Home DỊCH VỤ Gửi hàng đi Mỹ Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất 2020

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất 2020

Nếu bạn là một dropship/bán hàng trên eBay, Amazon, Shopify thì gửi hàng quốc tế, trong đó có Mỹ là chuyện thường nhật, bên cạnh đó nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cá nhân cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để gửi hàng đi Mỹ thường chi phí vận chuyển rất cao, điều này sẽ là tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Để giúp bạn tiết kiệm được phí vận chuyển hàng hóa quốc tế, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất 2020, hãy theo dõi và áp dụng ngay nhé!

1. Lựa chọn các hãng vận chuyển chuyên tuyến

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất 2020

Điều đầu tiên để giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà ít ai để ý đến đó là lựa chọn các hãng vận chuyển chuyên tuyến. 

Thường thì sẽ có các đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ xây dựng cho mình một dịch vụ chuyển phát quốc tế theo chuyên tuyến để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Ở mỗi quốc gia, khu vực nhất định, các hãng vận chuyển chuyên tuyến sẽ có được lợi thế nhất định như: về đường bay, thời gian kết nối nhanh, thông quan dễ dàng,… Điều đó sẽ làm cho cước phí gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm được phần nào. 

Vậy làm thế nào để nhận biết được hãng vận chuyển nào là chuyên tuyến đi Mỹ? Bạn hãy nhận biết theo cách sau:

 • Đối với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ nước ta đi Mỹ, Châu Mỹ là hãng USPS, bởi hãng này đã có bề dày kinh nghiệm 243 năm phục vụ tại thị trường này. 
 • Đối với đơn vị có đường bay chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp đến Trung Á, Đông Á và Châu Âu sẽ là hãng  DHL
 • Đối với các đơn vận chuyển quốc tế đến vùng sâu, vùng xa, những khu vực hẻo lánh sẽ là hãng EMS

Do đó, khi bạn gửi hàng đi Mỹ bạn cần lựa chọn sử dụng hãng USPS để tránh  trái tuyến, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm ít nhất 30% phí vận chuyển và thời gian giao hàng nhanh hơn.

2. Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế

Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn

Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền nếu như bạn là thường xuyên gửi hàng đi Mỹ với rất nhiều đơn lẻ.

Thường thì dịch vụ này các công ty chính thống không cung cấp, mà chủ yếu được cung cấp bởi các công ty trung gian vận chuyển. Đối với việc sử dụng dịch vụ gom đơn thay vì đi gửi trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí gửi hàng đi Mỹ. 

Không chỉ như vậy, nếu bạn gom được được nhiều đơn để vận chuyển trong 1 lần thì phí vận chuyển sẽ giảm sâu hơn nữa. Thông thường, nếu nếu bạn gom được tổng các gói hàng có trọng lượng tối thiểu từ 20 – 40 kg thì các công ty dịch vụ sẽ áp dụng chiết khấu cho bạn rất cao. 

Cụ thể ở phương pháp này đó là, hàng hóa của bạn sẽ được gom lại cùng với nhiều người khác,  sau đó sẽ vận chuyển các đơn hàng này trong 1 lần đến Mỹ. Tiếp theo, nhân viên của đơn vị gom hàng ở bên Mỹ sẽ phân phối các đơn hàng lẻ đến từng địa chỉ người nhận. Với hình thức này, lợi ích lớn nhất mà nó mang lại đó là chi phí cực rẻ với mỗi đơn hàng.

Tuy nhiên, chi phí rẻ đổi lại là thời gian giao hàng sẽ hơi lâu một chút. Bởi vì, trong 1 lần vận chuyển đơn vị cung cấp dịch vụ phải gom rất nhiều đơn hàng. Nếu hàng nhỏ và nhẹ, họ cần phải gom 1 trăm đến vài trăm đơn để đủ trọng lượng tối thiểu cho mỗi đợt gom hàng. Do đó, việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ này sẽ khiến cho khách hàng của bạn phải đợi một thời gian khá dài. Và một nhược điểm nữa đó là bạn khó có thể theo dõi hành trình vận chuyển của từng đơn hàng.

3. Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí

Ít ai biết nếu gói hàng càng nhỏ, gọn và nhẹ thì chi phí vận chuyển sẽ càng thấp. 

Do đó, việc bạn tự đóng gói ở nhà và không sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển thì bạn có thể sẽ bị tính “chi phí kích thước” tăng thêm nếu hộp đựng của bạn vượt quá quy định của hãng vận chuyển. 

Do đó, hãy cân nhắc nếu bạn nghĩ tự đóng gói ở nhà sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn đã nhầm để hoàn tất và chuyển phát thì hàng hóa sẽ được đóng gói vào bao bì của đơn vị vận chuyển, điều này có thể khiến bạn bị tính phí kích thước tăng thêm. 

Chính vì như vậy, tốt nhất bạn nên mang hàng đến các văn phòng đại diện của hãng vận chuyển để đóng gói phù hợp. 

Và đây chính là hình thức giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm đến 15% chi phí vận chuyển.

4. Tính toán thời gian

Việc tính toán được thời gian giao nhận hàng hóa cũng sẽ giúp bạn gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm được một khoản kha khá. 

Thực tế, gửi hàng qua Mỹ có rất nhiều hình thức vận chuyển cũng như chi phí khác nhau:

 • Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn có thể đến được địa chỉ người nhận bên Mỹ. Đổi lại, đây là dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, phí gửi hàng hóa sẽ thấp. 
 • Đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không, bạn chỉ chỉ mất từ 3 đến 4 ngày đối với các thành phố lớn và 5 đến 7 ngày đối với các thành phố nhỏ ở Mỹ thì hàng hóa bạn gửi sẽ đến được tay người nhận. Đổi lại, chi phí chuyển phát nhanh sẽ rất tốn kém.

Nếu bạn tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng như kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. 

5. Đảm bảo địa chỉ chính xác

Không kể việc giao hàng trong nước, việc giao hàng quốc tế cũng đã gặp rất nhiều trường hợp hàng gửi đi giao sai địa chỉ. Đây một phần là do khách hàng cung cấp địa chỉ hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng, mặt còn lại là không chính xác bởi công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Cho dù là lý do gì đi nữa, nếu sai địa chỉ hàng hóa sẽ bị trả về với người gửi, điều này khiến bạn vừa mất tiền gửi hàng, vừa phải chịu thêm khoản phí chuyển về hoặc không được hoàn lại hàng hóa.

Do đó, để tránh sai sót và mất thêm tiền oan bạn nên cung cấp thật chính xác địa chỉ người nhận và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác.

6. Không trực tiếp sử dụng dịch vụ vận chuyển qua Mỹ từ các hãng vận chuyển

Không nên trực tiếp sử dụng dịch vụ vận chuyển qua Mỹ từ các hãng vận chuyển

Bảo gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà lại không trực tiếp sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến qua Mỹ từ các hãng vận chuyển. Nghe thật vô lý đúng không nào? Nhưng thực tế, nếu bạn không sử dụng các dịch vụ chuyển phát thông qua văn phòng đại diện mà sử dụng trực tiếp các hãng vận chuyển sẽ khiến chi phí gửi hàng rất cao. 

Thông thường, một hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế như USPS rất nổi tiếng với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, USPS đã phân phối dịch vụ thông qua các doanh nghiệp đại diện tại Việt Nam. Do đó, hãng USPS chỉ làm việc trực tiếp thông qua các doanh nghiệp trung gian đại diện, các đối tác ký hợp động dài hạn chứ không tiếp nhận những đơn hàng từ cá nhân. 

Vì vậy, nếu bạn gửi hàng lẻ qua Mỹ bằng hình thức trực tiếp sử dụng dịch vụ vận chuyển từ hãng vận chuyển chi phí sẽ đội lên rất cao. Mặt khác, bạn gửi hàng thông qua doanh nghiệp trung gian, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 25% phí vận chuyển đơn lẻ quốc tế.

7. Chọn đơn vị, đại lý chuyển hàng hóa trung gian uy tín, giá rẻ

Helen Express – đại lý chuyển hàng hóa trung gian uy tín, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, trong đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp trung gian không uy tín. Do đó, bạn nên chọn doanh nghiệp có mức giá phù hợp, chăm sóc khách hàng tốt và có thể theo dõi hành trình vận chuyển.

Nếu bạn ở Tp. HCM bạn có thể sử dụng dịch vụ Công ty TNHH Vận chuyển Helen Express, đây là đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ qua USPS với cước phí siêu rẻ. Việc này giúp bạn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hơn gấp 2 lần so với gửi trực tiếp tại hãng. 

Mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ qua USPS từ Helen Express tối đa với các đơn hàng lẻ với trọng lượng dưới 0.5 lbs (tương đương 220gram) chỉ từ $8/đơn hàng. 

Bên cạnh đó, thời gian gian vận chuyển cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày cũng như chăm sóc khách hàng một cách tối ưu để có thể hạn chế các vấn đề phát sinh.

Đến với Helen Express gửi hàng đi úc, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm có thể liên hệ với Helen Express qua hotline 0906.870.086 — Zalo, viber: 0932.865.859  để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 2243 2424

Email: info@helenexpress.com

Website: https://helenexpress.com/

Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00am – 17h30pm

Theo dõi đơn hàng vận chuyển xin gọi: Ms Uyen, Ms Hiep 028.2243.2424

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

CHUYÊN MỤC

Bài Viết Mới

Gửi đồ trang trí, bánh trung thu đi Úc không hư hỏng, Giá rẻ, Nhanh

Với bà con Kiều bào ở nơi đất khách những món quà mang đậm hương vị quê nhà vào những dịp lễ...

Gửi đồ trang trí trung thu đi Mỹ An toàn, Giá rẻ | Nhanh 3-5 Ngày

Tết trung thu ngày càng cận kề, bạn muốn gửi những món hàng mang đậm văn hoá Việt Nam cho người thân,...

Gửi lồng đèn đi Mỹ nhanh, giá rẻ | Gửi hàng đi Mỹ 3-5 Ngày

Bên cạnh những chiếc bánh trung thu hấp dẫn thì lồng đèn cũng là loại hàng hoá mà người thân ở Việt...

5 Rủi ro thường gặp khi gửi hàng đi Úc – cách khắc phục

Với nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hàng đầu, Úc đã thu hút lượng lớn người Việt sang sinh sống....

Bài Viết Nổi Bật

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh...

Vận Chuyển Chó Mèo Bắc Nam

Vài năm trở lại đây, nuôi thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Việc này kéo theo rất...

Gửi hàng đi Mỹ bằng cách nào? Tất tần tật về gửi hàng đi Mỹ 2020

Gửi hàng đi Mỹ hiện nay không còn quá khó và đã có nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ cung cấp....

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc mất bao lâu? Tất tần tật về Gửi hàng đi Úc 2020

Bạn đang thắc mắc gửi hàng từ Việt Nam sang Úc siêu tốc mất bao lâu?  Gửi qua hãng nào tốt nhất ? Bạn có...
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

0906 87 00 86