Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ qua DHL – Đại lý cấp 1 Helen Express

Bảng giá DHL đi Mỹ được dịch vụ vận chuyển Helen Express cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về bảng giá, vui lòng liên hệ với đại lý cấp 1 chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tóm tắt nội dung:

 • Dịch vụ DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hiện Helen Express đang là đại lý cấp 1 của DHL, có mức giá cước vận chuyển rẻ và tiết kiệm.
 • Để tính cước chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá DHL Mỹ chi tiết, đồng thời, liên hệ với Helen Express để được tư vấn.
 • Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng DHL tại Helen Express, quý khách hàng sẽ được giảm 30-40% giá cước, đồng thời, được nhận nhiều ưu đãi khác.

Bảng giá DHL đi Mỹ siêu tiết kiệm tại đại lý cấp 1

Có thể nói, DHL là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy. Tại đại lý cấp 1 Helen Express, quý khách hàng sẽ được gửi hàng đi Mỹ giá rẻ với chất lượng dịch vụ số 1. 

Dịch vụ DHL là gì? Ưu điểm của dịch vụ

Trước khi tìm hiểu bảng giá DHL đi Mỹ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về DHL – Chuyển phát nhanh quốc tế là gì. Dịch vụ DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và thực hiện các hợp đồng tổ chức vận trù là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Và hiện nay, Helen Express đang là đại lý cấp 1 của DHL tại Việt Nam và được khá nhiều khách hàng lựa chọn, nhờ sở hữu một số điểm nổi bật như: 

 • Phí vận chuyển từ Việt nam sang Mỹ siêu rẻ.
 • Cung cấp báo giá chi tiết cho từng đơn hàng có kích thước khác nhau
 • Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM nhanh chóng và an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên tại Helen Express vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm.
 • Là dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam có uy tín gần 9 năm, giúp quý khách hàng yên tâm khi gửi sang Mỹ bất cứ loại hàng hóa nào. 

Bảng giá gửi hàng DHL đi Mỹ (báo giá mới nhất)

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi mỹ DHL mới nhất năm 2024 tại Helen Express cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Cách tính giá cước DHL đi Mỹ

Lưu ý: Bảng giá cước phí gửi hàng đi Mỹ DHL này được tính dựa trên các yếu tố sau:

 • Chúng tôi áp dụng phí vận chuyển dựa trên cả trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Điều này đảm bảo sự công bằng và độ chính xác trong việc xác định giá cước vận chuyển của chúng tôi.
 • Phí vận chuyển quốc tế cũng phụ thuộc vào quốc gia đến của hàng hóa. Địa điểm và khoảng cách vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến mức phí được tính.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển quốc tế khác nhau, từ giao hàng nhanh đến giao hàng tiết kiệm. Mỗi dịch vụ có mức phí khác nhau, tùy thuộc vào thời gian và quy trình vận chuyển yêu cầu.
 • Phí vận chuyển quốc tế cũng phụ thuộc vào quốc gia đích của hàng hóa. Địa điểm và khoảng cách của vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến mức phí được áp dụng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác nhau, từ giao hàng nhanh đến giao hàng tiết kiệm. Mỗi dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có giá cước DHL đi Mỹ khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu về thời gian và quy trình vận chuyển cụ thể.

Thời gian gửi hàng đi hàng đi Mỹ qua DHL tại Helen Express

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ từ TPHCM nhanh chóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương thức vận chuyển, loại hàng, địa điểm nhận hàng và tình hình kiểm tra hải quan tại Mỹ.

Helen Express cam kết đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM, giúp hàng hóa của khách hàng đến đích an toàn và hiệu quả.

 • Gói giao hàng nhanh: 3-5 ngày làm việc.
 • Gói giao hàng hỏa tốc: 2-3 ngày làm việc.
 • Gói giao hàng tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc với chi phí rẻ nhất.

Thông tin liên hệ DHL tại Việt Nam và Mỹ

Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, DHL đã không ngừng cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi và giao hàng qua Mỹ trực tiếp đến tay người nhận ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Châu Âu, Châu Á… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin liên hệ DHL tại Hoa Kỳ:

 • Địa chỉ: 333 Twin Dolphin Drive, Redwood City, CA 94065
 • Số điện thoại: 1-800-CALL-DHL (1-800-225-5345)

Để liên hệ DHL gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ qua đại lý cấp 1 Helen Express theo địa chỉ như sau: 

 • HCM: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • 0938 320 357 – 0932 86 5859

Sở dĩ nên liên hệ đại lý cấp 1 của DHL là Helen Express tại Việt Nam bởi vì:

 • Helen Express là đối tác chính thức của DHL tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.
 • Helen Express cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển DHL với chất lượng cao nhất, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và giữ nguyên vẹn.
 • Helen Express mang đến dịch vụ vận chuyển DHL với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Một số điều cần chuẩn bị khi gửi hàng

Dưới đây có 2 điều quan trọng cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ giá rẻ tại Helen Express:

Lựa chọn hàng hóa phù hợp

Sau khi tìm hiểu xong bảng giá DHL đi Mỹ, nếu có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh thông qua hình thức này thì quý khách hàng cũng cần tìm hiểu một số nguyên tắc khi gửi hàng hóa đi Mỹ.

Theo đó, khách hàng cần lưu ý những loại hàng hóa được gửi và không được phép gửi, điều này sẽ giúp quý khách hàng gửi đi Mỹ nhanh chóng hơn. 

Đóng gói bao bì hợp lý

Helen Express sẽ hướng dẫn chi tiết cách đóng gói hàng gửi đi nước ngoài chuẩn quốc tế. Bí quyết gói gọn hàng hóa, tránh hư hỏng, mất mát khi vận chuyển.

Khi gửi hàng cồng kềnh, dễ vỡ đi nước ngoài, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng.

Về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Helen Express qua hãng bay DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Helen Express qua hãng bay DHL được đánh giá cao về phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, thủ tục đơn giản, áp dụng với các đơn hàng lớn nhỏ và vận chuyện với mức giá siêu rẻ. Dịch vụ cũng đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận ở Mỹ nguyên vẹn. Đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng với giá cước DHL đi Mỹ rẻ hơn 40-50%

Hiện nay, giá cước DHL đi Mỹ của Helen Express cung cấp dịch vụ với mức giá siêu rẻ, rẻ hơn tận 40-50% mức giá thông thường, giúp gửi hàng đi Mỹ tại HCM tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Giá cước DHL đi Mỹ siêu rẻ + tại Helen Express được chiết khấu cao

Helen Express là một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mức giá siêu rẻ, là đại lý cấp 1 của đơn vị vận chuyển DHL, cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh, độ tin cậy cao và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào trong việc đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế của khách hàng, mang lại sự tiện lợi và an toàn cho quá trình gửi hàng tới Mỹ.

Thời gian chuyển phát nhanh chóng

Thời gian vận chuyển dự kiến từ Việt Nam đi Châu Á là 1 – 2 ngày làm việc, đi Châu Âu và Châu Mỹ là 2 – 3 ngày làm việc (thời gian thực tế có thể biến động tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa và dịch vụ đi kèm).

Có bảo hiểm hàng hoá

Helen Express cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Tracking đơn hàng trực tiếp trên website

Thêm vào đó, chúng tôi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được nhiều người sử dụng là bởi vì có hỗ trợ tracking đơn hàng trực tiếp trên website, giúp quý khách hàng theo dõi vận trình ship hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, đường biển dễ dàng hơn.

Quy trình gửi hàng sang Mỹ chung

Dưới đây là quy trình gửi hàng sang Mỹ với giá rẻ tại Helen Express cho quý khách hàng cùng tham khảo: 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Helen Express để cung cấp thông tin người gửi, người nhận và thực hiện một số thủ tục liên quan. 

Báo giá trực tiếp theo phương án lựa chọn phía trên

Đơn vị gửi hàng Helen Express sẽ tiến hành kiểm tra điểm đến, chủng loại hàng để báo giá cước gửi hàng chi tiết.

Nhận hàng tận nơi

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tại nhà quý khách miễn phí.

Kiểm tra và đóng gói khi gửi hàng đi Mỹ

Nhân viên của Helen Express sẽ đóng gói theo quy chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn khi gửi đồ đi Mỹ.

Theo dõi hành trình đơn hàng

Thông qua hệ thống bill Tracking của Helen Express, quý khách có thể theo dõi vận trình đơn hàng dễ dàng. 

Giao hàng kết thúc quá trình vận chuyển

Helen Express sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa đến đích và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.


Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM thông qua đại lý cấp 1 của DHL là Helen Express và một số giải đáp chi tiết.

Gửi qua DHL và qua Helen Express có khác biệt gì ?

Helen Express là đại lý cấp 1 của DHL và đem lại mức cước phí rẻ hơn đến 40%, do đó khi sử dụng dịch vụ tại Helen Express, khách hàng có thể vận chuyển với thời gian nhanh chóng tương tự DHL với cước phí sẽ rẻ và tiết kiệm hơn, kèm theo các dịch vụ ưu đãi mà Helen Express đem lại như Nhận hàng tận nơi, Đóng gói hàng hóa, Bảo hiểm hàng hóa, Tracking theo dõi,…

Gửi hàng bằng DHL bao lâu thì được nhận?

Thường thì sau 2-3 ngày, DHL Việt Nam sẽ gửi giấy thông báo hàng đến người nhận. Sau đó, người gửi hàng cần thực hiện thủ tục khai báo hải quan trước khi có thể nhận được hàng. Điều này có thể làm cho nhiều người gửi hàng cảm thấy bối rối khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh của DHL. Với dịch vụ của Helen Express sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục trọn gói, để có thể giao nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 3-5 ngày.

Khi gửi hàng qua DHL phải chuẩn bị những gì?

Khi gửi hàng qua DHL – đơn vị vận chuyển với giá siêu rẻ từ Việt Nam sang Mỹ cần chuẩn bị một số điều như sau: 
Chuẩn bị các thông tin thường có của người gửi và người nhận: ịa chỉ và thông tin liên hệ của người gửi và người nhận. Mô tả đầy đủ về nội dung lô hàng – hàng hóa là gì và số lượng của mỗi loại hàng hóa. Số lượng gói hàng/kiện hàng trong lô hàng, tổng trọng lượng của lô hàng và kích thước.
Chuẩn bị hóa đơn thương mại: Hóa đơn thương mại là một tài liệu quan trọng được sử dụng để khai báo thông tin chi tiết về lô hàng của bạn.
Chuẩn bị một số loại giấy tờ khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Mỹ DHL: Tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn gửi, bạn có thể cần chuẩn bị các giấy tờ khác, chẳng hạn như giấy phép xuất khẩu hoặc giấy chứng nhận xuất xứ.

DHL thường nhận gửi các mặt hàng gì?

DHL thường nhận gửi các mặt hàng sau:
Tài liệu
Thư từ
Bưu kiện
Hàng hóa thương mại
Hàng mẫu
DHL không nhận gửi các mặt hàng sau:
Hàng hóa nguy hiểm
Hàng hóa dễ hư hỏng
Hàng hóa có giá trị cao
Hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật
Kích thước và trọng
Kích thước và trọng lượng của bưu kiện gửi qua DHL phụ thuộc vào từng dịch vụ cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước của DHL để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: 

Những nội dung trên đã giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về bảng giá DHL đi Mỹ, đồng thời, nắm rõ quy trình của công ty gửi hàng đi Mỹ Helen Express – Đại lý cấp 1 của DHL. Chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá siêu ưu đãi, với phương thức vận chuyển phù hợp, chất lượng và giá thành được nhiều người đánh giá cao. Chính vì thế, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Mỹ, liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Helen Express – nơi gửi hàng DHL đi Mỹ siêu tiết kiệm

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển bằng đường hàng không, Helen Express tự hào là nơi gửi hàng với giá DHL đi Mỹ siêu rẻ

Theo đó, Helen Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tận nơi (door to door) với kinh nghiệm hoạt động trên 8 năm (từ 2017) và phục vụ cho hơn 15,000 khách hàng. Là đối tác, đại lý của các hãng bay lớn nhất trên thế giới: DHL – FedEx – UPS, chúng tôi tự hào mang lại một dịch vụ vượt trội về cả giá cả và chất lượng. Bên cạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong khâu pháp lý, thủ tục gửi hàng sang Mỹ. Ngoài ra, Helen Express là một trong số ít các đơn vị hỗ trợ vận chuyển thú cưng đi Mỹ theo nhiều dạng: cùng chuyến, khác chuyến…

Qua nhiều năm, hiện nhiều khách hàng Việt kiều kinh doanh tại Mỹ đã tin tưởng gửi thực phẩm đi Mỹ hay khó hơn là gửi yến sào đi Mỹ với Helen Express, thậm chí Helen Express vẫn hỗ trợ gửi thuốc tây đi Mỹ thành công. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng:

 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, làm các thủ tục pháp lý, tờ khai hải quan giúp quá trình gửi hàng được thuận lợi nhất.
 • Dịch vụ door-to-door: Nhận hàng tận nhà – giao hàng tận nơi
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí tận nhà
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ dịch vụ trước, trong và sau khi gửi hàng
 • Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng qua hệ thống tracking hiện đại
 • Bảo hiểm hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ lên đến 100% giá trị, duy trì trong suốt quá trình vận chuyển.

Báo chí nói về Helen Express:

Bên cạnh gửi hàng đi Mỹ, Helen Express có thể gửi hàng đến hơn 180 quốc gia khác trên thế giới thông qua các đối tác hàng đầu: DHL, Fedex, UPS. Nhiều khách hàng gửi hàng đi Úc hay cần gửi hàng đi Trung Quốc nhanh đã trở thành bạn hàng lâu dài với Helen Express.

Đánh giá khách hàng:

Hơn tám năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng, thú cưng đi nước ngoài. Helen Express đã được hơn 15.000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu. Sau đây là một số đánh giá của khách hàng dành cho Helen Express, mời quý khách tham khảo:

Với giá cả cạnh tranh, chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Helen Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất với khung dịch vụ kỹ lưỡng nhất. Chỉ báo giá một lần duy nhất và không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

 • Địa chỉ: 131 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 320 357
 • Zalo, viber:  0938 320 357 / 0932 86 5859
 • Email: info@helenexpress.com
 • Website: Helenepxress.com
DMCA.com Protection Status
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact