HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Gửi hàng đi Mỹ > Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện là bao nhiêu? Có nên gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hay không? Thời gian vận chuyển của bưu điện có lâu hay không? Đây chỉ là một trong số những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại HELEN EXPRESS. 

Trong bối cảnh đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài đang rất được quan tâm và sử dụng. Bao gồm cả gửi cho người thân, bạn bè hay kinh doanh. Vì lẽ đó, gửi hàng giá rẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm giúp quý khách có được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được túi tiền của mình. Mời bạn đọc và quý khách đọc qua bài viết này để lựa chọn được cho mình công ty uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

phí gửi hàng đi mỹ

1- Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện là bao nhiêu?

Thông thường, cước phí của bưu điện sẽ tùy thuộc vào loại hình chuyển phát và loại hàng hóa mà bạn vận chuyển. Những gói cước thường có của bưu điện như:

 1. Bưu phẩm thường
 2. Chuyển phát nhanh EMS
 3. Bưu phẩm bảo đảm
 4. Bưu phẩm, Bưu kiện Quốc tế
 5. Phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ 
 6. Chuyển phát nhanh hỏa tốc
 7. …..

Và còn rất nhiều loại dịch vụ khác nữa. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn dịch vụ phù hợp.

 

2- Có nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hay không?

Thường thì dịch vụ nào cũng có vài ưu khuyết điểm cả. Vậy ưu khuyết điểm của dịch vụ vận chuyển bằng bưu điện là gì?

 1. Ưu điểm:
  • Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM qua bưu điện giá rẻ.
 2. Khuyết điểm:
  • Thời gian vận chuyển lâu. Chuyển phát thường, chuyển phát đảm bảo thường mất ít nhất từ 3-4 tuần nếu bạn gửi hàng đi Mỹ.
  • Nhiều khả năng bị delay, hủy chuyến.
  • Hay xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa nếu không sử dụng gửi hàng đảm bảo.
  • ………

Với những đặc trưng như vậy, nếu khách hàng không cần gấp thì có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đảm bảo của bưu điện để tối ưu chi phí nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển Phát Nhanh Quốc Tế FEDEX | Helen Express

3- Ưu khuyết điểm của các hãng Chuyển phát nhanh hoặc công ty vận chuyển tư nhân

Thông thường, các hãng Chuyển phát nhanh uy tín sẽ tiêu tốn của khách hàng rất nhiều chi phí. Nhưng bù lại sẽ là thời gian vận chuyển rất nhanh, cụ thể nếu bạn vận chuyển hàng đi Mỹ, chỉ cần 3-4 ngày là hàng được gửi đến tận nơi.

Đối với các công ty tư nhân, họ thường là đại lý của các hãng CPN. Do đó, mức giá của các công ty này sẽ ưu đãi hơn rất nhiều. Điển hình là HELEN EXPRESS, chúng tôi đảm bảo giá sẽ thấp hơn ít nhất là 30% so với các hãng. Song song với mức giá tốt là sự bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Ngoài những dịch vụ như vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, gửi hàng đi Canada, Mỹ, Úc thì HELEN EXPRESS còn có dịch vụ trọng tâm là vận chuyển thủ cưng. Quý khách có thể gửi chó, mèo, thú cưng của mình đi đến Mỹ, Úc, Canada một cách dễ dàng nhất thông qua dịch vụ vận chuyển thú cưng của chúng tôi, hoặc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ tuyến nội địa nếu quý khách có nhu cầu.

phí gửi hàng đi mỹ

4- Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Helen Express.

Khi quý khách có nhu cầu cần biết về phí gửi hàng đi Mỹ hoặc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, hãy nhớ đến chúng tôi với những ưu điểm sau

 • Helen Express luôn đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng dành cho khách những dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ, phong phú và đa dạng.
 • Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng hiểu rõ dịch vụ.
 • Hỗ trợ giảm cước phí, chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn hoặc hợp tác lâu dài.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng 24/7.

phí gửi hàng đi mỹ

5- Những dịch vụ khác hỗ trợ đa dạng cho nhu cầu khách hàng

 • Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, Canada, HELEN EXPRESS còn rất nhiều dịch vụ khác như:
 • Gửi hàng đi Trung Quốc
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc – cước phí khá đắt nhưng thời gian vận chuyển cực nhanh
 • Gửi hàng siêu tiết kiệm – tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ rất lâu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ 9h sáng hoặc 12h trưa. Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ được phát chậm nhất là trước 9h sáng hoặc trước 12h trưa, tùy vào giờ khách hàng lựa chọn trước 9h hoặc trước 12h, Để đảm bảo rằng hàng của quý khách sẽ phát tận tay người nhận đúng giờ nếu không phát đúng giờ chúng tôi sẽ hoàn phụ phí cho người nhận
 • Gói vận chuyển thông thường là từ 3 đến 4 ngày làm việc
 • Tư vấn cước phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 • Đặc biệt: HELEN EXPRESS chúng tôi còn nhận vận chuyển thú cưng. Những dịch vụ dành cho thú cưng bao gồm
  • Gửi  chó mèo đi Mỹ, gửi chó mèo đi Canada
  • Vận chuyển chó mèo trong trước.
  • Các dịch vụ vận chuyển thú cưng sẽ được HELEN giải quyết các thủ tục nhanh gọn nhất.
  • Đảm bảo an toàn 100% cho thú cưng đến tay người nhận.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

 

phí gửi hàng đi mỹ

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
vận chuyển nệm kymdan đến Mỹ Úc Canada giá rẻ

vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada giá rẻ Helen express là một công ty đi đầu trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay.Do nhu cầu người việt ở Mỹ Úc Canada thích sự êm ái và giúp giảm đau cột sống nên đã tin dùng và chọn nệm kymdan và nhờ…

Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada

 Khi nhu cầu cuộc sống ngày 1 tăng cao thì giấc ngủ của chúng ta trở nên quan trọng.Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quí khách hàng Helen Express ra đời Dịch Vụ Gửi Nệm kymdan Đi Nước Ngoài Giá Rẻ. -Cước phí vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada khoảng bao…

Gửi nệm kymdan liên á vạn thành đi nước ngoài – Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Dịch Vụ Gửi Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Đi Nước Ngoài –Gửi nệm Kymdan Liên  Á Vạn Thành đi Mỹ. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu? -Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi mỹ, ship nệm kymdan…

NƠI GỬI NỆM KYMDAN LIÊN Á VẠN THÀNH ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ – HELEN EXPRESS

Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm kymdan đi Mỹ, ship nệm kymdan đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ với 6-8 ngày làm việc, Gửi nệm đi úc,vận chuyển nệm kymdan đi úc, ship nệm đi úc bằng máy bay tầm 5-7 ngày làm việc là phát tại địa chỉ…

Mua Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành giá gốc / Gửi nệm đi nước ngoài giá rẻ

Gửi Hàng đi Nước Ngoài / Gửi Nệm Kymdan đi Nước NGoài. —Mùa mưa đến rồi trời bắt đầu se lạnh rồi các kiều bào và 500 “A,e làm ăn và sinh sống ở phương trời xa : #Mỹ  #Úc  #Canada… -Mọi người mọi nhà muốn sắm cho gia đình mình 1 cái nệm thật ưng ý và…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express