Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM


HELEN EXPRESS KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS là công ty hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

thong tin ve cong ty tnhh van chuyen helen express
Thông tin về Công ty TNHH vận chuyển Helen Express

GIAO TẬN TAY – NHẬN TẬN NHÀ

Helen Express được thành lập vào năm 2016 với mục đích cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi nắm rõ các quy trình giao nhận hàng và thường xuyên cập nhật các thông tin quy định về thủ tục hải quan quốc tế giúp mỗi kiện hàng nhanh chóng được vận chuyển đến tay người nhận hơn.

Với 07 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Helen Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế với thời gian nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, tận tâm phục vụ để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển an toàn, đúng hạn. Helen Express hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Helen Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát thú cưng trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rõ tình cảm của chủ nhân dành cho thú cưng, vì vậy luôn tận tâm – tận lực đảm bảo vận chuyển thú cưng được an toàn, thoải mái.

Trong quá trình Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế, Helen Express liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế của Helen Express. “Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế”.

gia dich vu hellen express hap dan
Giá dịch vụ Helen Express hấp dẫn, chi phí vận chuyển rẻ

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Gửi và nhận nhanh chóng các loại chứng từ, giấy tờ hàng hóa cồng kềnh, hàng ký gởi.
  • Nhập hàng bao thuế nhanh chóng, chính xác và uy tín.
  • Vận chuyển các mặt hàng khó: mỹ phẩm, hàng chất lỏng, hàng có MSDS.
  • Dịch vụ gửi thú cưng đi các nước: chó, mèo…

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 093 888 3736 — Zalo, viber: 0938 320 357

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Website: https://helenexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/helenexpresshcm

DMCA.com Protection Status
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact