HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE
0938 320 357
HELEN EXPRESS
VIBER / ZALO
0932 028 976
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Vận chuyển thú cưng đi Mỹ > VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ Uy Tín An Toàn | HELEN EXPRESS

Vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín an toàn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường hàng không.

Để vận chuyển chó mèo lên chuyến bay nội địa đã khó khăn. Vậy khi vận chuyển chó mèo đi nước ngoài phải làm sao? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho hành trình gian nan đó. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, HELEN EXPRESS đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường Hàng Không tới các nước trên Thế Giới.

Dịch vụ của HELEN EXPRESS là cung cấp và hỗ trợ khách hàng làm các khâu thủ tục, giấy tờ, book hãng bay một cách nhanh nhất . Giúp giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và thời gian của bạn. Các hãng bay đều có chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho thú cưng chó mèo đi nước ngoài. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi vận chuyển bé cưng của mình bằng máy bay nhé.

Tuy nhiên, không phải đất nước nào cũng đón chào những người bạn 4 chân. Vì nhiều lý do, mỗi nước đều có quy định riêng cho việc nhập cảnh chó mèo. Với các nước Châu Âu thì yêu cầu nhiều hơn khi động vật phải được xét nghiệm huyết thanh kháng thể. Một số nước yêu cầu giấy phép nhập cảnh. Một số nước sẽ yêu cầu cách ly trước khi được nhập cảnh chính thức. Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ để tư vấn một cách chính xác nhất.

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín

LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI MỸ :

Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ. Có 1 danh sách dài những giống loài bị cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tình hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không. Do đó việc cung cấp thông tin chính xác chính là điều quan trọng nhất.

Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có quá cảnh và nước Mỹ. Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu giấy phép quá cảnh, thì khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).

Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Mỹ Uy tín.

Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé.

Xem thêm: Vận chuyển chó mèo uy tín – an tâm và chu đáo

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín

VÌ SAO NÊN CHỌN HELEN EXPRESS  LÀ NHÀ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI MỸ  :

– Hiện tại, HELEN EXPRESS đã và vẫn đang triển khai dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ trọn gói. Tức là bạn chỉ cần giao bé cún, mèo cho chúng tôi và yên tâm nhận lại bên Mỹ. Những loại giấy tờ thủ tục từ đầu Việt Nam cho tới Mỹ HELEN EXPRESS sẽ thay bạn làm hết.

HELEN EXPRESS tự hào là nhà vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín. Điều này được chứng minh qua phản hồi của rất nhiều khách hàng.

– Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi  HELEN EXPRESS với dịch vụ chuyên vận chuyển chó mèo đi Mỹ tại HCM. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho khách hàng cùng nhưng hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn .

Ngoài vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín, vận chuyển chó mèo đi nước ngoài. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển thú cưng chó mèo đi Canada với thủ tục tương tự và dịch vụ mang chó mèo đi Canada là trọn gói.

Ở chúng tôi có tất cả các thông tin mà bạn cần. Hãy gọi cho chúng tôi để hiểu thêm về quy trình vận chuyển chó mèo đi nước ngoài nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

 


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chuyển chó đi mỹ
Những điều quan trọng nhất khi vận chuyển chó đi Mỹ

VẬN CHUYỂN CHÓ ĐI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRONG NHẤT. Đâu sẽ là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn vận chuyển chó đi Mỹ? Những điều này có giống với các loại thú cưng khác không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp trong bài viết này của…

gửi chó đi mỹ
Gửi chó đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp tại HCM

GỬI CHÓ ĐI MỸ – Những điều cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ gửi chó đi Mỹ nhưng vẫn còn vài điều chưa rõ. Chẳng hạn như chó sẽ được gửi tới bang nào của Mỹ? Gửi chó, mèo, thú cưng tốn bao nhiêu tiền? Thủ tục…

vận chuyển vật nuôi giá rẻ
Vận chuyển vật nuôi giá rẻ | Helen Express

Vận chuyển vật nuôi giá rẻ – Đôi điều về Helen Express Hiện nay, trên thị trường vận chuyển đang có rất nhiều công ty hoạt động. Tại Sài Gòn, con số này có thể lên đến cả trăm công ty. Vậy đâu mới là công ty uy tín để khách hàng có thể chọn…

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín
Vận chuyển chó mèo giá rẻ bằng đường sắt.

Vận chuyển chó mèo giá rẻ bằng đường sắt | Helen Express Nếu bạn là một người yêu thích và đang chăm sóc thú cưng, liệu khi đi chơi xa bạn có lo lắng khi để chúng ở nhà một mình không? Hay bạn đã từng có suy nghĩ sẽ mang vật nuôi của mình…

Vận chuyển thú cưng đi canada
Dịch Vụ Vận chuyển chó mèo đi Mỹ – Canada…

Dịch Vụ Vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada. Hiện nay, Helen Express đang là 1 trong số ít các công ty nhận vận chuyển chó mèo. Sở dĩ có ít công ty làm dịch vụ này vì có rất nhiều thủ tục phức tạp kèm theo. Và nếu không phải là một đơn vị chuyên nghiệp…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express