Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

Nội dung chính

  Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không từ Helen Express là giải pháp tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu đưa thú cưng chó, mèo của mình đến những quốc gia khác nhanh chóng, thủ tục vận chuyển đơn giản, giá cước hợp lý và làm việc chu đáo mang đến sự an tâm cho khách hàng của chúng tôi.

  54-1024x859

  Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không

  Yêu cầu cần thiết khi vận chuyển bằng đường hàng không:

  1. Kiểm tra với hãng bay xem giống chó mèo của bạn có nằm trong danh sách cấm nhập khẩu hay không? Có được vận chuyển trong chuyến bay hay không?
  2. Bạn cần có sổ theo dõi sức khỏe đạt chuẩn theo quy định quốc tế. Có đầy đủ mũi tiêm ngừa theo đúng yêu cầu nhập khẩu. Đặc biệt mũi tiêm dại phải được tiêm ít nhất 30 ngày trước ngày bay.
  3. Liệu vật nuôi, chó mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay một hành trình dài hay không? Bạn có hay cho bé cưng nhà mình đi đâu chơi xa bao giờ chưa?
  4. Xin giấy transit permit tại nước qua cảnh ( Hongkong, Taiwan, Korea) CỰC KÌ QUAN TRỌNG
  5. Kiểm dịch động vật xuất khẩu,…
  6. Làm các giấy tờ khác kèm theo tùy theo quy định của từng hãng bay…

  Ưu điểm khi vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không:

  1. Có nhân viên kiểm tra tình trạng thú cưng thường xuyên.
  2. Thời gian vận chuyển ngắn và nhanh chóng hơn so với vận chuyển bằng đường sắt.

  Những điều cần thiết khi gửi thú cưng đi nước ngoài bằng máy bay:

  • Mỹ là nước khá thoáng trong vấn đề cho phép nhập cảnh thú cưng chó mèo vào nước của họ. Tuy nhiên không phải vì dễ mà các quy trình bị đảo lộn hoặc lược bớt nha, dễ là dễ so với các nước khác nhưng vẫn phải theo đúng trình tự và quy định.
  • Phương tiện vận chuyển chó mèo đi Mỹ chó mèo đi Mỹ, Gửi hàng đi mỹ bằng máy bay nhé các bạn . Thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra nếu thú cưng chó mèo đi Mỹ bằng tàu hoặc xe , thật khủng khiếp đúng không ạ ! bên dưới đây là tất tần tật các giấy tờ và quy trình để đem một chú chó hay mèo sang tới Mỹ , mời bạn theo dõi tiếp. Bạn cần cung cấp các thông tin của thú cưng như sau để Helen Express tư vấn cho bạn chính xác chi phí và thủ tục để chuyển thú cưng của bạn đúng luật và hợp pháp:
  55-1

  1. Thông tin thú cưng :

  Bạn cung cấp cho Helen Express các thông tin cụ thể của thú cưng như sau :

  • Cân nặng bao nhiêu kg ?
  • Chiều cao bao nhiêu cm ?
  • Chiều dài bao nhiêu cm ?
  • Chó mèo thuộc giống loài nào ? đực hay cái ?màu lông là màu gì ?

  ***QUAN TRỌNG: Cún cưng hay mèo cưng nhà bạn có đang mang bệnh gì không, hay có dấu hiệu gì liên quan tới sức khỏe cần lưu tâm hay không thì bạn nên báo để chúng tôi biết để còn tư vấn nhé. Tốt hơn hết bạn nên đem theo sổ sức khỏe của thú cưng khi đến để tư vấn .

  2. Thông tin chủ vật nuôi :

  Bạn cần đảm bảo rằng người nhận là một người cực kì yêu thương động vật và có đủ khả năng chăm sóc cho nó thật tốt tại Mỹ. Người nhận chó mèo tại Mỹ cần cung cấp :

  • Một bản photo Passport của người nhận để phía Mỹ chắc chắc giao chó mèo cho đúng chủ nhân của chúng .
  • Số điện thoại liên lạc để họ thông báo thông tin và cập nhật tình hình của vật nuôi.
  • Địa chỉ nhà tại Mỹ để họ chắc chắn rằng chó mèo đã có một mái ấm chờ sẵn .

  Qua tới Mỹ bạn và vật nuôi sẽ ở Bang nào ? vì trước khi bạn được cấp phép đem thú cưng vào Mỹ, thi bạn phải cho chúng tôi biết Qua đó bạn và cún sẽ ở Bang nào, vì mỗi bang có quy định khác nhau và thủ tục nhập cũng khác nhau nữa, bạn cung cấp chinh xác bang hay thành phố bạn đang ở thì Helen Express sẽ làm trước phần thủ tục Nhập Khẩu tại bang đó cho bạn , để khi vật nuôi qua tới nơi bạn chỉ làm nốt phần thủ tục đơn giản còn lại và nhận lại cún cưng của minh nhanh nhất nhé .

  3. Cần những giấy tờ gì để mang thú cưng chó mèo lên máy bay đi Mỹ, Canada ?

  • Một cuốn sổ theo giõi sức khỏe đạt chuẩn ( có song ngữ Anh/Việt ) với đầy đủ hình ảnh và thông tin chủ cùng thú cưng.
  • Check với nước Mỹ trước để chắc chắn họ đã đồng ý về việc nhập khẩu thú cưng của bạn.
  • Giấy phép quá cảnh tại nước quá cảnh – Transit Permit.
  • Kiểm dịch động vật sống xuất khẩu – Animal Health Certificate For Export.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ vật nuôi – Animal Health Certificate.
  • Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ của thú cưng như: giấy tờ thông quan, giấy tờ hải quan tại sân bay bên Mỹ.
  • Xắp xếp một lịch trình bay đẹp nhất ( thời gian transit từ 4-6 tiếng ), và đáp tại Mỹ vào buổi sáng hoặc chiều.
  • Chuẩn bị lồng nhựa vận chuyển hàng không dùng cho đi nước ngoài theo quy định của hiệp hội Hàng Không Quốc Tế IATA.
  • Chúng tôi chuẩn bị sẵn thức ăn , nước uống, khăn lông, vật dụng cần thiết nhất để đảm bảo sự sống cho thú cưng của bạn .
  • Tại Helen Express, bạn sẽ được Tư vấn những kinh nghiệm chăm sóc trước và sau khi bay để đảm bảo sức khỏe tốt nhất và sự hòa nhập tốt nhất cho thú cưng khi tới nước Mỹ.
  • Riêng đối với Mỹ và Canada, xét nghiệm huyết thanh kháng thể là không cần thiết.
  • Thú cưng chó mèo đi Mỹ và Canada không cần gắn chip trừ một số hãng bay khó quá mới yêu cầu.

  4. Làm visa cho thú cưng chó mèo đi Mỹ và mua vé máy bay cho thú cưng chó mèo đi Mỹ mất bao lâu:

  • Việc xin nhập cảnh Vận chuyển thú cưng vào Mỹ cũng giống như việc xin Visa nhập cảnh vào Mỹ của con người chúng ta vậy, phải chờ đợi vì như liệt kê bên trên, có quá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị . Tại Nasa, tất cả các giấy tờ cần thiết để xin Visa cho chó mèo đi Mỹ và mua vé máy bay cho chó mèo mất khoảng 6-10 ngày làm việc .
  • Sau khi có tất cả các giấy tờ đầy đủ, làm Visa cho chó mèo đi Mỹ xong rồi, và chắn chắn thú cưng chó mèo được nhập cảnh, thì chúng tôi sẽ tiến hành mua vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ . thông thường, Chúng Tôi sẽ chọn các hãng bay như China Airlines, Cathay Pacific, Hay Korea Airline để thú cưng nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất – vì các hãng bay này khá thân thiện với chó mèo, và có chế độ chăm sóc vật nuôi khá kĩ .
  • Trước khi máy bay cất cánh, hãng đều thông báo cho Phi công chuyến bay đó biết hôm nay trong khoang động vật có bao nhiêu chó mèo, để Phi công nắm và sẽ biết phải đảm bảo nhiệt độ, oxy cũng như lượng áp suất nào tốt nhất cho các bạn boss trong khoang.

  5. Chọn lồng vận chuyển thú nuôi quốc tế – theo tiêu chuẩn của IATA.

  Trước khi lên bất cứ chuyến bay quốc tế nào thì lồng chuồng vận chuyển là thứ mà các nhân viên hãng hàng không quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn chuyến bay và chính vật nuôi đó. Các loại lồng vận chuyển có thể đảm bảo vật nuôi không thoát ra được và có lót sàn thì đều có thể được chấp nhận như lồng nhựa, lồng gỗ, củi sắt. Đối với những vật nuôi quá lớn , không có lồng nhựa nào có thể chứa được thì chúng ta mới dùng tới củi sắt, việc Vận chuyển thú cưng cùng củi sắt khá vất vả do chúng khá nặng, trường hợp đó chúng ta nên thiết kế lồng có bánh xe để hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng .

  22-768x1024

  6. Lưu ý khi vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada bằng máy bay:

  • Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới Mỹ .
  • Hãy đảm bảo rằng Gửi hàng đi mỹ Vận chuyển thú cưng có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit và nước Mỹ, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).
  • Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một công ty vận chuyển thú cưng nuôi quốc tế Uy tín.

  Với vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không khá phức tạp tuy nhiên Helen Express luôn mang đến dịch vụ chu đáo cho các khách hàng của mình, nếu khách hàng cảm thấy khó có thể liên hệ Helen Express chúng tôi chỉ cần 7-10 ngày để hoàn thành xong cách thủ tục để vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada bằng đường hàng không.

  Nếu hiện tại bạn đang cần vận chuyển chó mèo sang nước ngoài thì dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không của Henlen Express là lựa chọn an toàn, nhanh chóng chúng tôi đảm bảo sự chăm sóc chu đáo đối với các thú cưng chó mèo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển chó mèo của mình hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn thật tốt.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 131 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

  Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.