Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi thuốc tây đi Mỹ – Cần lưu ý gì để gửi nhanh chóng, dễ dàng

Tính đến thời điểm hiện tại thì có hơn 2 triệu người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng tại đây không có những vị thuốc tây như ở Việt Nam. Chính vì như thế, nhu cầu sử dụng các loại thuốc tây được gửi từ Việt Nam sang rất là nhiều.

Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng được chuyển đi nước ngoài, đặc biệt là một nước khó tính như Mỹ. Vậy làm thế nào để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Lưu ý để  gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng

gui thuoc tay di my can luu y gi
Gửi thuốc tây đi Mỹ cần lưu ý những gì?

Bởi vì thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt và không phải loại nào cũng có thể chuyển đi nước ngoài. Do đó, để tránh trường hợp mất công mất sức mà cũng không chuyển được thuốc qua Mỹ cho bạn bè, người thân,.. bạn cần tìm hiểu các thông tin cụ thể trước khi gửi chúng đi. 

Cụ thể là khi bạn gửi thuốc tây đi Mỹ cần phải nắm được những loại thuốc nào cho phép được gửi đi. Và ngay bên dưới đây là những lưu ý giúp bạn có thể gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Thuốc tây phải đảm bảo còn nguyên trong hộp
thuoc tay gui di my phai dam bao con nguyen trong hop
Thuốc tây gửi đi Mỹ phải đảm bảo còn nguyên trong hộp

Lưu ý đầu tiên để có thể gửi thuốc tây qua Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất đó là bạn cần bảo đảm thuốc phải còn trong hộp. 

Hiện nay hầu hết các loại thuốc tây chất lượng, các công ty sản xuất phải được đóng bọc bằng hộp và dán tem kiểm định của bộ y tế. Tuy nhiên, vì tò mò, cả tin hay một lý do nào đó bạn đã lỡ bóc tem niêm phong, điều này đã vô tình khiến cho quá trình gửi hàng bị đình trệ. 

Bởi vì, để đảm bảo các sản phẩm thuốc tây gửi gửi thuốc từ Việt Nam đi Mỹ không phải thuốc giả hoặc những mặt hàng khác bị đánh tráo nên phía nhập cảnh Mỹ yêu cầu những hộp thuốc cần phải đảm bảo còn “nguyên đai nguyên kiện”.

 • Mặt hàng phải rõ nguồn gốc

Như một ông lớn khó tính như Mỹ thường sẽ yêu cầu rất cao khi nhập cảnh vào nước họ. Do đó, mọi nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) đều có yêu cầu bạn khai báo nguồn gốc tất cả vật dụng chuyển vào Mỹ, bao gồm cả quà tặng cho người khác.

Mà thuốc tây là một loại dược phẩm được sản xuất ra từ nhiều thành phần khác nhau với mục đích là chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đây cũng là một loại thuốc có tính chất mạnh, nếu sử dụng thuốc kém chất lượng không chỉ không khỏi bệnh, khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn mà còn có thể gây ảnh hướng đến tính mạng của con người. Chính vì thế mà khi chuyển thuốc tây đi nước ngoài và cụ thể là Mỹ được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng.

 • Những loại thuốc tây đó không bị Mỹ cấm
khong gui cac loai thuc pham bi my cam nhap canh
Không gửi các loại thực phẩm bị Mỹ cấm nhập cảnh

Một yêu cầu tiếp theo nhằm tránh việc thực hiện thủ tục gửi thuốc đi Mỹ bị trì hoãn thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng xem loại thuốc tây mà bạn tính gửi có thuộc đối tượng hàng hóa bị Mỹ cấm nhập cảnh hay không. Và các loại thuốc tây bị Mỹ cấm vận chuyển, du nhập vào nước họ đó là:

 • Các loại thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chứa các chất có khả năng gây nghiện.
 • Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi không tuân thủ quy định của FDA,…
 • Cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng

Đối với việc cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển không bị đình trệ cũng như giúp người chuyển phát biết rõ và đến đúng địa chỉ. 

Bởi vì, đã không ít trường hợp hàng gửi đi quốc tế bị giao nhầm địa chỉ. Và nguyên nhân sẽ rơi vào 2 trường hợp đó là do người gửi ghi sai địa chỉ/không rõ ràng hoặc công ty dịch vụ vận chuyển giao hàng không chính xác. 

Do đó, để gửi thuốc tây đi Mỹ được nhanh chóng, dễ dàng cũng như để tránh được tình trạng lỗi thuộc về khách hàng bạn cần phải ghi thông tin nơi nhận và gửi một cách cẩn thận, rõ ràng và chính xác. Cụ thể:

 • Tên người nhận

Đối với tên người nhận bạn cần ghi chính xác thông tin về tên trên hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của họ.

 • Địa chỉ nhận hàng

Còn về thông tin địa chỉ người nhận bạn cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang,… Trong trường hợp có thay đổi địa chỉ người nhận, bạn cần cập nhật ngay khi có sự thay đổi trong quá trình hàng đi

 • Mã số bưu chính

Mỗi bang của Mỹ có một mã bưu chính riêng, vì vậy bạn cần tìm kiếm và điền chính xác mã số bưu chính

 • Số điện thoại

Đối với số điện thoại bạn cần ghi cả số điện thoại di động và điện thoại cố định của người nhận và người gửi để dễ dàng liên hệ khi hàng tới. Bởi vì, tránh trường hợp người giao hàng không liên lạc được hoặc người nhận vắng nhà nhiều lần, hàng có thể sẽ bị trả về hoặc không được hoàn lại. 

Để chắc chắn hơn nữa, sau khi ghi xong bạn nên check đi check lại nhiều lần để kiểm tra nhằm đảm bảo tính đúng đắn, tránh những thiệt hại không mong muốn khi xảy ra sự cố sau này.

 • Lựa chọn dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng hình thức vận chuyển này.

Việc này sẽ giúp hàng hóa của bạn sẽ được các công ty vận chuyển thuốc tây đi Mỹ tiến hành một cách nhanh chóng và được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời, các đơn vị uy tín họ sẽ có điều khoản bồi thường giá trị cho khách hàng nếu như có sự cố xảy ra.

Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng cũng sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh hơn cũng như có chi phí thấp hơn.

Và tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn thực hiện gửi thuốc chữa bệnh đi nước ngoài mà đặc biệt là Mỹ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

2. Địa chỉ gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng ở đâu?

helen express don vi van chuyen hang hoa di my hang dau viet nam
Helen Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng đầu Việt Nam

Trong thời điểm hiện tại có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh, gửi thuốc từ Việt Nam đi Mỹ. Điều này đã khiến cho không ít khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng. Do đó, với những ai đang có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ cần phải thận trọng trước các dịch vụ mời chào.

Tuy nhiên, Helen Express chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đáng để bạn tin cậy. 

Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh với tất cả loại hàng hóa cho người thân ở tận nước Mỹ xa xôi.

Helen Express cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây luôn cam kết giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi đến đây, bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ tốt nhất cùng những lời tư vấn vô cùng bổ ích khi muốn chuyển phát nhanh đi xa.

Bên cạnh đó, công ty sẽ giúp khách hàng chuyển thuốc tây sang Mỹ một cách nhanh chóng với việc đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) hoàn toàn linh hoạt. Đồng thời nhân viên của Helen Express sẻ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ và ngược lại cho khách hàng về các gói cũng như cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Helen Express quý khách được công ty cam kết:

 • Hỗ trợ đóng gói thuốc tây gửi đi Mỹ.
 • Giao nhận tận nơi.
 • Tiến hành xử lý thủ tục giấy tờ liên quan cho khách hàng.
 • Báo thông tin liên quan đến đơn hàng gửi.
 • Hưởng giá cước thấp hơn đến 40% so với hãng.
 • Tư vấn vận chuyển thuốc tây đi Mỹ miễn phí.

Hy vọng với những lưu ý được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, đặc biệt là gửi các loại thực phẩm chức năng và thuốc tây đi Mỹ một cách nhanh nhất với dịch vụ của Helen Express. Quý khách hàng có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ có thể liên hệ với Helen Express qua hotline 0906.870.086 — Zalo, viber: 0932.865.859  để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN Helen Express

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 2243 2424

Email: info@helenexpress.com

Website: https://helenexpress.com/

Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00am – 17h30pm

Theo dõi đơn hàng vận chuyển xin gọi: Ms Uyen, Ms Hiep 028.2243.2424

Scores: 4.9 (48 votes)