Home DỊCH VỤ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu tại Tp HCM - Helen...

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu tại Tp HCM – Helen Express

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi rất được quan tâm. Phần lớn là những người Việt tại Mỹ có gia đình, người  thân hiện còn sống tại Việt Nam. Một vài năm trở lại đây, đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng. Tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa. Giúp tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày.

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu tại Tp HCM? Làm sao để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tp HCM?

Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa. Được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt nhất. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la. Chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển. Mỹ trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Helen Express ra đời. Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế.Chúng tôi luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ từ Việt Nam an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng sang Mỹ. Helen Express đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu là hợp lý chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Helen Express, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

 • FedEx dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
 • UPS dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • DHL dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.
 • TNT dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển hàng từ  Việt Nam đi Mỹ

 • Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
 • Vận chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
 • Gửi hàng cá nhân đi Mỹ.
 • Chuyên vận chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm,…. Thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện. Dịch vụ vận chuyển Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có. HELEN EXPRESS luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Helen Express giúp đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam. Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu là hợp lý tại Tp HCM? Quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu của Helen Express nhằm mang lại cho quý khách khi

 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
 • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
 • Câu hỏi: Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu từ Tp HCM của quý khách sẽ được trả lời nhanh chóng và hợp lý nhất.
 • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu Tp HCM? Cước gửi hàng đi Mỹ được tính như thế nào? Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu 1 kg? Bảng báo giá cước gửi hàng đi Mỹ:

Cước gửi hàng đi Mỹ được tính như thế nào? Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu ?

Thường hàng sẽ được tính dựa vào cân nặng hoặc thể tích tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa.

Nếu gửi hàng quần áo, sách vở, ốc vít, …. Hàng nặng thì số kg tính cước = số cân nặng thực tế.

Trường hợp đối với hàng cồng kềnh như gửi tranh ảnh, gửi đồ mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Ví dụ bạn gửi 1 bức tranh nặng 15kg, kích thước 68x70x20 cm thì lúc này bạn sẽ làm sơ 1 phép tính:  Số kg theo kích thước = (68x70x20)/5000 = 19.04kg ~ 19.5kg.

Lúc này, khối lượng được tính sẽ lấy theo số lượng lớn hơn là 19.5kg.

gui hang di my gia bao nhieu

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1 kg:

Để biết được gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu, giá cước phụ thuộc vào số lượng, loại hàng, nơi đến tại mỹ, thời gian vận chuyển yêu cầu. Thường thì giá giao động tầm 100 000 vnd/kg đến 800 000 vnd/kg tùy theo bạn gửi nhiều hay ít, gửi nhanh hay chậm, gửi tiết kiệm hay không. Và số kg thấp 10kg trở xuống thường không có gửi hàng tiết kiệm.

Các mức kg thường được áp mức giá tiết kiệm nếu bạn không cần gấp.

 • 21-44 kg hàng gửi đi Mỹ
 • 45-70 kg hàng gửi đi Mỹ
 • 71-99 kg hàng gửi đi Mỹ
 • 100-299 kg hàng gửi đi Mỹ
 • 250-500 kg hàng gửi đi Mỹ

Nếu gửi dạng tiết kiệm thì giá cước sẽ rẻ hơn gửi đi nhanh nhưng thời gian vận chuyển lại chậm hơn dịch vụ đi nhanh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

 1. Làm cách nào để tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ  để gửi một lô hàng sang Mỹ? Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của Helen Express (thông tin liên lạc bên dưới).
 2. Tôi muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì làm như thế nào? Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh ?
 3. Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu? Quý khách có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ để được cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng và chuyến hàng của quý khách. Những chứng từ cần thiết nào để khai báo chuyến hàng?
 4. Quý khách không cần cung cấp giấy tờ khai báo chuyến hàng, đã có chúng tôi lo dùm bạn. Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc biệt, quý khách cần cung cấp giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
 5. Helen Express đã có mặt ở những tỉnh thành nào? Hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại TP.HCM và Hà Nội. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được triển khai tới những địa phương khác tại Việt Nam. Bảng giá công bố về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ có áp dụng cho việc gửi tất cả các loại hàng hóa không? Bảng giá công bố không áp dụng cho việc gửi các hàng hóa thuộc các dạng đặc thù sau:
 • Mặt hàng chất lỏng, hóa chất, độc hại.
 • Mặt hàng cồng kềnh, quá khổ, diện tích lớn.
 • Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg): là loại hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

Những loại hàng hóa nêu trên là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển khác với các hàng hóa thông thường. Do vậy, tùy trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm chi phí nên bảng giá cước công bốkhông áp dụng cho các trường hợp này.

Để có thông tin cụ thể và chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

gui hang di my gia bao nhieu

 1. Helen Express xác định trọng lượng, thể tích như thế nào để tính cước?

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu? Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

Cách tính như sau : [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

 1. Cách đóng gói để gửi hàng cho dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?

Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.

Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng. Hãy bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói. Không nên dán bên ngoài thùng.

Tùy từng loại hình hàng hóa khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.

 1. Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát hàng từ Việt Nam đi Mỹ là gì?

Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn. Khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Nhờ mã bưu cục này, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.

 1. Phụ phí nhiên liệu trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ là gì?

Giá nhiên liệu liên tục biến động, không bao giờ cố định. Nên các đối tác của Helen Express (UPS, Fedex, TNT, DHL…) đã áp dụng một phụ phí dựa trên chỉ số giá nhiên liệu cho tất cả các lô hàng.

 1. Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 2-3 ngày (đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ). Đây chỉ là thời gian ước tính. Với những kiện hàng đặc biệt có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.

 1. Đến khi giao hàng mà người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào để giao hàng?

Tất cả các hàng hóa khi giao hàng đều có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.

Nếu người nhận không có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng thích hợp.

 1. Nếu ghi sai địa chỉ khi gửi hàng thì phải làm thế nào? Dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển hàng đúng người nhận?

Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận. Ví dụ như: sai số điện thoại, sai địa chỉ…. dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo cho Helen Express. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận. Và cần quý khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi cập nhật lên hệ thống. Sau đó tiến hành giao hàng lại.

Do vậy, để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác. Trước khi hàng được chuyển đi. Hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để chúng tôi tiến hành điều chỉnh ngay.

 1. Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?

Sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Helen Express. Công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách.

 1. Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại. Thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách. Các loại hình hàng hóa này đều đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng có thể tính toán giá cước phí gửi hàng đi Mỹ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể cước phí gửi hàng sẽ khác nhau, do đó để biết được gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ với Helen Express để được tư vấn chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Thông Tin Hữu Ích

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

CHUYÊN MỤC

Bài Viết Mới

Gửi đồ trang trí, bánh trung thu đi Úc không hư hỏng, Giá rẻ, Nhanh

Với bà con Kiều bào ở nơi đất khách những món quà mang đậm hương vị quê nhà vào những dịp lễ...

Gửi đồ trang trí trung thu đi Mỹ An toàn, Giá rẻ | Nhanh 3-5 Ngày

Tết trung thu ngày càng cận kề, bạn muốn gửi những món hàng mang đậm văn hoá Việt Nam cho người thân,...

Gửi lồng đèn đi Mỹ nhanh, giá rẻ | Gửi hàng đi Mỹ 3-5 Ngày

Bên cạnh những chiếc bánh trung thu hấp dẫn thì lồng đèn cũng là loại hàng hoá mà người thân ở Việt...

5 Rủi ro thường gặp khi gửi hàng đi Úc – cách khắc phục

Với nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hàng đầu, Úc đã thu hút lượng lớn người Việt sang sinh sống....

Bài Viết Nổi Bật

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh...

Vận Chuyển Chó Mèo Bắc Nam

Vài năm trở lại đây, nuôi thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Việc này kéo theo rất...

Gửi hàng đi Mỹ bằng cách nào? Tất tần tật về gửi hàng đi Mỹ 2020

Gửi hàng đi Mỹ hiện nay không còn quá khó và đã có nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ cung cấp....

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc mất bao lâu? Tất tần tật về Gửi hàng đi Úc 2020

Bạn đang thắc mắc gửi hàng từ Việt Nam sang Úc siêu tốc mất bao lâu?  Gửi qua hãng nào tốt nhất ? Bạn có...
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

0906 87 00 86