Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi khẩu trang y tế đi Hong kong – Gửi khẩu trang y tế đi nước ngoài

Dịch virus corona đang lây lan khá nhanh và phức tạp vì thế khẩu khấu trang y tế đang rất cần thiết trong thời điểm hiện tại. Hãy tự bảo vệ cho mình và mọi người xung quanh nhé. Theo chân môt số người dân “Tôi cảm thấy khẩu trang đang được mọi người trân quý hơn cả vàng” trong bối cảnh mặt hàng khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm người dân lo ngại dịch viêm phổi do virus corona chủng mới gây ra. Trên Amazon và Alibaba, nhiều cửa hàng bán khẩu trang đã hết hàng từ giữa tuần. Trên khắp Trung Quốc, Hong Kong và Singapore, mọi người xếp hàng hàng giờ tại các hiệu thuốc để tranh thủ mua trước khi nguồn cung cạn kiệt.

Dịch vụ gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan HongKong giá rẻ chỉ có tại Helen Express

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ

Mỹ và Canada vốn cách xa ổ dịch Vũ Hán, cũng thiếu hụt khẩu trang. Chuyên gia cảnh báo nếu khẩu trang và các thiết bị y tế khác tiếp tục bị vét sạch, các nhân viên y tế – những người vốn cần chúng – sẽ gặp nguy hiểm nhiều nhất. Các nước ồ ạt mua khẩu trang “hoảng sợ càng thêm hoảng sợ ” khiến người dân hoang mang.

>>>> Xem thêm: Bảng Giá – Cước Phí Gửi Hàng Đi Trung Quốc

Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan Hongkong

Lãnh đạo HongKong đã yêu cầu các quan chức chính phủ hạn chế khẩu trang y tế nhường khẩu trang cho các bác sĩ. Đặc khu trưởng Hồng Kông Lâm Trịnh Nguyệt Nga không đeo khẩu trang … từng di chuyển từ Hồng Kông tới TP Vũ Hán bằng tàu cao tốc.

Gửi khẩu trang y tế đi Malaysia

Những người làm việc tại Malaysia đang gom khẩu trang gửi đi trung quốc thật nhiều khẩu trang trước khi trở lại trung quốc làm việc.Do tình trạng khẩu trang hiện nay ngày càng khan hiếm.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Malaysia nhanh chóng đảm bảo

Gửi khẩu trang y tế đi Taiwan

Theo tờ Taiwan new Đài Loan ban hành lệnh cấm xuất khẩu khẩu trang y tế với thời hạn 1 tháng từ … khẩu trang và bán lại cho người mua ở Trung Quốc đại lục.

>>>> Xem thêm: Các loại khẩu trang y tế chất lượng loại A & gửi nước ngoài nhanh

Hãy liên hệ với Helen express để được nhận ưu đãi về giá cước vận chuyển khẩu trang đi nước ngoài.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

DMCA.com Protection Status
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact