Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi khô gà đi Úc: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp

Việc gửi các thực phẩm khô đi nước ngoài đặc biệt là gửi khô gà đi Úc là một dịch vụ khó. Tuy nhiên, với sự phát triển và kinh nghiệm lâu năm của dịch vụ vận chuyển quốc tế Helen Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng gà khô của bạn sẽ được gửi đi một cách an toàn và nhanh chóng.

Gửi khô gà đi Úc có được không?

Ngày nay, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là các loại thực phẩm bảo quản được trong thời gian dài. Nhiều khách hàng cũng đang quan tâm đến việc gửi các loại thực phẩm khô như gà, bò, heo khô sang Úc. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển thực phẩm sang Úc có thể gặp nhiều khó khăn và vấn đề phát sinh do quy định nhập cảnh hải quan của đất nước Australia với vấn đề an toàn thực phẩm.

van chuyen kho ga di uc

Hiện nay, món khô gà đã được phát triển thành nhiều loại và thương hiệu khác nhau tại Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Mỗi thương hiệu có cách chế biến và gia vị đặc trưng của vùng miền. Nhiều khách hàng ở nước ngoài thường ưa chuộng và đặt mua các loại khô gà sau:

 • Khô gà xé không cay
 • Khô gà cay
 • Khô gà lá chanh
 • Khô gà bơ tỏi
 • Khô gà rong biển vị tỏi ớt

Helen Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khô gà đi Úc với tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, khi gửi hàng thịt từ động vật sang Úc, cần đảm bảo các điều kiện kiểm dịch nghiêm ngặt và an toàn thực phẩm. Helen Express vẫn nhận gửi khô gà đi Úc từ các địa điểm sau:

 • Quảng Ngãi
 • Đà Nẵng
 • TP. Hồ Chí Minh
 • Đồng Nai
Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Tượng Đi Úc Uy Tín Và Chất Lượng

Thời gian gửi khô gà đi Úc mất bao lâu?

Thời gian gửi khô gà đi Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách đóng gói hàng, địa chỉ nhận hàng chính xác ở Úc và dịch vụ gửi hàng nhanh hay chậm mà khách hàng đã chọn. Đây là các yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian nhận hàng.

Helen Express cung cấp hai dịch vụ chuyển phát khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

 • Dịch vụ hỏa tốc (Express): Thời gian gửi khô gà đi Úc từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian gửi khô gà đi Úc từ 16-20 ngày.

Thời gian vận chuyển khô gà đi Úc cũng phụ thuộc vào độ chính xác của địa chỉ người nhận, số điện thoại và tên người nhận. Quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn hoặc được hỗ trợ đóng gói hàng chuẩn hàng không xuất khẩu để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

dich vu gui kho ga di uc

Vận chuyển khô gà đi Úc bằng những cách nào?

Thông thường, có 3 hình thức vận chuyển khô gà đi nước ngoài như sau:

 • Gửi bằng đường xách tay: Đây là hình thức chuyển gửi phổ biến dành cho cá nhân muốn gửi sản phẩm làm quà cho người thân, bạn bè ở nước ngoài. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng được cho số lượng nhỏ và có hạn chế. Bạn cần có người thân hoặc họ hàng bay từ Việt Nam sang nước cần gửi để đưa sản phẩm đến đích. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng.
 • Gửi qua các công ty chuyển phát nhanh: Hiện nay, có nhiều công ty chuyển phát nhanh như Helen Express nhận gửi khô gà từ số lượng nhỏ đến lớn trên các nước trên thế giới. Các công ty này cung cấp dịch vụ đóng gói, bảo hiểm và hỗ trợ nhận hàng tận nhà. Thời gian gửi nhanh chóng và cước phí khá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Gửi qua hệ thống bưu điện: Đây là hình thức vận chuyển truyền thống, thông qua hệ thống bưu điện. Tuy nhiên, thời gian chờ hàng khá lâu và giá cả cũng khá cao. Thông thường, khách hàng phải mất đến gần 1 tháng mới có thể nhận được hàng. Do đó, hình thức này thường ít được sử dụng.
Xem thêm: GST là gì? Tìm hiểu GST và quy định thực phẩm chịu thuế ở Úc

Quy trình gửi khô gà đi Úc

Quy trình ký gửi khô heo đi Úc của Helen Express gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Helen Express để yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng thực phẩm sang Úc. Nhân viên sẽ tư vấn về thủ tục, thời gian và giá cả dự kiến cho gói chuyển phát mà khách hàng lựa chọn.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nơi để nhận hàng hoặc khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp đến công ty Helen. Nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa và hướng dẫn khách hàng về cách đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ cân và đo thể tích thực tế của hàng hóa để tính toán giá cước chính xác cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển và hoàn tất thủ tục, giấy tờ liên quan để cho phép đơn vị gửi hàng.
 • Bước 4: Công ty sẽ thông báo lịch trình chuyển phát hàng cụ thể cho khách hàng và cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng của mình.
danh gia dich vu gui kho ga di uc

Những lưu ý khi gửi thực phẩm khô đi Úc

khi gửi khô heo, bò, gà đi Úc, quý khách cần lưu ý một số điều để đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm như sau:

 • Thực phẩm khô heo, bò, gà phải có nhãn mác, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng để tránh nhầm lẫn và đảm bảo tính chính xác của thông tin sản phẩm.
 • Đóng gói thực phẩm bọc kín, nhiều lớp, chống ẩm và chống va đập đối với những thực phẩm dễ vỡ, để tránh tình trạng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hút chân không cho khô bò, khô heo, khô gà để tránh ẩm mốc, bốc mùi làm chậm trễ quá trình chuyển phát vì khó thông quan.
 • Lưu ý về điều kiện bảo quản thực phẩm như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm cũng như hạn sử dụng để tránh thực phẩm bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát.
 • Những thực phẩm có hạn sử dụng ngắn thường không đủ điều kiện ký gửi, date ít nhất là từ 3 tháng trở lên.

Hiện nay, việc gửi thực phẩm đi nước ngoài đặc biệt là gửi khô gà đi Úc ngày càng gặp nhiều khó khăn. Vì đây là một mặt hàng khó, có rủi ro hư hỏng và do chính sách nhập khẩu hàng hóa của Úc nên không có kinh nghiệm sẽ rất khó thông quan. Đến với dịch vụ chuyển phát quốc tế Helen Express, chúng tôi sẽ tư vấn và cam kết về cách thức đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận đúng 100% cam kết. 

Scores: 4.8 (39 votes)