Văn phòng chính: 270 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại HCM – Vận Chuyển Helen Express

Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại HCM với Helen Expess

Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Công ty Helen Express liên kết với rất nhiều dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, UPS,…. Với mong muốn quý khách hàng có thể an tâm gửi gắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

DHL từ lâu đã được biết đến là một trong những công ty với dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế chính xác, uy tín lẫn chất lượng hàng đầu thế giới. Thời gian vận chuyển toàn trình của DHL ngắn với lịch trình chuyển hàng cố định. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đã khiến Helen Express chọn DHL làm đối tác với những đơn hàng qua Mỹ. Ngoài ra nhiều khách hàng cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ DHL vì công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ.

Hiện công ty DHL đã có phạm vi chuyển phát trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Và chúng tôi không ngừng mở rộng các tuyến thêm từng ngày. Helen Express rất hài lòng khi được hợp tác với DHL chi nhánh Viêt Nam khi kí kết các hợp đồng gửi hàng đi mỹ giá rẻ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL nhanh chóng, tiện lợi

Helen Express nhận gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ với đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp
Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 365,000 người, DHL luôn đảm bảo hàng hóa có thể đến tay của các đối tác khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn. Song song đó cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

  • Đối với chứng từ

– Chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày

– Chuyển phát nhanh đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

  • Đối với hàng hóa

– Chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

– Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày

Gửi hàng đi Mỹ DHL có uy tín và an toàn không?

Nhân viên của chuyển phát nhanh DHL Express luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên hàng hóa của khách hàng rất ít khi bị thất lạc. Hàng hóa của khách hàng chuyển đi được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, DHL còn nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa.

Giá cả sử dụng dịch vụ DHL gửi hàng qua Mỹ rẻ và hợp lý

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế
Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ và uy tín tại Helen Express

Helen Express luôn hướng đến khách hàng, mong muốn người sử dụng nhận được mức cả phù hợp với túi tiền của mình. Giá đơn hàng của Helen Express luôn mềm hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt phải kể đến các đơn gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ hơn rất nhiều. Có thể thấy vận chuển hàng hóa bằng dịch vụ DHL rất uy tín, nhanh chóng. Tiêu chí này rất phù hợp với các công ty đối tác cũng như những đơn hàng cá nhân.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Đánh giá bài viết!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Leave a Comment

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact