Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

BÀ CON KIỀU BÀO MANG GÌ KHI VỀ LẠI MỸ, ÚC, CANADA

Việc quay trở lại quê hương sau nhiều năm xa cách quê hương mang ý nghĩa lớn về cơ hội để tái kết nối với nguồn gốc, gia đình và văn hóa của họ. Vậy khi phải tiếp tục rời xa quê hương, bà con kiều bào mang gì khi về lại Mỹ, Úc, Canada? Cùng tìm hiểu những câu chuyện, chia sẻ thực tế mà Helen Express nhận được trong suốt quá trình làm nghề chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài của chúng tối.

Tất tần tật các loại Mắm, Khô cá, Khô mực, đặc sản Vùng miền

Khi khách hàng tới gửi hàng đi nước ngoài tại Helen Express, đã có 1 chị khách từng chia sẻ rằng:

“Người thân của chị bên Mỹ, nhớ da diết những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của quê hương, như mấy món mắm cá Linh, cá đù, Tôm tép khô đồ đó em,… ai ai cũng chê nó hôi, nhưng mà với những người con Miền Tây đã xa quê hương lâu rồi, thì mùi vị ấy làm cho chị với gia đình mình thõa mãn được nỗi nhớ da diết quê hương của mình em à.

ba con kieu bao mang gi khi ve lai my, uc, canada

Helen Express hiểu rằng, Mỗi kiện hàng bà con kiều bào gửi đi không chỉ đơn giản là những kiện hàng hóa đơn thuần, nó còn giúp bà con kiều bào mình nguôi ngoai nỗi nhớ quê hương da diết, gửi gắm bao tâm tình, chất chứa mỗi câu chuyện của những người con xa xứ.

>>>> Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất 2023

Helen Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Chúng tôi không chỉ nhận gửi tất tần tật các thể loại mắm, khô mà còn nhận gửi nhiều mặt hàng đa dạng từ dễ – khó như: đồ gỗ mỹ nghệ, nệm cồng kềnh, có những đơn hàng mang trị giá cao lên đến trăm triệu. Thông qua điều đó Helen biết rằng đã nhận được sự tin tưởng và yêu dùng dụng dịch vụ của Helen trong suốt 8 năm qua nhiều như thế nào.

cong ty van chuyen hang hoa quoc te uy tin

>>>> Xem thêm: Những Vật Phẩm Bị Cấm & Hạn Chế Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Dù là Hàng nhỏ, hàng to Helen Express luôn cố gắng chu toàn trong từng quy trình làm việc để đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hang bởi vì

Niềm hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi chúng ta cùng chia sẻ và kết nối, tạo nên giá trị trong cuộc sống quá đỗi bận rộn này.

Hãy để Helen Express đồng hành và trở thành người giúp Bà con kiều bào mang những kiện hang tâm tình đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng nhé, để những người con xa xứ có thể nhận tình yêu thương một cách trọn vẹn nhất !!!

Scores: 4.8 (37 votes)