HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Vận chuyển thú cưng đi Mỹ > VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI MỸ UY TÍN AN TOÀN

Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ Uy Tín An Toàn | HELEN EXPRESS

Vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín an toàn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường hàng không.

Để vận chuyển chó mèo lên chuyến bay nội địa đã khó khăn. Vậy khi vận chuyển chó mèo đi nước ngoài phải làm sao? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho hành trình gian nan đó. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, HELEN EXPRESS đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường Hàng Không tới các nước trên Thế Giới.

Dịch vụ của HELEN EXPRESS là cung cấp và hỗ trợ khách hàng làm các khâu thủ tục, giấy tờ, book hãng bay một cách nhanh nhất . Giúp giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và thời gian của bạn. Các hãng bay đều có chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho thú cưng chó mèo đi nước ngoài. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi vận chuyển bé cưng của mình bằng máy bay nhé.

Tuy nhiên, không phải đất nước nào cũng đón chào những người bạn 4 chân. Vì nhiều lý do, mỗi nước đều có quy định riêng cho việc nhập cảnh chó mèo. Với các nước Châu Âu thì yêu cầu nhiều hơn khi động vật phải được xét nghiệm huyết thanh kháng thể. Một số nước yêu cầu giấy phép nhập cảnh. Một số nước sẽ yêu cầu cách ly trước khi được nhập cảnh chính thức. Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ để tư vấn một cách chính xác nhất.

vận chuyển thú cưng đi mỹ uy tín

LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI MỸ :

Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ. Có 1 danh sách dài những giống loài bị cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tình hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không. Do đó việc cung cấp thông tin chính xác chính là điều quan trọng nhất.

Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có quá cảnh và nước Mỹ. Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu giấy phép quá cảnh, thì khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).

Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Mỹ Uy tín.

Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé.

Xem thêm: Vận chuyển chó mèo uy tín – an tâm và chu đáo

van chuyen thu cung di my uy tin

VÌ SAO NÊN CHỌN HELEN EXPRESS  LÀ NHÀ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI MỸ  :

– Hiện tại, HELEN EXPRESS đã và vẫn đang triển khai dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ trọn gói. Tức là bạn chỉ cần giao bé cún, mèo cho chúng tôi và yên tâm nhận lại bên Mỹ. Những loại giấy tờ thủ tục từ đầu Việt Nam cho tới Mỹ HELEN EXPRESS sẽ thay bạn làm hết.

HELEN EXPRESS tự hào là nhà vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín. Điều này được chứng minh qua phản hồi của rất nhiều khách hàng.

– Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi  HELEN EXPRESS với dịch vụ chuyên vận chuyển chó mèo đi Mỹ tại HCM. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho khách hàng cùng nhưng hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn .

Ngoài vận chuyển thú cưng đi Mỹ uy tín, vận chuyển chó mèo đi nước ngoài. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển thú cưng chó mèo đi Canada với thủ tục tương tự và dịch vụ mang chó mèo đi Canada là trọn gói.

Ở chúng tôi có tất cả các thông tin mà bạn cần. Hãy gọi cho chúng tôi để hiểu thêm về quy trình vận chuyển chó mèo đi nước ngoài nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

 


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thủ tục mang chó mèo sang Mỹ-Mang thú cưng đi Mỹ Canada

Thông qua bài viết  này Helen express sẽ tóm tắt sơ lược cho quý khách về quy trình và thủ tục mang thú cưng đi Mỹ – Công Ty vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài Uy Tín. Hướng dẫn thủ tục mang thú cưng đi máy bay Thủ tục mang thú cưng đi máy bay…

Thủ tục mang thú cưng đi Mỹ Canada trọn gói – Helen express

Thủ tục mang thú cưng sang Mỹ Canada Việc mang vật nuôi lên máy bay thường phải được xem xét kỹ càng, phù hợp với tiêu chuẩn đã đề ra của hãng hàng không vận chuyển,đặc biệt là thủ tục mang thú cưng sang Mỹ Canada cũng là một trong những dạng hàng hóa đặc…

Vận chuyển thú cưng (chó, mèo) đi Máy Bay giá rẻ tại HCM – Helen Express

Vận chuyển thú cưng là giải pháp đặc biệt mà Helen Express cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh,… Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi “bạn nhỏ của mình” được…

Vận Chuyển Thú Cưng Bằng Máy Bay Giá Rẻ An Toàn – Helen Express

1. Hãng hàng không nào có dịch vụ chấp nhận vận chuyển thú cưng  + Nội địa Việt Nam: Đến hiện tại chỉ có Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển thú cưng    + Các tuyến quốc tế: Tùy hành trình (điểm đến có chấp nhận không) và tùy hãng: Hãy hỏi các hãng hàng…

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo Từ Nước Ngoài Về Việt Nam-Helen express

Bên cạnh nhu cầu Vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài, HELEN EXPRESS còn hổ trợ thêm về Thủ Tục Nhập Cảnh Thú Cưng từ Nước Ngoài về Việt Nam với giá bao thuế và bao hải quan nhập khẩu. Henlen express sẽ sơ lược về một số Dịch vụ vận chuyển thú cưng trong…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express