Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa điểm gửi hàng đi Cần Thơ uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, đây là cũng vị trí trung tâm của mọi giao thương kinh tế giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long với cả nước. Vì thế nên lượng hàng hóa lưu thông giữa Cần Thơ với các thành phố khác nhất là thành phố Hồ Chí Minh rất là lớn.

Thấu hiểu được điều này, công ty vận chuyển Helen Express đã đưa vào vận hành gói cước vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ Hồ Chí Minh và ngược lại với quyết tâm trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải.

Helen Express – địa điểm gửi hàng đi Cần Thơ uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ uy tín nhất từ Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi hiện có rất nhiều hình thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp. Các hình thức vận chuyển bao gồm : nhận hàng tận nơi chuyển hàng tận nơi, nhận tại các điểm xe vận tải chuyển hàng đến người nhận theo yêu cầu của quý khách, cung cấp các dịch vụ bốc xếp, gói hàng nếu quý khách muốn được làm.

Luôn luôn mong muốn đem lại sự hài lòng của khách hàng, Hellen Express tại Cần Thơ vẫn đang hoàn thiện để đem lại chất lượng cao nhất. Công ty vận đang phát triển đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên ngành có nghiệp vụ cao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhắm vào nhiều đối tượng và nhu cầu gửi hàng hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều gói vận chuyển với chi phí khác nhau như :

– Gói vận chuyển nhanh : thời gian trung bình nhận hàng từ Hồ Chí Minh tới Cần Thơ sẽ tầm 8 – 12 tiếng. Đối với các gói hàng sau giờ yêu cầu giao sẽ được nhân viên chúng tôi giao vào ngày tiếp theo.

– Gói gửi hàng hỏa tốc: đây là gói vận chuyển dành cho những khách hàng cần nhận hàng ngay thông thường là giấy tờ, văn bản. Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 3 tiếng tính từ thời gian nhận hàng. Thời gian nhận hàng gửi hỏa tốc từ 8h – 16h

– Gói gửi hàng qua ngày : Với khách hàng không có nhu cầu gửi hàng ngay có thể sử dụng gói cước này, hàng hóa của quý khách sẽ được giao vào ngày tiếp theo tính từ ngày nhận đơn hàng.

– Gói giao hàng tiết kiệm : đối với dịch vụ này thời gian giao hàng sẽ trong khoảng 2 – 3 ngày tính từ thời điểm nhận hàng.

– Gói giao hàng buổi tối : đây là gói giao hàng diễn ra trong vòng 2 – 3 tiếng, thời gian nhận đơn hàng từ 18h – 21h

Quy trình vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Quy trình giao nhận hàng từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ tại Helen Express được tiến hành như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần gửi của quý khách bao gồm khối lượng, kích thước món hàng, địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận.

Bước 2 : Báo giá Dựa trên kích thước, trọng lượng và nhu cầu vận chuyển của quý khách, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những gói cước phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3 : Nhận hàng Khách hàng có thể tự mang hàng đến công ty hoặc trong trường hợp hàng hóa khó vận chuyển chúng tôi sẽ cho xe đến tận nhà lấy hàng. Sau khi nhận gói hàng sẽ tiến hành làm đơn hàng ký nhận tại địa điểm nhận.

Bước 4 : Giao hàng Hàng hóa của quý khách sẽ được giao đến tận nơi người nhận theo thời gian đã chỉ định, nếu khách hàng không tự nhận được chúng tôi sẽ hỗ trợ giao tận tơi (chi phí giao hàng sẽ được tính thêm ).

Đây là bước cuối cùng của quá trình giao hàng Helen Express luôn cam kết sẽ đem đến các dịch vụ chất lượng với các tiêu chí sau :

– Giao hàng nhanh chóng đúng địa điểm, thời gian giao nhận

– Chi phí hợp lý rõ ràng ít biến động tùy theo mức độ phát sinh.

– Lộ trình giao hàng cụ thể với biên lại giao hàng rõ ràng.

– Có hợp đồng đơn giá chi tiết, quy định cụ thể vể trách nhiệm của công ty trong quá trình vận chuyển.

– Hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thái độ cầu tiến nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ

– Có chế độ bảo hiểm lên đến 100 % trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Hiện chúng tôi cung cấp thêm nhiều dịch vụ như gửi nệm kymdan đi Mỹ, gửi chó mèo đi Úc … quý khách có thể tìm hiểu thêm

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

DMCA.com Protection Status
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact