Home DỊCH VỤ Gửi hàng đi Mỹ Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện, Bảng Giá, Thủ Tục và...

Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện, Bảng Giá, Thủ Tục và Ưu Khuyết Điểm

Một trong những hình thức gửi hàng đi Mỹ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay đó là gửi thông qua bưu điện. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện lại gặp khá nhiều thủ tục cũng như chi phí khá cao. Ngoài ra những hạn chế trong quá trình gửi, nhiều quy định nghiêm ngặt, không có sự linh động khiến nhiều khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng đọc và tìm hiểu ngay các thông tin xung quanh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện như bảng giá, thủ tục, ưu khuyết điểm cùng giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

1. Thị trường cùng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện hiện nay

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện hiện nay

Một trong những cách truyền thống mà nhiều người lựa chọn khi gửi hàng đi Mỹ đó là gửi qua đường bưu điện. Có thể nói, hệ thống bưu điện là đơn vị đầu tiên đi đầu trong ngành dịch vụ gửi hàng cho nước ngoài. Thị trường vận chuyển hàng hóa xuất ngoại, nhất là thị trường vận chuyển hàng đi Mỹ ngày càng mở rộng với nhu cầu tăng cao. Nhận thấy đây là thị trường tiềm năng, hệ thống bưu điện đã không ngừng đầu tư cũng như khai thác triệt để nhu cầu của người dân.

Nhiều người lựa chọn bưu điện làm địa chỉ tin cậy để gửi hàng đi Mỹ bởi đây là một trong những hệ thống chuyển phát lâu đời và uy tín tại nước ta. Với độ tin cậy về uy tín cùng sự thành công với ngành vận chuyển trong nước, bưu điện là đơn vị vận chuyển được nhiều người tin dùng khi lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ.

Không chỉ đánh giá là địa chỉ uy tín mà bưu điện còn nhiều người ưa chuộng bởi cách tính chi phí rẻ cũng như không phải chịu thuế. Đây chính là điều thu hút khách hàng tìm đến dịch vụ gửi hàng của bưu điện bởi chi phí thấp cung sự uy tín của bưu điện trong ngành vận chuyển. Tuy nhiên, liệu giá rẻ có đi đôi với chất lượng dịch vụ cũng như câu hỏi đặt ra: “Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có thực sự rẻ và an toàn?” 

2. Gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện giá bao nhiêu?

Gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện có mắc không?

Là đơn vị gửi hàng đi Mỹ được nhiều người lựa chọn, song thông tin về giá cả vận chuyển chưa thực sự được nhiều người biết đến. Nếu bạn đang quan tâm cũng như tìm hiểu về giá gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

– Tham khảo bảng giá của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ của bưu điện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà có sự thay đổi về chi phí gửi hàng. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, phân loại hàng cũng như một số địa chỉ tại Mỹ sẽ có sự khác nhau về mức giá gửi hàng. Ngoài ra, sự khác nhau còn dựa vào dịch vụ chuyển hàng mà bạn muốn thực hiện như gửi nhanh, gửi chậm. Với mỗi loại dịch vụ lại có cước phí khác nhau.

Cùng tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện cho hàng hóa thông thường khi gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện dưới đây.

– Cách tính khối lượng hàng hóa tính cước, chi phí vận chuyển

Nếu muốn gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện, bạn cần biết được cách tính cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cùng chi phí vận chuyển để có thể tối ưu chi phí gửi hàng. Việc tính chi phí gửi hàng dựa trên khối lượng hàng hóa nhân với đơn giá. Đơn giá gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng nặng mà bạn gửi nên cách tính cước cùng chi phí vận chuyển sẽ thay đổi dựa trên trọng lượng hàng bạn muốn gửi.

Để tính cước phí gửi hàng đi Mỹ, bạn cần xác định trọng lượng hàng hóa bạn muốn gửi, sau đó tra trên bảng giá cước rồi tính chi phí gửi hàng. Tuy nhiên, trọng lượng gửi hàng tại bưu điện đi Mỹ theo quy định chỉ được tối đa 31,5kg cũng như đạt được một số yêu cầu nhất định theo quy định về hàng hóa gửi xuất đi Mỹ.

– Những lưu ý đóng gói hàng hóa mà bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Những lưu ý đóng gói hàng hóa mà bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Một trong những lưu ý khi gửi hàng khi Mỹ qua đường bưu điện đó là bạn phải tự đóng gói hàng hóa để gửi đi cũng như phân loại hàng hóa chính xác. Ngoài việc chú ý đến khối lượng tối đa cùng các loại hàng hóa được gửi và không được gửi, phân loại hàng hóa theo kiện thì có một số chú ý về đóng gói hàng hóa mà bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ mà bạn biết như là:

+ Đảm bảo kích thước theo quy định

Việc gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện cần phải tự đóng gói nên bạn cần chú ý đến kích thước gói hàng. Đối với những kiện hàng đi Mỹ thì khối hàng phải có ít nhất 1 mặt có kích thước từ 90mm x 140mm trở lên. Nếu hàng cuộn tròn thì chiều dài của bưu kiện công với đường kính nhân đôi phải tối thiểu là 170mm cùng chiều lớn nhất tối thiểu là 100mm.

+ Đảm bảo khối lượng theo quy định

Ngoài kích thước cần lưu ý trong khi đóng gói hàng hóa, bạn cũng cần chú trọng khối lượng tối thiểu và tối đa. Để tối ưu chi phí gửi hàng, việc đảm bảo khối lượng cũng đóng vai trò không nhỏ. Ngoài ra, điều cần chú ý về khối lượng hàng hóa đó là nếu kiện hàng thuộc hàng nhẹ, sẽ có tính giá khác nhau.

+ Chú ý về thông tin, điền ghi chú rõ ràng cho hàng hóa cần gửi

Trong hoàn thiện quá trình đóng gói, bạn cần điền thông tin cùng địa chỉ rõ ràng của cả bên nhận và bên gửi. Bên cạnh đó, những ghi chú về hàng dễ vỡ hay những điều cần lưu ý khi vận chuyển, bảo quản cũng cần ghi chú thích rõ ràng trên bưu phẩm.

3. Các thủ tục cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện

Các thủ tục cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện

Hàng hóa để gửi đi Mỹ thông qua đường bưu điện cần đạt các yêu cầu về giấy tờ cũng như thủ tục cần thiết để được cấp phép gửi hàng qua Mỹ. Cùng tham khảo ngay các giấy tờ cùng các thủ tục cần chuẩn bị khi muốn gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện.

– Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ

Bạn có thể tham khảo các loại giấy tờ cần thiết cho một số loại hàng hóa qua bảng các mặt hàng cần xin giấy phép xuất khẩu theo quy định dưới đây.

Giấy tờ cần chuẩn bị với một số loại hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo hàng hóa không thuộc các danh mục hàng hóa cấm gửi cũng như hàng hóa có điều kiện cùng quy định gửi hàng riêng.

– Các thủ tục cần thực hiện khi gửi hàng đi Mỹ

Để gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện, bạn cần đảm bảo thực hiện việc gửi hàng theo đúng quy trình đã được quy định. Bạn có thể tham khảo các thủ tục cần thực hiện khi gửi hàng đi Mỹ dưới đây.

+ Phân loại và đóng gói hàng hóa theo quy định, hàng hóa cấm cùng các loại hàng hóa được đóng gói chung và một số loại hàng hóa nhất định.

+ Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

+ Nhân viên bưu điện tiến hành kiểm tra hàng hóa cùng cân đo khối lượng, kích thước hàng cần chuyển. Sau đó quy đổi và tính tiền chi phí gửi hàng đi mà bạn cần thanh toán.

+ Thanh toán cước phí và hàng được vận chuyển tới kho để chờ thời gian vận chuyển đi Mỹ.

Với quy trình này, mọi thắc mắc bạn sẽ được giải đáp trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại quầy giao dịch.

4. Các ưu – khuyết điểm khi chọn gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện?

Các ưu – khuyết điểm khi chọn gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện?

Nhu cầu tăng thì thị trường cũng đa dạng hơn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu và trong đó dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng không ngoại lệ. Theo sự phát triển của ngành dịch vụ, việc gửi hàng đi Mỹ đang dần đa dạng hóa với nhiều công ty được mở ra cung cấp dịch vụ từ A tới Z phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy liệu với thị trường gửi hàng đi Mỹ cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng, gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có còn là phương án tối ưu. Để tìm được câu trả lời, hãy tham khảo những ưu – khuyết điểm khi chọn gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện dưới đây.

– Một vài ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện

Ưu điểm đầu tiên mà nhiều người nhận định đó là về độ uy tín bởi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Đây là dịch vụ chuyển phát gần như phủ sóng mọi nơi với việc đưa thư, gửi đồ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhiều người cho thấy rằng chi phí gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện sẽ có chi phí thấp hơn các dịch vụ ngoài. Ngoài ra, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện không hề mất thuế, giá thành sẽ giảm đi khá nhiều.

Hàng hóa khi gửi đi Mỹ qua bưu điện thường được cam kết về sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là mạng lưới phân bố rộng khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gửi hàng đi Mỹ tại nhiều cơ sở, điểm giao dịch của bưu điện.

– Những hạn chế, khuyết điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện mà bạn cần biết

Bên cạnh những ưu điểm thì song song với nó là những hạn chế, khuyết điểm mà ai cũng phải công nhận. Nếu đã gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện thì chắc hẳn ít nhất một lần ai cũng từng kêu ca về các thủ tục, giấy tờ gửi hàng khá lằng nhằng. Bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện chưa được cung cấp các dịch vụ như là lấy hàng tận nhà. Nhiều thủ tục cần đến bưu điện để hoàn thiện thì hàng mới đủ điều kiện để gửi đi.

Một vấn đề nữa mà nhiều người gặp phải đó là trễ thời gian gửi hàng. Nếu bạn ở tỉnh lẻ, việc vận chuyển hàng sẽ thông qua nhiều bước, cần gửi hàng từ các tỉnh đến thành phố sau đó tập trung hàng hóa rồi mới có thể gửi hàng đi. Nếu bạn không nhanh chân gửi hàng trước khi xe gom hàng đi, chắc chắn hàng của bạn sẽ lại gửi chậm thêm vài ngày.

Ngoài ra, không ít trường hợp bị thất lạc hàng hóa, hàng hóa xảy ra vấn đề với dịch vụ gửi hàng thông thường giá rẻ. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng đảm bảo tại bưu điện lại có chi phí khá cao. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn hình thức thuê các dịch vụ gửi hàng uy tín bên ngoài.

Với chi phí tương đương nhưng dịch vụ cung cấp đầy đủ từ khâu vận chuyển đến thời gian linh hoạt, nhiều doanh nghiệp dịch vụ đã đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Một trong những địa chỉ uy tín giá rẻ hiện nay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đó là Helen Express. Tại đây khắc phục hầu hết các khuyết điểm và hạn chế của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện.

5. Bạn đã chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết chất lượng chưa?

Bạn đã chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết chất lượng chưa?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ vận chuyển uy tín cũng như đảm bảo cam kết chất lượng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây.

– Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Để chọn được đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng, bạn cần quan tâm tới các yếu tố về kinh nghiệm, uy tín cũng như tham khảo nhiều thông tin về đơn vị này. Cùng tham khảo ngay cách chọn đơn vị vận chuyển uy tín:

+ Chọn nơi có kinh nghiệm lâu năm

+ Chọn nơi được mọi người tin chọn (lúc viết thêm các hình ảnh feedback của khách hàng)

+ Chọn nơi công khai quy trình, thời gian, bảng giá, được hỗ trợ hồ sơ, thủ tục.

Chỉ với những yếu tố lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ uy tín phù hợp.

– Helen Express – dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, cam kết chất lượng hàng đầu

Nếu bạn vẫn còn đang tìm một đơn vị như thế thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Helen Express. Với trên 7 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chất lượng dịch vụ của Helen Express ngày càng được khẳng định khi mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Tại đây, với những hỗ trợ về dịch vụ, quy trình gửi hàng được hoàn thiện giúp khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng nhanh chóng.

Đến với Helen Express, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
  • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
  • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
  • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
  • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
  • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
  • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn cùng giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Với sự tận tâm từ khâu tiếp nhận thông tin và tư vấn, Helen Express đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và tạo được dòng khách hàng trung thành.

XEM TẤT CẢ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ rồi đúng không nào. Helen Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cùng cam kết uy tín, giá cả cạnh tranh. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ ngay Helen Express qua hotline — Zalo, viber: 0932.865.859  để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 2243 2424

Email: info@helenexpress.com

Website: https://helenexpress.com/

Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00am – 17h30pm

Theo dõi đơn hàng vận chuyển xin gọi: Ms Uyen, Ms Hiep 028.2243.2424

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

CHUYÊN MỤC

Bài Viết Mới

Gửi đồ trang trí, bánh trung thu đi Úc không hư hỏng, Giá rẻ, Nhanh

Với bà con Kiều bào ở nơi đất khách những món quà mang đậm hương vị quê nhà vào những dịp lễ...

Gửi đồ trang trí trung thu đi Mỹ An toàn, Giá rẻ | Nhanh 3-5 Ngày

Tết trung thu ngày càng cận kề, bạn muốn gửi những món hàng mang đậm văn hoá Việt Nam cho người thân,...

Gửi lồng đèn đi Mỹ nhanh, giá rẻ | Gửi hàng đi Mỹ 3-5 Ngày

Bên cạnh những chiếc bánh trung thu hấp dẫn thì lồng đèn cũng là loại hàng hoá mà người thân ở Việt...

5 Rủi ro thường gặp khi gửi hàng đi Úc – cách khắc phục

Với nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hàng đầu, Úc đã thu hút lượng lớn người Việt sang sinh sống....

Bài Viết Nổi Bật

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh...

Vận Chuyển Chó Mèo Bắc Nam

Vài năm trở lại đây, nuôi thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Việc này kéo theo rất...

Gửi hàng đi Mỹ bằng cách nào? Tất tần tật về gửi hàng đi Mỹ 2020

Gửi hàng đi Mỹ hiện nay không còn quá khó và đã có nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ cung cấp....

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc mất bao lâu? Tất tần tật về Gửi hàng đi Úc 2020

Bạn đang thắc mắc gửi hàng từ Việt Nam sang Úc siêu tốc mất bao lâu?  Gửi qua hãng nào tốt nhất ? Bạn có...
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

0906 87 00 86