Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bảng Giá Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Mỹ

Nội dung chính

  Có thể nói, chi phí dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ chính là phần mà bạn cần phải quan tâm đặc biệt và tính toán kỹ lưỡng, trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng. Nếu đây là lần đầu bạn vận chuyển thú cưng ra nước ngoài, hãy theo dõi bài viết dưới đây, Helen Express cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá cước vận chuyển thú cưng cũng như cách tính toán chi phí vận chuyển thú cưng đi Mỹ, để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này.

  Xem thêm:

  Tham-khao-chi-phi-van-chuyen-thu-cung-de-chon-cho-minh-dich-vu-chat-luong-uy-tin-gia-re
  Tham khảo chi phí vận chuyển thú cưng để chọn cho mình dịch vụ chất lượng uy tín giá rẻ

  Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Mỹ Bạn Cần Biết

  1/ Những Lưu Ý Về Các Loại Chi Phí Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ

  Có hàng trăm chi tiết cần chú ý mỗi khi cần vận chuyển thú cưng đi Mỹ.

  Khi bạn có kế hoạch Gửi vận chuyển thú cưng đi ra nước ngoài đặc biệt là Mỹ, bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về việc bạn nên dự trù bao nhiêu tiền. Có rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ tác động đến chi phí vận chuyển thú cưng, từ khâu chuẩn bị đến thủ tục hải quan, và nó có thể vượt xa mọi suy nghĩ của bạn.

  Nếu bạn chọn không tìm và chọn được một đơn vị vận chuyển thú cưng đi nước ngoài uy tín chuyên nghiệp để tham khảo bảng giá và thủ tục giấy tờ liên quan.
  Dưới đây là một số phí tổn trước khi bạn vận chuyển thành công thú cưng của mình đến bất kỳ một tiểu bang thuộc Mỹ nào:

  • Lồng vận chuyển hàng không: Dù vận chuyển thú cưng bằng cách nào, bạn sẽ cần phải mua một chiếc lồng đáp ứng các yêu cầu từ các hãng hàng không. Bạn cần cung cấp cho thú cưng một không gian thoải mái cũng như đảm bảo tính an toàn cho bé trong suốt chuyến hành trình dài.
  Cui-hay-long-phai-co-kich-thuoc-phu-hop-cho-thu-cung-cua-ban-va-bao-dam-an-toan-cho-cac-hanh-khach-khac.
  Hầu hết các loại động vật cũng thích nghi tốt với việc được vận chuyển bằng máy bay, đặc biệt là nếu chúng đã được đưa vào làm quen với lồng vận chuyển hàng không từ trước.
  • Chi phí cho phòng khám thú y: Từ tiêm chủng đến xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe, bé nhà bạn sẽ cần ít nhất một lần đi khám thú y tổng quát. Bạn phải chắc chắn rằng thú cưng sẽ được thăm khám với bác sĩ thú y được chính phủ phê duyệt hoặc công nhận nếu bạn muốn đưa được bé đến Mỹ.
  Tuan-theo-yeu-cau-nhap-canh-vat-nuoi-tai-My-va-thao-luan-ve-cac-thu-tuc-chi-phi-lien-quan-voi-bac-si-thu-y
  Helen Express giúp bảo đảm cho thú cưng của bạn di chuyển an toàn
  • Vé máy bay và các loại phí liên quan: Phần lớn ngân sách di chuyển sẽ rơi vào chi phí vé máy bay. Bởi vì chó mèo đòi hỏi sự chăm sóc và chú ý đặc biệt trong suốt hành trình, giá cước mà các hãng hàng không tính cho động vật sống thường đắt hơn giá vé hành khách thông thường. Và chi phí vé máy bay đi Mỹ cho thú nuôi là không hề rẻ.

  Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là một số hãng hàng không sẽ không cho phép bạn đặt trực tiếp với họ để gửi chó mèo đi Mỹ. Bạn phải thông qua một công ty vận chuyển thú cưng có tài khoản hàng không, và đáp ở một số sân bay nhất định được phép vận chuyển chó mèo.

  Những sân bay được phép vận chuyển được quy định phải là những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn. Có đầy đủ dịch vụ, cơ sở vật chất để bảo đảm an toàn cho thú cưng của khách hàng.

  Những sân bay được phép nhận chó mèo, thú cưng vào Mỹ:

  • Sân bay Las Vegas tại Nevada.
  • Sân bay Quốc tế New York ở thành phố New York. Mọi người thường bị nhầm lẫn với sân bay nội địa ở New York.
  • Tại tiểu bang California, có 2 sân bay quốc tế là San Francisco và Los Angeles
  • Sân bay Quốc tế Dallas / Fort Worth và Sân bay Houston nằm ở Texas.
  • Sân bay quốc tế Miami nằm ở Florida.
  • Tiểu bang Georgia có sân bay Atlanta
  • Sân bay Quốc tế Seattle -Tacoma tại tiểu bang Washington.
  • Sân bay quốc tế Washington Dulles tại tiểu bang Virginia.
  • Ngoài ra tại Canada, sát biên giới Canada – Mỹ sẽ có sân bay Vancouver, Toronto.

  2/ Các Loại Chi Phí, Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Mỹ

  Chi phí vận chuyển thú cưng, chó mèo

  Để giúp cung cấp cho bạn một hình dung tốt hơn về những chi phí cho việc vận chuyển thú cưng đi Mỹ, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các chi phí mẫu để xem xét khi lập ngân sách cho chuyến đi của bạn.

  Dưới đây chỉ liệt kê một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn, có thể khác trong từng trường hợp cụ thể về loại thú cưng:

  • Lồng vận chuyển hàng không
  • Vé máy bay, thủ tục hàng không liên quan
  • Phí vận chuyển đến và đi từ sân bay.
  • Chi phí thăm khám tại bác sĩ thú y trước khi di chuyển.
  • Giấy tờ y tế quốc tế và giấy phép nhập khẩu theo quy định của Mỹ.
  • Chứng thực của chính phủ Việt Nam và Hải Quan Mỹ
  • Lệ phí hải quan.
  • Phí kiểm dịch động vật xuất khẩu.
  • Lệ phí xin giấy phép quá cảnh tại nước quá cảnh.

  Chú ý: Các ước tính dưới đây chỉ cung cấp một ý tưởng chung về chi phí vận chuyển một vật nuôi mà không cần thuê một nhà cung cấp dịch vụ để giúp đỡ. Liên quan đến một nhà cung cấp dịch vụ hoặc thêm các điều kiện khác nhau để vận chuyển sẽ có giá cả khác nhau.

  Khach-hang-co-the-mang-be-den-van-phong-de-chon-size-long-cho-thu-cung-phu-hop
  Khách hàng có thể mang bé đến văn phòng để chọn size lồng cho thú cưng phù hợp

  Bảng Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ Tại Helen Express

  Hiện tại Helen Express đang khai thác 2 hình thức mang thú cưng sang Mỹ.

  1. Bé bay kèm hành khách, Helen Express chỉ làm thủ tục vận chuyển để đảm bảo bé đủ điều kiện quá cảnh cũng như nhập cảnh vào Mỹ hợp lệ. Chi phí dao động tầm 300 usd trở lên tùy thời giá và tùy vào tình hình thực tế. Còn cước vé máy bay của thú cưng thì bạn phải tự thanh toán với hãng bay lúc check in. Chi tiết chính xác về hãng bay nào cho mang thú cưng lên carbin, chi phí vé máy bay cho thú cưng? Thời gian hoàn thành thủ tục xuất cảnh cho chó mèo đi Mỹ vui lòng gọi 0938 320 357.
  2. Bé bay một mình không kèm người qua dạng Air cargo- một loại hàng hóa đặc biệt đang được các hãng bay khai thác. Ở dịch vụ này Helen Express sẽ lo trọn gói thủ tục giấy tờ xuất cảnh và vé máy bay cho thú cưng nhà bạn luôn. Bạn chỉ cần giao bé cưng nhà mình cho Helen 6 tiếng trước giờ bay là được. Giá cước phụ thuộc vào sân bay đến và giống loài vật nuôi của bạn. Ví dụ nếu bé vừa size lồng 48 33 33 cho chó mèo 1-2kg chi phí dao động khoảng 750 usd (Tùy sân bay và tùy thời điểm – Lồng dành cho những giống chó hoặc mèo nhỏ). Hoặc bé lớn hơn thì đi lồng bự hơn lồng 55 36 36 cho chó mèo 2-3kg. Còn bự nữa thì lên lồng khác đi chi phí vận chuyển sẽ lại được tăng lên. Chi tiết giá cả và size lồng dành cho những bé chó lớn vui lòng gọi Hotline: 0938 320 357 được được giải đáp nhanh nhất.

  3/ Thủ Tục Và Quy Trình Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Mỹ

  Dưới đây là các thủ tục vận chuyển thú cưng, chó mèo bằng máy bay tại Helen Express. Đây chỉ là những bước thực hiện thiết yếu nhất, còn lại tùy vào tình trạng thú cưng, nơi đến,… mà sẽ có thêm một số yêu cầu nhỏ khác.

  1. Chụp hình làm passport cho thú cưng
  2. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại. Bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore (nếu khách hàng có ý định vận chuyển thú cưng ra nước ngoài-…
  3. Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiên chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế.
  4. Gắn chip nhận dạng điện tử. Đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê. (Dành cho các dịch vụ vận chuyển chó mèo ra nước ngoài)
  5. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi…)
  6. Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay. Thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến sân bay người nhận.

  Quy trình vận chuyển thú cưng, chó mèo khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Helen Express gồm có:

  1. Gọi điện, liên hệ với khách hàng để tư vấn về giống thú cưng vận chuyển, kích thước lồng, cước phí vận chuyển cũng như các thủ tục kèm theo (tư vấn hoàn toàn miễn phí).
  2. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, Helen Express sẽ bắt đầu tiến hành những công đoạn tiếp theo.
  3. Thử kích thước lòng cho thú cưng: khách hàng có thể mang bé đến văn phòng Helen Express hoặc chúng tôi sẽ mang lồng đến tận nhà khách hàng để thử cho các bạn thú cưng của chúng ta.
  4. Sau khi đã xác định chính xác kích thước lồng, Helen Express sẽ soạn thảo và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển thú cưng với khách hàng.
  5. Trong quá trình ký hợp đồng, khách hàng cần đặt cọc 30-50% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm chi phí tiến hành các thủ tục cho quý khách. Đến đây là khách hàng có thể yên tâm, Helen Express sẽ hoàn tất những thủ tục còn lại.
  6. Thủ tục để hoàn thành các thủ tục cũng như book chuyến bay cần 7-10 ngày làm việc tính từ ngày ký hợp đồng.
  7. Đến ngày bay, quý khách chỉ cần giao bé cưng cho Helen Express 6 tiếng trước giờ bay.
  8. Việc còn lại của khách hàng là đợi bé ở sân bay nước đến nhé. Thời gian bay tầm +-30 giờ đồng hồ tùy theo thời gian transit tại nước transit.

  Lưu ý nhỏ: khách hàng cần đến và hoàn thành quy trình với Helen Express ít nhất từ 7-10 ngày trước ngày muốn cho bé cưng của mình bay. Đây là khoảng thời gian ít nhất mà Helen chúng tôi cần để hoàn tất mọi thủ tục liên quan.

  Một Số Lưu Ý Khác Khi Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ

  Ngoài những điều quan trọng mà Helen Express đã nêu ở phía trên thì vẫn còn một số lưu ý khác. Tuy không quá quan trọng nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt nhất vẫn hơn.

  1. Chuẩn bị sẵn thức ăn thích hợp và bỏ vào lồng cho thú cưng. Thức ăn phải là thức ăn quen của vật nuôi để tránh tình trạng bỏ ăn của chúng.
  2. Tập thói quen ngủ trong lồng nhựa cho thú cưng trước khi bay. Đảm bảo chúng không mất ngủ gây ra mất sức.
  3. Chuẩn bị lồng vận chuyển hàng không. Do tính chất vận chuyển đặc biệt nên lồng khi vận chuyển bằng máy bay cũng có những quy chuẩn riêng.
  4. Trước khi bay, tránh việc cho thú cưng ăn. Điều này đảm bảo cho chúng không bị nôn, ói khi máy bay cất cánh.

  4/ Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Mỹ An toàn Uy Tín Giá Rẻ Tại Helen Express

  Là công ty vận chuyển thú cưng đi Mỹ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn trên các chuyển bay quốc tế. Helen Express có mối quan hệ trong ngành vận chuyển và kinh nghiệm được xây dựng trong nhiều năm để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với nhiều hãng hàng không thương mại lớn, với mức chi phí hợp lý nhất.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế qua đường hàng không, Helen Express sẽ mang đến những dịch vụ uy tín giá rẻ, tốt nhất cho thú cưng của bạn. Với mạng lưới chi nhánh trên nhiều quốc gia, chúng tôi luôn chọn những hãng hàng không đáng tin cậy và thân thiện với vật nuôi trên thế giới để vận chuyển thú cưng an toàn và nhanh chóng.

  Thu-cung-cua-ban-se-duoc-cham-soc-an-toan-trong-suot-thoi-gian-van-chuyen
  Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc an toàn trong suốt thời gian vận chuyển

  Vì Sao Nên Chọn Helen Express Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ?

  Đến với Helen Express, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong tất cả Quy trình vận chuyển thú cưng để các bé nhà bạn có thể di chuyển đến Mỹ một cách an toàn và thuận lợi nhất.

  Với Helen, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Mỹ trọn gói, bao gồm:

  1. Chụp hình – làm sổ chích ngừa đạt chuẩn quy định của từng quốc gia
  2. Chuẩn bị lồng vận chuyển cùng các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế.
  3. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan,Nhật Bản, …)
  4. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Châu Phi…
  5. Gắn microchip nhận dạng điện tử (tiêm dưới da, không gây đau, không cần gây mê).
  6. Chế độ chăm sóc đặc biệt và theo dõi thú cưng an toàn trên suốt chuyến bay.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thú cưng trong và ngoài nước, Helen Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất, đồng thời bảo đảm an toàn tối đa cho thú cưng của bạn.

  Cam Kết Của Helen Express

  • Vận chuyển thú cưng Đi Mỹ rẻ nhất.
  • Dịch vụ gửi thú cưng Đi Mỹ nhanh nhất.
  • Giá cả bao gồm tất cả thuế nhập cảnh và thủ tục kiểm dịch nhập cảnh trọn gói
  • Đảm bảo không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.
  • Phục vụ 24/7 khi gửi thú cưng đi Mỹ. Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và thông tin chính xác.
  thu-tuc-gui-hang-di-canada-can-chuan-bi
  Helen Express mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

  Những dịch vụ khác tại HELEN EXPRESS

  • Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi Úc, Canada, New Zealand giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi các nước Châu Á (HongKong, Thái Lan, Singapore) giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi các nước Châu Âu giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi Đức, chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Anh giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi CH Séc, chuyển hàng đi Malaysia, Taiwan, Korea giá rẻ.

  Trên đây là bảng giá vận chuyển thú cưng, chó mèo đi Mỹ cũng như cách tính cước phí gửi thú cưng, chó mèo đi Mỹ tại Helen Express, hy vọng có thể giúp giải đáp thắc mắc của các khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất, Helen Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp vận chuyển thú cưng, chó mèo an toàn và tiết kiệm nhất.


  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0906 87 00 86Zalo, viber: 0932 86 5859

  Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.