Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tìm hiểu về Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx và UPS

Các phương án vận chuyển quốc tế liên quan tới logistics có thể trở một câu chuyện khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, và là một thách thức không nhỏ khi quyết định công ty vận chuyển nào mới là phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trong bài viết hôm nay, Helen Express sẽ giúp bạn so sánh các dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các ông hoàng quốc tế đang chi phối ngành vận chuyển tại Việt Nam: FedEx và UPS. 

So sánh giữa hai hãng vận chuyển FedEx và UPS

Có rất nhiều sự lựa chọn thực sự tốt khi sự cạnh tranh gia tăng hàng ngày trong ngành vận chuyển. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phải được lựa chọn một cách khôn ngoan, bằng cách xem xét khía cạnh nào của dịch vụ sẽ hữu ích cho doanh nghiệp và khách hàng của họ. Dưới đây là một số đánh giá nhanh dành cho bạn:

UPS

UPS là một trong những thương hiệu được công nhận và ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới. Đây là công ty giao hàng trọn gói lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các dịch vụ vận tải và hậu cần chuyên biệt.

thong tin ve ups
UPS ban đầu là một công ty đưa tin tại Hoa Kỳ vào năm 1907. Hiện nay nó là một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD với trọng tâm là thúc đẩy thương mại toàn cầu.

FedEx

FedEx Express là một trong những nhà thầu hàng đầu của chính phủ Hoa Kỳ, nó cũng là công ty vận tải chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

thong tin ve fedex
Công ty được biết đến với dịch vụ vận chuyển qua đêm, tiên phong trong việc theo dõi các gói hàng và cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về vị trí gói hàng. 

Các thế mạnh dịch vụ

UPS và FedEx cùng tính phí cho cái được gọi là “trọng lượng kích thước”. Có nghĩa là nếu gói hàng của bạn lớn hoặc quá khổ thì phí vận chuyển sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, họ cũng có khác biệt trong chính sách cho doanh nghiệp nhỏ.

UPS giảm giá vận chuyển cho doanh nghiệp nhỏ

UPS cung cấp các dịch vụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí vận chuyển, như mức chiết khấu riêng được tính dựa trên số lượng gói hàng được vận chuyển mỗi tuần.

UPS cũng có một dịch vụ mà họ sẽ nhận các gói hàng của bạn bất kể bạn cần điều này bao lâu một lần. Họ có thể làm cho mình linh hoạt trong các yêu cầu của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Có các tùy chọn thanh toán linh hoạt đi kèm với điều này, vì vậy doanh nghiệp của bạn có thể điều chỉnh cấu trúc thanh toán của họ.

FedEx có Save Now Program

Một dịch vụ khác mà bạn có thể xem xét là Save Now Program của FedEx để giúp các doanh nghiệp nhỏ đáp ứng nhu cầu vận chuyển. FedEx muốn giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và nếu bạn đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ nhận được các lợi ích cũng như giảm giá vận chuyển.

Bằng cách đăng ký, bạn được giảm 16% đối với các dịch vụ FedEx Express có chọn lọc như FedEx Priority Overnight, FedEx Standard Overnight, FedEx 2 Day, FedEx Express Saver, FedEx International Priority và FedEx International Economy.

helen express la doi tac cua cac cong ty van chuyen hang dau the gioi
Helen Express là đối tác của các công ty vận chuyển hàng đầu thế giới

Nếu cần sử dụng dịch vụ uy tín của các hãng vận chuyển này với giá chiết khấu cao, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS