Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bảng Giá Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo

Nội dung chính

  Chi phí cho dịch vụ vận chuyển đi trong và ngoài nước là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng đi đến các khu vực địa lý khác nhau như Mỹ Úc, các nước châu Âu hoặc châu Á, bên cạnh độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, Helen Express xin cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá cước vận chuyển thú cưng cũng như cách tính toán chi phí khi vận chuyển, để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này nhé.

  Xem Thêm:

  Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Bạn Cần Biết

  1/ Những Lưu Ý Về Các Loại Chi Phí Vận Chuyển Thú Cưng Trong Ngoài Nước

  Có hàng trăm chi tiết cần chú ý khi di chuyển thú cưng qua biên giới quốc tế. Quy định sẽ thay đổi theo điểm đến và thay đổi thường xuyên theo luật pháp của nước sở tại.

  Khi bạn có kế hoạch di chuyển thú cưng của mình đi khắp đất nước hoặc đặc biệt là ra nước ngoài, bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về việc bạn nên dự trù bao nhiêu tiền. Có rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ tác động đến chi phí vận chuyển thú cưng, từ khâu chuẩn bị đến thủ tục hải quan, và nó có thể nhiều hơn bạn nghĩ.

  Ngay cả khi bạn chọn không thuê một dịch vụ chuyên nghiệp để điều phối kế hoạch di chuyển an toàn cho chuyến đi, các vật phẩm riêng lẻ có thể tăng thêm một mức giá lớn.

  Dưới đây là một số phí tổn trước khi bạn vận chuyển thành công thú cưng của mình đến bất kỳ một khu vực địa lý nào:

  • Lồng du lịch: Dù vận chuyển thú cưng bằng cách nào, bạn sẽ cần phải mua một chiếc cũi đáp ứng các yêu cầu từ các hãng hàng không.
  Cũi hay lồng phải có kích thước phù hợp cho thú cưng của bạn và bảo đảm an toàn cho các hành khách khác.
  Cũi hay lồng phải có kích thước phù hợp cho thú cưng của bạn và bảo đảm an toàn cho các hành khách khác.
  • Ghé thăm phòng khám thú y: Từ tiêm chủng nói chung đến xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe, thú cưng của bạn sẽ cần ít nhất một lần đi khám thú y. Bạn phải chắc chắn rằng thú cưng sẽ được thăm khám với bác sĩ thú y được chính phủ phê duyệt hoặc công nhận nếu bạn muốn đưa được bé ra nước ngoài.
  i
  Hãy chắc chắn đọc các yêu cầu nhập cảnh vật nuôi cho điểm đến cụ thể và thảo luận về các thủ tục và chi phí liên quan với bác sĩ thú y
  • Vé máy bay và các loại phí liên quan: Phần lớn ngân sách di chuyển sẽ rơi vào chi phí vé máy bay. Bởi vì thú cưng đòi hỏi sự chăm sóc và chú ý đặc biệt trong suốt hành trình, giá cước mà các hãng hàng không tính cho động vật sống thường đắt hơn giá vé hành khách thông thường. Đối với hàng hóa cụ thể, hầu hết các hãng hàng không căn cứ giá vé cho vật nuôi không bao gồm khối lượng của lồng du lịch và / hoặc trọng lượng của vật nuôi với lồng du lịch.

  Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là một số hãng hàng không sẽ không cho phép bạn đặt trực tiếp với họ để đưa thú cưng, chó mèo của bạn đi ra nước ngoài đến một số quốc gia nhất định. Bạn phải thông qua một công ty vận chuyển thú cưng có tài khoản hàng không.

  j
  Điều này là do họ muốn có sự đảm bảo rằng các thủ tục nhập khẩu và giấy tờ đã được hoàn thành chính xác để tránh bất kỳ hình phạt hoặc lệ phí phát sinh nào.

  2/ Các Loại Chi Phí, Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng Trong Và Ngoài Nước

  Chi phí vận chuyển thú cưng, chó mèo

  Để giúp cung cấp cho bạn một hình dung tốt hơn về những chi phí cho việc vận chuyển thú cưng, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các chi phí mẫu để xem xét khi lập ngân sách cho chuyến đi của bạn. Dưới đây chỉ liệt kê một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn, có thể khác trong từng trường hợp cụ thể về loại thú cưng:

  • Thùng du lịch.
  • Vé máy bay.
  • Vận chuyển đến và đi từ sân bay.
  • Những chuyến thăm bác sĩ thú y trước khi di chuyển.
  • Giấy tờ y tế quốc tế và giấy phép nhập khẩu.
  • Chứng thực của chính phủ.
  • Lệ phí hải quan.
  • Phí kiểm dịch.

  Chú ý: Các ước tính dưới đây chỉ cung cấp một ý tưởng chung về chi phí vận chuyển một vật nuôi mà không cần thuê một nhà cung cấp dịch vụ để giúp đỡ. Liên quan đến một nhà cung cấp dịch vụ hoặc thêm các điều kiện khác nhau để vận chuyển sẽ có giá cả khác nhau.

  Do đó, để biết chính xác cước phí vận chuyển thú cưng của mình, khách hàng cần nắm rõ nhu cầu của bản thân, sau đó gọi cho Helex Express, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách mức giá hợp lý nhất.

  Hotline: 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

  3/ Quy Trình Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo

  Dưới đây là các thủ tục vận chuyển thú cưng, chó mèo bằng máy bay tại Helen Express. Đây chỉ là những bước thực hiện thiết yếu nhất, còn lại tùy vào tình trạng thú cưng, nơi đến,… mà sẽ có thêm một số yêu cầu nhỏ khác.

  1. Chụp hình làm passport cho thú cưng
  2. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại. Bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ(nếu khách hàng có ý định vận chuyển thú cưng ra nước ngoài-…
  3. Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiên chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế.
  4. Gắn chip nhận dạng điện tử. Đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê. (Dành cho các dịch vụ vận chuyển chó mèo ra nước ngoài)
  5. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Trung Quốc…)
  6. Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay. Thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến sân bay người nhận.

  Quy trình vận chuyển thú cưng, chó mèo khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Helen Express gồm có:

  1. Gọi điện, liên hệ với khách hàng để tư vấn về giống thú cưng vận chuyển, kích thước lồng, cước phí vận chuyển cũng như các thủ tục kèm theo (tư vấn hoàn toàn miễn phí).
  2. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, Helen Express sẽ bắt đầu tiến hành những công đoạn tiếp theo.
  3. Thử kích thước lòng cho thú cưng: khách hàng có thể mang bé đến văn phòng Helen Express hoặc chúng tôi sẽ mang lồng đến tận nhà khách hàng để thử cho các bạn thú cưng của chúng ta.
  4. Sau khi đã xác định chính xác kích thước lồng, Helen Express sẽ soạn thảo và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển thú cưng với khách hàng.
  5. Trong quá trình ký hợp đồng, khách hàng cần đặt cọc 30-50% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm chi phí tiến hành các thủ tục cho quý khách. Đến đây là khách hàng có thể yên tâm, Helen Express sẽ hoàn tất những thủ tục còn lại.
  6. Thủ tục để hoàn thành các thủ tục cũng như book chuyến bay cần 1-5 tháng việc tính từ ngày ký hợp đồng tùy theo nước đến.
  7. Đến ngày bay, quý khách chỉ cần giao bé cưng cho Helen Express 6 tiếng trước giờ bay nếu thú cưng của anh chị không bay kèm chủ.
  8. Việc còn lại của khách hàng là đợi bé ở sân bay nước đến nhé. Thời gian bay tầm +-30 giờ đồng hồ tùy theo thời gian transit tại nước transit và sân bay đáp.

  Lưu ý nhỏ: khách hàng cần đến và hoàn thành quy trình với Helen Express ít nhất từ 30 ngày trước ngày muốn cho bé cưng của mình bay. Đây là khoảng thời gian ít nhất mà Helen chúng tôi cần để hoàn tất mọi thủ tục liên quan.

  Một Số Lưu Ý Khác Khi Vận Chuyển Thú Nuôi Quốc Tế

  Ngoài những điều quan trọng mà Helen Express đã nêu ở phía trên thì vẫn còn một số lưu ý khác. Tuy không quá quan trọng nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt nhất vẫn hơn.

  1. Chuẩn bị sẵn thức ăn thích hợp và bỏ vào lồng cho thú cưng. Thức ăn phải là thức ăn quen của vật nuôi để tránh tình trạng bỏ ăn của chúng.
  2. Tập thói quen ngủ trong lồng nhựa cho thú cưng trước khi bay. Đảm bảo chúng không mất ngủ gây ra mất sức.
  3. Chuẩn bị lồng vận chuyển hàng không. Do tính chất vận chuyển đặc biệt nên lồng khi vận chuyển bằng máy bay cũng có những quy chuẩn riêng.
  4. Trước khi bay, tránh việc cho thú cưng ăn. Điều này đảm bảo cho chúng không bị nôn, ói khi máy bay cất cánh.

  4/ Vận Chuyển Thú Cưng An toàn Uy Tín Giá Rẻ Tại Helen Express

  Là công ty vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp có thâm niên, chúng tôi cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho thú cưng của bạn trên đường di chuyển. Helen Express có thể tận dụng các mối quan hệ trong ngành vận chuyển và kinh nghiệm được xây dựng trong nhiều năm để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với nhiều hãng hàng không thương mại, với mức chi phí hợp lý nhất.

  Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế qua đường hàng không, Helen Express sẽ mang đến những dịch vụ uy tín giá rẻ, tốt nhất cho thú cưng của bạn. Với mạng lưới chi nhánh trên nhiều quốc gia, chúng tôi luôn chọn những hãng hàng không đáng tin cậy và thân thiện với vật nuôi trên thế giới để vận chuyển thú cưng an toàn và nhanh chóng.

  c
  Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc an toàn trong suốt thời gian vận chuyển

  Vì Sao Nên Chọn Helen Express Vận Chuyển Thú Cưng?

  Đến với Helen Express, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong tất cả Quy trình vận chuyển thú cưng để các bé nhà bạn có thể di chuyển trong và ngoài nước một cách an toàn và thuận lợi nhất.

  Với Helen, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng đi trong nước và ra nước ngoài trọn gói, bao gồm:

  1. Chụp hình – làm sổ chích ngừa đạt chuẩn quy định của từng quốc gia
  2. Chuẩn bị lồng vận chuyển cùng các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế.
  3. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Mỹ, Đài Loan,Nhật Bản, …)
  4. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Châu Phi…
  5. Gắn microchip nhận dạng điện tử (tiêm dưới da, không gây đau, không cần gây mê).
  6. Chế độ chăm sóc đặc biệt và theo dõi thú cưng an toàn trên suốt chuyến bay.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thú cưng trong và ngoài nước, Helen Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất, đồng thời bảo đảm an toàn tối đa cho thú cưng của bạn.

  Cam Kết Của Helen Express

  • Vận chuyển thú cưng trong nước và từ Việt Nam đi nước ngoài rẻ nhất.
  • Dịch vụ gửi thú cưng trong nước và từ Việt Nam đi nước ngoài nhanh nhất.
  • Giá cả bao gồm tất cả thuế nhập cảnh và thủ tục kiểm dịch nhập cảnh trọn gói
  • Đảm bảo không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.
  • Nhận thú cưng tại sân bay Tân Sơn Nhất – có ship toàn quốc…
  • Phục vụ 24/7 khi gửi thú cưng đi nước ngoài và trong nước. Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và thông tin chính xác.
  nhung-vat-pham-mat-hang-co-the-gui-di-trung-quoc

  Những dịch vụ khác tại HELEN EXPRESS

  • Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi Úc, Canada, New Zealand giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi các nước Châu Á (HongKong, Thái Lan, Singapore) giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi các nước Châu Âu giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi Đức, chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Anh giá rẻ.
  • Chuyển hàng đi CH Séc, chuyển hàng đi Malaysia, Taiwan, Korea giá rẻ.

  Trên đây là bảng giá vận chuyển thú cưng, chó mèo cũng như cách tính cước phí gửi thú cưng, chó mèo tại Helen Express, hy vọng có thể giúp giải đáp thắc mắc của các khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất, Helen Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp vận chuyển thú cưng, chó mèo an toàn và tiết kiệm nhất.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 131 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline, Zalo, viber: 0932 86 58590938 320 357

  Email: info@helenexpress.com

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.