Home DỊCH VỤ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi mỹ giá rẻ - công ty chuyển phát nhanh...

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ – công ty chuyển phát nhanh uy tín

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ chuyên nghiệp – uy tín tại hồ chí minh

Xin chào tất cả các bạn đã đến với nước mỹ xinh đẹp và đã ghé thăm dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ của helenexpress. Hôm nay Helen sẽ liệt kê tất cả các thắc mắc của các bạn về gửi hàng đi mỹ-những quy định của nước họ về xuất nhập khẩu hàng vào nước họ. Nếu các bạn thấy có gì không đúng thì góp ý với Helen để cùng nhau tăng kiến thức  còn nếu bạn thấy hay thì hãy cùng nhau “chia sẻ” , cùng nhau cho đi để nhận lại được nhiều hơn nhé.

Mỹ được biết đến là một quốc gia hùng mạnh về kinh tế đặc biệt là vai trò của chính phủ trong cuộc sống của người dân rất được nâng cao. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân mà người Việt lựa chọn nước Mỹ là nơi định cư hàng đầu. Theo thống kê cho thấy hơn 70% người việt định cư tại nước ngoài chọn nước mỹ. Đặc biệt hơn 40% người Mỹ gốc Việt ở tại California.

gui hang di my gia re

Luật nhập cảnh hàng hóa vào mỹ luôn hướng tới mở cửa cho hầu hết các thị trường được phép nhập dể dàng. Tuy nhiên không phải là không có quy định, dưới đây là sẽ là một số lưu ý mọi người cần đọc để tránh vướng vào những vòng lao lý hay gặp rắc rối với hải quan Mỹ nhé:

1. Những mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ qua đường chuyển phát nhanh:

Ma Túy, tiền chất ma túy , chất gây nghiện: Dù luật mỹ có mở và dể dàng đi chăng nữa nhưng một khi đã vi phạm thì bạn sẽ chịu những hình phạt nặng nề hoặc trục xuất ra khỏi nước mỹ là điều không thể tránh khỏi.

Chất bột có màu trắng :   

Kể cả la bạn gửi bột mì, bột sắn,bột đậu, bột năng hay bất cứ một loại bột nào có màu trắng ( hoặc hơi trắng ) đều bị từ chối nhập vào Mỹ ( nếu có được nhập thì bạn cũng mất vài lần đi lên giải trình với Hải quan Mỹ ). Do đó, đừng dại dột gửi bột màu trắng vào Mỹ nhé vì bạn sẽ khiến các chuyên gia đau đầu khi phải mang hàng bột màu trắng của bạn đi phân tích thành phần .

Tiền mặt :

Không riêng gi Mỹ, tất cả các quốc gia đều coi tiền không phải là hàng hóa và cấm vận chuyển dưới mọi hình thức. Hoạt động chuyển tiền nào không thông qua ngân hàng hoặc các kênh được pháp luật công nhận đều được coi là phi pháp. Đặc biệt, việc đóng gói tiền và chuyển như 1 món hàng từ nước này sang nước khác nếu bị phát hiện thì thiệt hại sẽ rất lớn, chưa kể bạn phải đối mặt với luật pháp của 2 nước .

Vàng, kim cương, trang sức, đá có giá trị cao : 

Những món trang sức có giá trị cao ( + 500 USD ) thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa .

gui hang di my gia re

Chất cháy nổ, vật dụng chế tạo chất nổ :

các hoạt chất gây nguy hiểm tới an toàn chuyến bay và cho con người đều cấm vận chuyển sang Mỹ ( trừ 1 số mặt hàng được lệnh cho xuất theo dạng hàng hóa đặc biệt ) : pin, xăng, dầu, nam châm, vật dễ bắt lửa, vật tạo ra lửa ….

Vũ Khí :

Súng, đạn, các loại vũ khí hoặc giống vũ khí có mũi nhọn, sắc, bén có khả năng sát thương đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ .

2. Cước Gửi hàng đi mỹ giá rẻ được tính như thế nào. Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg. Bảng báo giá cước gửi hàng đi Mỹ

Cước gửi hàng đi Mỹ được tính như thế nào

  • Thường hàng sẽ được tính dựa vào cân nặng hoặc thể tích tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa.

Nếu gửi hàng quần áo, sách vở, ốc vít, …. Hàng nặng thì số kg tính cước = số cân nặng thực tế.

Trường hợp đối với hàng cồng kềnh như gửi tranh ảnh, gửi đồ mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Ví dụ bạn gửi 1 kiện hàng nặng 10kg , kích thước 50x40x40 cm thì lúc này bạn sẽ làm sơ 1 phép tính:  Số kg theo kích thước = (50x40x40)/5000 = 20kg

Bạn so sánh giữa cân nặng thực tế – 10kg và số kg tính cước theo kích thước – 20kg, cái nào lớn hơn charge theo cái đó. Lúc nãy số kg tính cước sẽ là 20kg theo hình.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ hcm

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ bao nhiêu 1 kg:

Giá cước phụ thuộc vào số lượng, loại hàng, nơi đến tại mỹ, thời gian vận chuyển yêu cầu. Thường thì giá giao động tầm 100 000 vnd/kg đến 800 000 vnd/kg tùy theo bạn gửi nhiều hay ít, gửi nhanh hay chậm, gửi tiết kiệm hay không. Và số kg thấp 10kg trở xuống thường không có gửi hàng tiết kiệm.

Các mức kg thường được áp mức giá tiết kiệm nếu bạn không cần gấp.

21-44 kg hàng gửi đi Mỹ

45-70 kg hàng gửi đi Mỹ

71-99 kg hàng gửi đi Mỹ

100-299 kg hàng gửi đi Mỹ

250-500 kg hàng gửi đi Mỹ

Nếu gửi hàng đi mỹ giá rẻ dạng tiết kiệm thì giá cước sẽ rẻ hơn gửi đi nhanh nhưng thời gian vận chuyển lại chậm hơn dịch vụ đi nhanh.

Thời gian vận chuyển hàng đi mỹ? Mất mấy ngày thì nhận được bên mĩ

Bạn muốn biết được thời gian vận chuyển chính xác thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi tên thành phố, tiểu bang mà bạn muốn gửi đến tốt hơn nhất là bạn cung cấp mã bưu điện tại thành phố nơi đến giúp chúng tôi.

Như vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất mà bạn yêu cầu.

Còn về sơ bộ thời gian chuyển đi mỹ nếu ở khu vực trung tâm: los angles, texas, Houston tầm 2-4 ngày làm việc. ở những vùng lân cận và các tiểu bang khác thời gian dao động thêm 1-3 ngày làm việc tùy khu vực và tùy gói cước bạn lựa chọn.

Ngày làm việc được hiểu là các ngày trong tuần trừ thứ 7, CN, các ngày lễ, ngày nghỉ khác tùy theo quy định của mỗi nước.

gui hang di my gia re

Cách đóng gói hàng hóa đi mỹ như thế nào là đúng quy định và an toàn

Vâng để chuyển một món hàng đến nơi an toan và đảm bảo kéo dài hạn sử dụng và giữ được sự nguyên vẹn của sản phẩm thì bạn không thể không lưu ý đến cách đóng gói sản phẩm.

Yêu cầu hàng đầu đối với bất kỳ mặt hàng nào Gửi hàng đi mỹ là hàng phải đầy đủ nhãn mác, nơi sản xuất.

Đối với hàng thực phẩm gửi đi mỹ yêu cầu:

Hàng phải có đầy đủ nhãn mác, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, hút chân không, đăng ký FDA – food drug administration,….

Đối với hàng dể vỡ như tranh ảnh, tượng, gốm sứ yêu cầu đóng kiện gỗ, chèn lót mút xốp đầy đủ và cuối cùng là phải hun trùng mối mọt để giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hàng hóa xảy ra tại nước đến.

Đối với các ấn phẩm văn hóa:

Sách, tranh vẽ, chip xử lý, các thiết bị có lưu dữ liệu yêu cầu: khai rõ nội dung bên trong: sách viết về gì, nhà xuất bản, tranh vẽ cái gì, phong cảnh con người hay bất cứ nội dung nào,…. Có thể yêu cầu kiểm tra văn hóa nếu hải quan yêu cầu và lúc này bạn sẽ mất thêm 1 ít phí cho kiểm tra văn hóa nữa.

Gửi thuốc lá đi mỹ, gửi thuốc tây đi mỹ thì cần chú ý gì……? Hi còn rất nhiều lưu ý khác tùy theo các mặt hàng gửi nếu các bạn cần tư vấn gì thì liên hệ Helenexpress nhé.

Hàng sau khi đóng gói sẽ được đai và quấn lại cẩn thận để tránh rủi ro xảy ra

gui hang di my gia re chuyên nghiệp

Cần chuẩn bị gì trước khi gửi hàng đi mỹ

Vâng đây là một khâu vô cùng quan trọng nó góp phần quyết định thời gian phát, có phát đúng người đúng nơi hay không để giảm thiểu rủi ro xảy ra bạn cần cung cấp cho helen express các thông tin sau nhé:

  • Thông tin hàng gửi đi: bạn liệt kê hàng mình cần gửi đi mỹ gồm: hàng gửi đi gồm những gì, số lượng bao nhiêu?
  • Thông tin người nhận tại mỹ: số nhà, tên đường, thành phố đến, mã bưu điện. Họ và tên người nhận, số điện thoại lien hệ.
  • Thời gian bạn cần nhận hàng tại mỹ là khi nào? Có cần gấp hay không?
  • Hàng của bạn đã được đóng gói hay chưa?

Những lưu ý khi Gửi hàng đi mỹ giá rẻ : vấn đề thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng tại mỹ

  • Hàng thực phẩm, tóc giả, thuốc men nói chung các mặt hàng có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bắt buột phải đăng ký FDA.
  • Ấn phẩm văn hóa thì cần có nội dung rõ rang, có thể yêu cầu kiểm văn hóa nếu có
  • Hàng dể vỡ yêu cầu đóng kiện gỗ và phải hun trùng mối mọt để đảm bảo hàng được nhập vào mĩ đúng quy định và không bị trả về.
  • Nếu quy công ty gửi hàng mẫu thường là theo quan niệm hãng mẫu mà không có giá trị kinh doanh, cũng không có bán nên làm gì có giá trị. Hiểu thì hiểu vậy nhưng nguyên tắc xuất bất cứ mặt hàng nào bạn cũng cần phải kê khai giá trị với hải quan còn phần có thuế có bán hay không tùy theo hình thức xuất: xuất làm quà tặng, xuất làm mẫu hay xuất kinh doanh hoặc tạm nhập tái xuất.
  • Về vấn đề thuế nhập khẩu hầu như đi đường hàng không với số lượng dưới 100kg hầu như không phát sinh thuế vì các công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh như chúng tôi sẽ có cách khai giá trị của hàng hóa để không phát sinh thuế tại mĩ hoặc có sẽ rất ít mà người nhận phải đóng.

Khi xảy ra rủi ro mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa Gửi hàng đi mỹ giá rẻ thì bồi thường như thế nào?

Như các bạn đã biết đối với bất cứ mặt hàng nào gửi đi nước ngoài đều phải qua cửa của hải quan tại nước đến. Bởi vậy hàng hóa của các bạn nếu bị hải quan nghi ngờ và giữ lại kiểm tra tại nước đến phải áp theo luật của họ nếu đạt chất lượng thì nhập bình thường, không đạt thì bị hủy hoặc trả về Việt Nam theo luật lúc này các hãng vận chuyển đều từ chối bồi thường.

Đặt biệt: các mặt hàng túi xách, dày dép khai báo gian lận hoặc làm giả các thương hiệu nổi tiếng như Channel, Dior, Adidas,…. Thì sẽ bị hủy tại nước đến và có trường hợp sẽ bị phát nặng nề vì tội làm nhái, làm giả thì các hãng vận chuyển hoàn toan sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.

Nếu có rủi ro mất mát xảy ra mà theo lỗi của vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường dựa theo giá trị đã kê khai trên Invoice.

Công ty nào Gửi hàng đi mỹ giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh:

Hiện tại, cả nước có trên 3000 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ngành chuyển phát nhanh Quốc Tế, Trong đó ở Hồ Chí minh chiếm đa số

Giữa 1 rừng đơn bị chuyển phát thi việc chọn ra 1 doanh nghiệp có thể để bạn yên tâm trao gửi những món đồ giá trị thật khó khăn.

Bạn nên chọn những công ty có văn phòng đại diện và địa chỉ rõ ràng, vì trong hơn 3000 doanh nghiệp chỉ có một số ít doanh nghiệp có văn phòng hoạt động chính thức . Nếu có rủi ro xảy ra, bạn sẽ không thể tìm được đơn vị vận chuyển đó để đòi khiếu nại bồi thường.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ chuyên nghiệp tại sài gòn

Chúng tôi đảm bảo tất cả các thắc mắc của bạn về việc gửi hàng đi Mỹ đều được chúng tôi giải đáp nhanh nhất – vì với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có đủ lượng kiến thức để hồi đáp các thông tin về gửi hàng đi Mỹ cho bạn một cách chính xác nhất .

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Thông Tin Hữu Ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

CHUYÊN MỤC

Bài Viết Mới

Hướng dẫn chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín chất lượng

Gửi hàng đi Úc là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài hoặc cá nhân...

Làm sao để gửi hàng đi Úc an toàn – nhanh chóng?

Suốt nhiều năm qua, quan hệ ngoại giao, kinh tế giữa Việt và Úc được xây dựng dựa trên sự tôn trọng...

Cách tính giá cước phí gửi hàng đi Úc, giá bao nhiêu 1 kg?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn phải chuyển hàng hóa đi Úc, đừng hoang mang. Trong bài viết này Helen Express...

5 Bước lựa chọn công ty, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Uy tín

Thời gian là yếu tố giúp con người tạo nên giá trị, hãy thử tưởng tượng bạn đang cần gấp một đơn...

Bài Viết Nổi Bật

Vận Chuyển Chó Mèo Bắc Nam

Vài năm trở lại đây, nuôi thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Việc này kéo theo rất...

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh...

Dịch vụ vận chuyển chó mèo – Quy tắc giúp thú cưng khỏe mạnh

Bạn đang lo lắng trong việc chăm sóc thú cưng của mình? Kinh nghiệm về thú cưng của bạn không đủ? Hay trong một chuyến đi...

Hướng dẫn thủ tục mang thú cưng đi máy bay. Quy định nhập cảnh chó mèo vào Mỹ, Canada và các nước khác

Đối với những người yêu thương động vật như Chó, Mèo …thì chúng không đơn thuần chỉ là vật nuôi, mà là người thân,...

0906 87 00 86