Văn phòng chính: 270 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

[DHL Tracking] Cách Theo Dõi Đơn Hàng DHL tại Việt Nam

Bằng cách sử dụng công cụ DHL Tracking để tra cứu vận đơn DHL, bạn có thể theo dõi chính xác các mốc vận chuyển thực tế của đơn hàng nhanh chóng ngay trên nền tảng trực tuyến.

Một ví dụ về DHL tracking – theo dõi đơn hàng toàn cầu

Vậy DHL tracking là gì?

Là công cụ giúp khách hàng theo dõi được quá trình vận chuyển thực tế của lô hàng, từ lúc đơn vị vận chuyển nhận hàng cho đến khi hàng hóa giao tới tay người nhận. DHL có khả năng xác định được bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, cho phép DHL vận hành kế hoạch dự phòng một cách chủ động để ngăn chặn kịp thời rủi ro và sự cố về dịch vụ.​

​Cách tra cứu vận đơn DHL Express

Các công cụ dò tìm nhanh của DHL cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về chuyến hàng theo thời gian thực tế, trực tiếp đến máy tính, điện thoại hoặc thiết bị di động cầm tay của bạn. Được cung cấp cho các khách hàng của DHL, không phụ thuộc cách thức đăng ký hay chuẩn bị chuyến hàng.

Hiện có rất nhiều cách tra cứu khác nhau thông qua các công cụ trực tuyến mà DHL cung cấp:

DHL eTrack

DHL eTrack có thể dò tìm đến 50 chuyến hàng chuyển phát nhanh tại bất kỳ thời điểm nào và hoạt động trên bất cứ thiết bị nào có kích hoạt email: Kể cả máy tính, điện thoại di động hoặc thiết bị công nghệ cầm tay.

Nhờ vào hệ thống tracking hữu hiệu này, chỉ trong vài phút chúng tôi sẽ trả lời tình trạng chính xác của tất cả các chuyến hàng, bằng ngôn ngữ bản địa của bạn

DHL ExpresSMS

DHL ExpresSMS cho phép người dùng điện thoại di động dò tìm tiến trình của các chuyến hàng đơn lẻ. Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi số vận đơn và chỉ sau giây lát chúng tôi sẽ hồi đáp về tình trạng chuyến hàng. Bạn cũng có thể chuyển tiếp tin nhắn cho đồng nghiệp và khách hàng để họ nắm được thông tin.

DHL ExpressWAP

DHL ExpressWAP cho phép bạn truy cập thông tin dịch vụ DHL hoặc dò tìm chuyến hàng mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu từ bất cứ thiết bị nào có WAP.

DHL SpeedTracking

Dò tìm đến 5 chuyến hàng chuyển phát nhanh cùng một lúc từ bất cứ điện thoại có bàn phím nào và nhận báo cáo tức thời từ bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Tra cứu qua website DHL Express

Để tra cứu thông qua trình duyệt web, quý khách có thể sử dụng ​form bên trên hoặc truy cập vào link này: https://www.dhl.com/en/express/tracking.html

Một số thắc mắc thường gặp khi tra cứu vận đơn DHL

Vì có nhiều thắc mắc của khách hàng khi dùng dịch vụ, Helen Express xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về theo dõi đơn hàng DHL tại Việt Nam.

Không có số vận đơn thì có thể theo dõi đơn hàng của mình được không?

Được, trong một số trường hợp. Nếu bạn có số tham chiếu của người gửi hàng thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ ​DHL Tracking nhờ mục “Tham chiếu Người gửi trực tuyến”. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên lưu lại số vận đơn của mình và liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng.

Khi theo dõi đơn hàng DHL, nhận được thông báo lỗi vận đơn không còn hiệu lực, tại sao?

Vận đơn DHL Express cho các chuyến hàng xác định thời gian thường có 10 chữ số (ví dụ 1234567890), bạn nên kiểm tra kỹ lại số vận đơn và thử lại.

Tôi đã theo dõi một lô hàng và được yêu cầu liên hệ với DHL, tại sao?

Điều này cho thấy thông tin chúng tôi có không đủ để theo dõi chính xác lô hàng cho bạn. Địa chỉ có thể không được chuẩn xác và chúng tôi cần yêu cầu làm rõ hoặc bổ sung một số thông tin theo yêu cầu. Vấn đề này có thể được giải quyết rất nhanh chóng khi bạn liên hệ với Dịch vụ khách hàng.

Lô hàng của tôi hiển thị “Đã cập nhật trạng thái” từ điểm đến, mặc dù vừa rời khỏi đất nước, có nghĩa là gì?

Trạng thái này thông báo quá trình xử lý thông quan từ điểm đến. Hãy nhấp vào Chi tiết bổ sung (+) và xem thông tin bổ sung có sẵn. Điều này cho phép bạn bổ sung sớm thông tin yêu cầu của hải quan để thông quan.

Bạn có thể tìm một đơn vị đại lý tốt, để chủ động hơn trong việc theo dõi đơn hàng DHL

Theo dõi đơn hàng DHL dễ dàng với Helen Express 

Có thâm niên hơn bảy năm chuyển phát nhanh quốc tế và là đối tác của 3 công ty vận chuyển hàng đầu thế giới (DHL, UPS, FedEx), Helen Express được hơn 6.000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu. Trong đó, nhiều khách hàng là doanh nghiệp có tần suất gửi hàng hóa DHL cao được Helen Express đảm bảo theo dõi sát sao hành trình của từng lô hàng một với sự an tâm tuyệt đối.

Nếu cần sử dụng dịch vụ và mong muốn theo dõi dễ dàng đơn hàng DHL của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  • Add: 270 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0906 87 00 86 — Zalo, viber: 0932 86 5859 – 0938 320 357
  • Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com
  • Website: https://helenexpress.com/ 
Đánh giá bài viết!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Leave a Comment

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact