Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Mua vé máy bay cho chó đi mỹ như thế nào?

Mua vé máy bay cho chó đi mỹ như thế nào?

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu định cư tại nước ngoài ngày càng nhiều đặc biệt là Mỹ, Canada. Theo khảo sát thì số người định cư tại Mỹ canada chiếm hơn 50% trong tổng số người việt định cư tại nước ngoài. Bạn sắp sang Mỹ, Canada định cư. Bạn muốn mang chó sang Mỹ cùng mình. Hay mang mèo sang Mỹ Canada. Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn mua vé máy bay cho chó đi Mỹ cùng với mình?. Thủ tục mang chó sang mỹ có rắc rối lắm không?. Làm Visa cho chó mèo đi mỹ như thế nào?. Thời gian vận chuyển chó đi Mỹ mất bao lâu? Vận chuyển chó đi mỹ hết bao nhiêu tiền 1 em?

Vâng tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được Helen express giải đáp trong bài viết này

mua ve may bay cho cho di my

Mua vé máy bay cho chó đi Mỹ như thế nào?

Vé máy bay đi mỹ cho chó thì cũng như hành khách các bạn nhé. Nhưng chó mèo là thuộc dạng hành khách đặc biệt nên bắt buột phải có các thủ tục khác kèm theo. Và cún của bạn được bay phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ mà hải quan việt nam cũng như hải quan tại nước đến yêu cầu.

Các hãng bay hiện nay có bán vé cho chó mèo đi nước ngoài hiện nay có: Cathay Pacific Airlines, China Airlines, Emirates Airlines, Korea Airlines. Dịch vụ khá tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng bay này. Các hãng bay này có chế độ chăm sóc vật nuôi khá kĩ. Trước khi máy bay cất cánh, các Phi công đều được thông báo số lượng động vật trên chuyến bay đó. Điều này giúp Phi công biết phải đảm bảo nhiệt độ, oxy cũng như lượng áp suất nào tốt nhất cho các bạn boss trong khoang.

Chó mèo có đi cùng với chủ được không?

Vâng điều này là hoàn toàn có thể? tuy nhiên vé máy bay cho chó mèo rất ít và bị hạn chế chuyến bay cũng như hãng bay. Tốt nhất, nếu muốn đi cùng chuyến với vật nuôi bạn nên mua vé máy bay cho thú cưng của bạn trước. Sau đó bạn mua vé cho mình y hệt hành trình bay như vậy là được.

Thủ tục Mua vé máy bay cho chó đi mỹ có rắc rối lắm không?

Thực sự là rắc rối nếu bạn là người chưa làm thủ tục chuyển thú cưng đi nước ngoài khi nào cả. Nhưng khá đơn giản đối với các công ty dịch vụ. Vì Mỹ Canada luôn luôn ưu tiên chó mèo nhập cảnh từ Việt Nam. Thậm chí còn được ưu tiên hơn các nước châu Âu hay các nước châu Á.

mua ve may bay cho cho di my

Thủ tục đơn giản gồm các yêu cầu sau: Chích ngừa dại, gắn chip, transit, kiểm dịch, giấy chứng nhận sức khỏe, các mũi tiêm khác theo yêu cầu.

Làm Visa cho chó mèo đi mỹ như thế nào?

Visa cho chó mèo đi mỹ y hệt như visa con người. Bởi chúng có quá nhiều công đoạn cần thiết phải chuẩn bị. Trước tiên bạn cũng khai báo về các thông tin của vật nuôi: tên, ngày tháng năm sinh, giống loài, giới tính, cân nặng,…

Tại Helen express cần 10-12 ngày làm việc để hoàn thành xong các thủ tục để chuyển một em chó đi mỹ hay một em mèo đi canada. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về vật nuôi, các công đoạn còn lại chúng tôi sẽ lo dùm bạn.

Thời gian vận chuyển chó đi Mỹ mất bao lâu?

Chó mèo đi mỹ bằng máy bay thời gian bay như một hành khách. Chỉ mất hơn 20 tiếng là các em cún của chúng ta đã đáp được đến nơi tại sân bay nước đến rồi. Thời gian transit tại các nước transit cũng rất hạn chế và đặc biệt ưu tiên chó mèo của chúng ta. Thời gian transit thì Helen express sẽ chủ động được để chọn thời gian chuyển tiếp sao cho ngắn nhất để đảm bảo sức khỏe cho các vật nuôi.

Mua vé máy bay cho chó đi mỹ hết bao nhiêu tiền 1 em?

Chó mèo đi mỹ canada chi phí trung bình tầm 800 usd/ 1 bé tùy theo kích thước lớn nhỏ. Chi phí này đã bao trọn gói các thủ tục, vé máy bay lồng chuồng, thức ăn nước uống cho cún của bạn đến nơi tại Mỹ. Người nhận chỉ đến văn phòng của hãng bay để làm một số thủ tục và đón cún về. Chi phí phát sinh tại mỹ tầm 50 – 60 usd/ 1 shipment. Đó được xem là phí hải quan tại nước đến và hầu hết là thu của người nhận.

Lồng hàng không giành cho chó mèo như thế nào là đủ tiêu chuẩn:

 1. Không rò rỉ hoặc thò móng vuốt ra ngoài.
 2. Cấu trúc chắc chắn không có nguy cơ để vật nuôi thoát ra ngoài. Tránh tình trạng làm bị thương chính bản thân nó hoặc gây thiệt hại đến các hạng mục hành lý khác trong máy bay.
 3. Lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay được thiết kế dành cho việc vận chuyển Hàng Không. Đảm bảo rằng các động vật được thoải mái mà không làm nó bị thương. Hoặc tránh gây khó chịu cho người có trách nhiệm vận chuyển khi quá cảnh.
 4. Có lỗ thông gió ít nhất ở một bên của lồng chứa. Dễ dàng nhận ra đó là một chuồng giữ động vật. Có vật liệu hấp thụ độ ẩm che phủ dưới đáy hoặc sàn.
 5. Lồng dành cho chó mèo phải được làm bằng chất liệu nhựa cứng. Chất lượng phải đảm bảo đủ chắc chắn trong thời gian vận chuyển. Với những vật nuôi quá lớn thì củi bằng sắt là lựa chọn đúng nhất.
 6. Lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay phải đủ lớn. Cho phép động vật của bạn đứng thẳng đứng hay nằm xuống và xoay người thoải mái.
 7. Cung cấp đủ thức ăn và nước uống thích hợp và phải được gắn chặt với thùng chứa..
 8. Không có hạn chế về trọng lượng cho vật nuôi vận chuyển như hành lý ký gửi. Trừ các trường hợp ngoại lệ do hạn chế của cấu trúc một số máy bay.
mua ve may bay cho cho di my

Kích thước lồng:

 • Cao: Khi động vật đứng, mà không được chạm vào mái lồng.
 • Dài: Đo từ mũi đến đuôi của đuôi động vật. Sau đó cộng với một nửa chiều cao từ mặt đất đến khuỷ chân.
 • Chiều rộng bằng hai lần vai của động vật.

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ vận chuyển chó mèo ra nước ngoài vui lòng liên hệ Helen express nhé

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com