọ).

c. Hàng điện tử (điện thoại, laptop, máy ảnh,…)

Nên: dùng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.
ko nên: tiêu dùng quan tài bên ngoài sở hữu kích thước to hơn quá đa dạng so có hàng hóa.
bí quyết đóng gói: dùng chất liệu đệm bọc nói quanh sản phẩm, nhất định chặt các góc bằng băng dính. Sau chậm triển khai tiêu dùng cỗ áo carton bọc phía ngoài.

d. những hàng hóa khác:

Nên: tiêu dùng những nguyên liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị chuyển động bên trong hậu sự hàng. Chọn cỗ ván carton với kích thước phù hợp với hàng hóa.
không nên: Đặt hàng dễ vỡ lẽ sắp nhau và chèn tấm bọt vào giữa để hạn chế các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới săng va chạm có hàng hóa.

vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ sài gòn
mang các hàng hóa như quần áo: với thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau ngừng thi côngĐây sử dụng băng dính bọc kín gói hàng.

4. trách nhiệm người gửi:

· Người gửi phải kê khai đúng và số đông thông tin về kiện hàng và phân phối các giấy tờ can dự để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa.
· Chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai.
· Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
· thanh toán hầu hết mọi khoản cước phí theo quy định của Helen Express ( dịch vụ gửi hàng phát nhanh qua Mỹ)

5. nghĩa vụ của Helen Express ( dịch vụ gửi hàng phát nhanh qua Mỹ):

· kiểm tra hàng hóa: ví như hàng hóa ko hợp lệ, hợp pháp thì sở hữu quyền chối từ chuyển hàng.
· có nghĩa vụ bảo đảm an toàn hàng hoá nói diễn ra từ nhận gửi tới khi giao cho người sở hữu quyền nhận.

6. Quy định giải quyết bồi thường:
· Bạn với thể tới trực tiếp với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

7. Miễn trừ trách nhiệm:

· Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến hàng không;
· Bưu kiện bị hư hỏng, mất mát do những cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu;
· Bưu kiện không giao được do lỗi của quý khách gửi hàng và người nhận hàng;
· cáo giác quá thời hạn quy định;
· các hàng hóa dễ vỡ vạc, thuộc dạng chất lỏng, hóa chất và các hàng hóa bị hư hại do đặc tính đột nhiên của chúng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

 


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
gửi hàng đi singapore
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ Singapore là nước phát triển mạnh và hiện nay có rất nhiều người từ Việt Nam sang Singapore học tập cũng như làm việc. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi Singapore cũng tăng lên. Nếu bạn có người thân, bạn bè đang ở bên Singapore và…

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín
VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ Uy Tín An Toàn | HELEN EXPRESS Vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín an toàn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi Dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường hàng không. Để vận chuyển chó mèo lên chuyến bay nội…

phí gửi hàng đi nước ngoài
Phí gửi hàng đi nước ngoài và những câu hỏi thường gặp.

Những câu hỏi: Phí gửi hàng đi nước ngoài là bao nhiêu? Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu? Thời gian gửi hàng đi Canada là bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được HELEN EXPRESS giải đáp và chia sẻ với mọi người. Phí gửi hàng đi nước ngoài là…

hàng replica là gì
Hàng replica là gì?

Hàng Replica là gì? Là hàng được sản xuất theo mẫu mã có sẵn của các nhãn hàng nổi tiếng. Chất liệu làm ra hàng Replica thường tương tự với hàng chính hãng hoặc có đôi lúc sử dụng chính vật liệu hãng để làm ra. Hàng Replica thường có chất lượng kém hơn so…

gửi hàng đi mỹ
Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?

Chuyển phát thường mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà HELEN EXPRESS thường xuyên gặp khi kinh doanh dịch vụ vận chuyển.  Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh, yếu tố thời gian của chuyển phát thường sẽ khó chính xác được. Vì có không ít yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express