Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ – Helen Express

Công Ty cung cấp dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ Tại Hồ chí minh

Giải pháp đơn giản mà những ông chủ – bà chủ hay tìm đến để qua mặt các cơ quan kiểm soát sân bay là sử dụng hàng xách tay thay thế cho những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng. Về cơ bản hàng xách tay cũng giống như hàng chính hãng. Chúng đều có xuất phát điểm như nhau. Nhưng vì để tránh sự kiểm soát của cơ quan thẩm quyền, mà những người sở hữu mỹ phẩm đã loại bỏ những bao bì nhãn mác để không phải chịu tiền thuế. Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ tại HELEN EXPRESS  ra đời để phục vụ cho nhu cầu này.

dich vu gui hang xach tay di my

Hiển nhiên, chính vì thế mà cước phí gửi hàng xách tay đi mỹ rẻ hơn rất nhiều so với những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng. Tuy vậy nếu gửi hàng với số lượng lớn thì sao? Bạn có chắc chắn qua mặt được cơ quan sân bay? Giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ, chuyên nghiệp.

Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi mỹ?

Như bạn đã biết hàng xách tay nếu gửi hàng đi Mỹ sẽ có cước phí rẻ hơn. Thậm chí là không phải chịu mức thuế gửi hàng. Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân so sánh về chất lượng. Cũng như chế độ bảo hành, hàng xách tay sẽ có nhiều thua thiệt so với chính hàng.

Khi bạn Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ thành công. Sau đó đưa chúng vào để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, trong trường hợp hi hữu, khách hàng bị dị ứng và kiện đòi bồi thường, bạn phải đối mặt với chúng một mình. Còn nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm có bao bì nhãn mác, hàng chính hàng, cũng tương tự trong tình cảnh trên, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, với một số thông tin mỹ phẩm xách tay. Các trường hợp được phép sử dụng, dùng như thế nào để đạt hiệu quả đều được ghi rõ trên bao bì. Nhưng khi bạn loại bỏ bao bì đi, trong trường hợp bạn hoặc khách hàng của bạn quên hay không biết cách sử dụng. Điều này sẽ gây khó khăn hơn trong việc tìm kiếm thông tin chính xác. Bởi vì một số mỹ phẩm không xuất hiện trong kho dữ liệu tìm kiếm của google.

Tuy vậy, đối với những chủ shop có vốn kinh doanh ít. Để giảm tải bớt vấn đề hao phí, thì gửi hàng xách tay đi mỹ là một giải pháp hữu hiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Muốn Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ nên chọn Helen Express .

Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn định hình được lý do gì khi muốn gửi hàng đi mỹ bạn nên tìm đến công ty Helen Express .

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ hồ chí minh

Công ty Helen Express  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Dịch vụ này phục vụ cho nhiều mặt hàng khác nhau:

  • Hàng xách tay, quần áo,….
  • Nệm, lịch tết, thiệp cưới,….
  • Hàng thực phẩm, bánh kẹo….
  • Đồ khô, tôm khô, máy móc thiết bị…
dich vu gui hang xach tay di my

Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt. Tận tâm với khách hàng luôn là điểm sáng giúp công ty thu hút nhiều người đến đăng kí dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ.

Hàng tháng, công ty đều có những chương trình khuyến mãi lớn. Đây chính là cơ hội giúp bạn có thể hưởng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, rẻ hơn bao giờ hết.

Đối với những hàng hóa được đánh giá quá khổ (chu vi, thể tích lớn), chúng tôi sẽ tính mức cước phí đơn giá (đơn giá/1 kg) thấp hơn so với giá gốc. Đảm bảo đúng nghĩa của dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Ngoài ra, với cách khai báo hải quan thông minh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng gửi hàng đi mỹ mà không phải chịu cảnh thuế má nặng nề.

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ an toàn, bảo đảm 100%

Gửi hàng đi mỹ bạn lo sợ điều nào? Có phải là sợ nhất hàng hóa của mình không đến được tận tay người nhận? Hay hàng hóa bị móp méo, hư hỏng. Không còn giữ được như những trường hợp ban đầu.

Những điều này bạn sẽ không phải đối mặt khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi mỹ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình đóng gói an toàn. Quá trình vận chuyển nhanh. Đồng thời có cam kết, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Trong trường hợp bạn điền thông tin người nhận bị sai. Chúng tôi sẽ đối chiếu với thông tin. Nếu phát hiện ra sẽ báo tin liền ngay cho khách hàng. Còn trong trường hợp hàng hóa đã gửi qua đến mỹ. Chúng tôi sẽ báo đơn hàng gửi không thành công cho quý khách. Bạn có thể yêu tâm khi hàng hóa sẽ không bao giờ bị nhận nhầm.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin cụ thể

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Scores: 4.8 (40 votes)