HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > DỊCH VỤ > Chuyển phát nhanh toàn cầu > Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không từ Helen Express là giải pháp tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu đưa thú cưng chó, mèo của mình đến những quốc gia khác nhanh chóng, thủ tục vận chuyển  đơn giản, giá cước hợp lý và làm việc chu đáo mang đến sự an tâm cho khách hàng của chúng tôi.

vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

Yêu cầu cần thiết khi vận chuyển bằng đường hàng không:

1. Kiểm tra với hãng bay xem giống chó mèo của bạn có nằm trong danh sách cấm nhập khẩu hay không? Có được vận chuyển trong chuyến bay hay không?

2. Bạn cần có sổ theo dõi sức khỏe đạt chuẩn theo quy định quốc tế. Có đầy đủ mũi tiêm ngừa theo đúng yêu cầu nhập khẩu. Đặc biệt mũi tiêm dại phải được tiêm ít nhất 30 ngày trước ngày bay.

3. Liệu vật nuôi, chó mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay một hành trình dài hay không? Bạn có hay cho bé cưng nhà mình đi đâu chơi xa bao giờ chưa?

4. Xin giấy transit permit tại nước qua cảnh ( Hongkong, Taiwan, Korea) CỰC KÌ QUAN TRỌNG

5.  Kiểm dịch động vật xuất khẩu,…

6.  Làm các giấy tờ khác kèm theo tùy theo quy định của từng hãng bay….

Ưu điểm khi vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không:

1. Có nhân viên kiểm tra tình trạng thú cưng thường xuyên.

2. Thời gian vận chuyển ngắn và nhanh chóng hơn so với vận chuyển bằng đường sắt.

vận chuyển chó mèo đường hàng không

dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

Với vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không khá phức tạp tuy nhiên Helen Express luôn mang đến dịch vụ chu đáo cho các khách hàng của mình, nếu khách hàng cảm thấy khó có thể liên hệ Helen Express chúng tôi chỉ cần 7-10 ngày để hoàn thành xong cách thủ tục để vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada bằng đường hàng không.

Nếu hiện tại bạn đang cần vận chuyển chó mèo sang nước ngoài thì dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không của Henlen Express là lựa chọn an toàn, nhanh chóng chúng tôi đảm bảo sự chăm sóc chu đáo đối với các thú cưng chó mèo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển chó mèo của mình hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn thật tốt.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 10 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín tại Sài Gòn Thú cưng hiện nay đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh con người những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng nếu ai đã từng chăm sóc…

ho chieu vat nuoi
Những lưu ý khi làm hộ chiếu vật nuôi

Định nghĩa hộ chiếu vật nuôi là gì? Chương trình Du lịch Thú nuôi (PETS – Pet Travel Scheme) là một hệ thống cho phép vận chuyển động vật dễ dàng giữa các quốc gia thành viên mà không bị kiểm dịch. Hộ chiếu vật nuôi là một tài liệu chính thức ghi lại thông tin liên quan…

chuyen phat nhanh quoc te fedex
Dịch vụ chuyển Phát Nhanh Quốc Tế FEDEX | Helen Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX tại HELEN EXPRESS Với uy tín của mình, Helen Express tự hào là đối tác lớn của FEDEX tại TP.HCM. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế. Trong đó, dịch vụ chuyển phát…

Helen Express nhận gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ với đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp
Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại HCM – Vận Chuyển Helen Express

Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại HCM với Helen Expess Gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Công ty Helen Express liên kết với rất nhiều dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, UPS,…. Với mong muốn quý khách hàng có thể an tâm gửi gắm hàng hóa,…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express