Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tiết Kiệm

Trong thời gian gần đây, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Rất nhiều công ty giao nhận, công ty chuyển phát nhanh và cả những tổ chức cá nhân chen chân vào khai thác thị trường mới này. Nhiều công ty cạnh tranh nhau sẽ khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, tình trạng này cũng đặt ra không ít thách thức cho khách hàng để chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm nhất.

Ngày càng có nhiều người Việt cần tìm đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán hoặc chì đơn giản là gửi quà cho người thân của mình. Thế nhưng việc gửi hàng đi nước ngoài, nhất là gửi hàng đi Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng, không ít các công ty quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất mọi thời chuyển phát nhanh,… nhưng chất lượng dịch vụ lại kém vô cùng, thậm chí, nhiều khách hàng còn mất luôn hàng của mình mà không thể làm gì hơn, chỉ đành ngậm ngùi chịu thiệt. Trong nội dung bài viết này, Helen Express sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ thật tiết kiệm.

kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ của Helen Express

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bên cạnh vấn đề về giá cả thì các bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Tên công ty, Địa chỉ văn phòng giao dịch, số điện thoại, mail liên lạc, trang web sẽ phần nào nói lên được quy mô và độ tin cậy của công ty. Để tăng mức độ an toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ của các nhà giao nhận uy tín như SMC, Vietcargo,…

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất 2023

Điều đầu tiên để giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà ít ai để ý đến đó là lựa chọn các hãng vận chuyển chuyên tuyến. 

Thường thì sẽ có các đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ xây dựng cho mình một dịch vụ chuyển phát quốc tế theo chuyên tuyến để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Ở mỗi quốc gia, khu vực nhất định, các hãng vận chuyển chuyên tuyến sẽ có được lợi thế nhất định như: về đường bay, thời gian kết nối nhanh, thông quan dễ dàng,… Điều đó sẽ làm cho cước phí gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm được phần nào. 

Xem thêm: Vận chuyển hành lý cá nhân đi Mỹ trọn gói cùng Helen Express

Vậy làm thế nào để nhận biết được hãng vận chuyển nào là chuyên tuyến đi Mỹ? Bạn hãy nhận biết theo cách sau:

 • Đối với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ nước ta đi Mỹ, Châu Mỹ là hãng USPS, bởi hãng này đã có bề dày kinh nghiệm 243 năm phục vụ tại thị trường này. 
 • Đối với đơn vị có đường bay chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp đến Trung Á, Đông Á và Châu Âu
 • Đối với các đơn vận chuyển quốc tế đến vùng sâu, vùng xa, những khu vực hẻo lánh sẽ là hãng EMS

Do đó, khi bạn gửi hàng đi Mỹ bạn cần lựa chọn sử dụng hãng USPS để tránh  trái tuyến, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm ít nhất 30% phí vận chuyển và thời gian giao hàng nhanh hơn.

Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn

Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền nếu như bạn là thường xuyên gửi hàng đi Mỹ với rất nhiều đơn lẻ.

Thường thì dịch vụ này các công ty chính thống không cung cấp, mà chủ yếu được cung cấp bởi các công ty trung gian vận chuyển. Đối với việc sử dụng dịch vụ gom đơn thay vì đi gửi trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí gửi hàng đi Mỹ. 

Không chỉ như vậy, nếu bạn gom được được nhiều đơn để vận chuyển trong 1 lần thì phí vận chuyển sẽ giảm sâu hơn nữa. Thông thường, nếu nếu bạn gom được tổng các gói hàng có trọng lượng tối thiểu từ 20 – 40 kg thì các công ty dịch vụ sẽ áp dụng chiết khấu cho bạn rất cao. 

Cụ thể ở phương pháp này đó là, hàng hóa của bạn sẽ được gom lại cùng với nhiều người khác,  sau đó sẽ vận chuyển các đơn hàng này trong 1 lần đến Mỹ. Tiếp theo, nhân viên của đơn vị gom hàng ở bên Mỹ sẽ phân phối các đơn hàng lẻ đến từng địa chỉ người nhận. Với hình thức này, lợi ích lớn nhất mà nó mang lại đó là chi phí cực rẻ với mỗi đơn hàng.

Tuy nhiên, chi phí rẻ đổi lại là thời gian giao hàng sẽ hơi lâu một chút. Bởi vì, trong 1 lần vận chuyển đơn vị cung cấp dịch vụ phải gom rất nhiều đơn hàng. Nếu hàng nhỏ và nhẹ, họ cần phải gom 1 trăm đến vài trăm đơn để đủ trọng lượng tối thiểu cho mỗi đợt gom hàng. Do đó, việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ này sẽ khiến cho khách hàng của bạn phải đợi một thời gian khá dài. Và một nhược điểm nữa đó là bạn khó có thể theo dõi hành trình vận chuyển của từng đơn hàng.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ giá rẻ uy tín với Helen Express

Kiểm tra thông tin về hàng hóa

Bạn nên tìm hiếu các loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem hằng hóa của mình có năm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhân biết được những vấn đề cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ  thì đây hẳn sẽ là một trong những kinh nghiệm xương máu.

kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ giá rẻ
Helen Express – Gửi áo cưới đi Mỹ

Tự đóng gói

Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty sẽ đóng gói cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí

Ít ai biết nếu gói hàng càng nhỏ, gọn và nhẹ thì chi phí vận chuyển sẽ càng thấp. 

Do đó, việc bạn tự đóng gói ở nhà và không sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển thì bạn có thể sẽ bị tính “chi phí kích thước” tăng thêm nếu hộp đựng của bạn vượt quá quy định của hãng vận chuyển. 

Do đó, hãy cân nhắc nếu bạn nghĩ tự đóng gói ở nhà sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn đã nhầm để hoàn tất và chuyển phát thì hàng hóa sẽ được đóng gói vào bao bì của đơn vị vận chuyển, điều này có thể khiến bạn bị tính phí kích thước tăng thêm. 

Chính vì như vậy, tốt nhất bạn nên mang hàng đến các văn phòng đại diện của hãng vận chuyển để đóng gói phù hợp. 

Và đây chính là hình thức giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm đến 15% chi phí vận chuyển.

Đảm bảo địa chỉ chính xác

Không ít trường hợp hàng gửi đi uốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là do khách hàng ghi nhậm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.

cong ty gui hang di my gia re
Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – Helen Express

Tính toán thời gian

Tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biền, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến được tay người nhận phái Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên

Thái độ của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Những công ty có nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã, xử lí tốt yêu cầu và khiếu nại của khách hàng sẽ được đánh giá cao và ngược lại.

Chọn đơn vị, đại lý chuyển hàng hóa trung gian uy tín, giá rẻ

Helen Express – đại lý chuyển hàng hóa trung gian uy tín, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, trong đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp trung gian không uy tín. Do đó, bạn nên chọn doanh nghiệp có mức giá phù hợp, chăm sóc khách hàng tốt và có thể theo dõi hành trình vận chuyển.

Nếu bạn ở Tp. HCM bạn có thể sử dụng dịch vụ Công ty TNHH Vận chuyển Helen Express, đây là đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ qua USPS với cước phí siêu rẻ. Việc này giúp bạn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hơn gấp 2 lần so với gửi trực tiếp tại hãng. 

Mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ qua USPS từ Helen Express tối đa với các đơn hàng lẻ với trọng lượng dưới 0.5 lbs (tương đương 220gram) chỉ từ $8/đơn hàng. 

Bên cạnh đó, thời gian gian vận chuyển cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày cũng như chăm sóc khách hàng một cách tối ưu để có thể hạn chế các vấn đề phát sinh.

Đến với Helen Express gửi hàng đi Mỹ, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm có thể liên hệ với Helen Express qua hotline 0906.870.086 — Zalo, viber: 0932.865.859  để được tư vấn miễn phí.

Scores: 4.9 (45 votes)