Văn phòng chính: 270 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Vận chuyển hàng đi mỹ – Cách tính thể tích của hàng hóa

Helen Express là công ty chuyên vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ và các nước quốc tế khác chuyên nghiệp với giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang mang 1 số lượng hàng hóa quan yếu muốn gửi qua Mỹ cho người nhà? Hay bạn muốn vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ? Bạn sợ hàng của bạn sẽ tới không kịp? Bạn lo lắng đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ uy tín hay ko.

Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Thời gian chuyển hàng qua Mỹ mang đúng có khi cam kết mà phòng ban chăm sóc khách hàng đã tư vấn. Bạn cứ yên tâm, bởi Helen Express hiểu tâm lý của bạn, cũng như những lo âu của bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam qua Mỹ như thế nào hiệu quả, cước phí gửi hàng qua Mỹ và thời gian như thế nào … ?Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời các nghi vấn của bạn, và tôi đảm bảo rằng, nhà cung cấp chuyển phát nhanh của chúng tôi được ra đời trong khoảng rất lâu, sở hữu hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc người dùng cũng như nhóm kỹ thuật với giỏi. Cách vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhanh nhất cũng như uy tín, luôn đặt chữ tín lên khiến đầu.

1. Những mặt hàng không nhận gửi:

Helen Express (nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ) ko nhận vận tải những mẫu hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà Nước. Hàng hiểm nguy, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,…. Những mặt hàng này được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Helen Express (dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ ) không nhận chuyên chở các cái hàng hóa với nguồn gốc phạm pháp hoặc không rõ nguồn cội, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch kí và không được đền bù. Ví như quý khách cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luật, bị cơ quan chức năng trưng thu và không được đền bù.

2. Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:

Trong giao nhận vận tải hàng không quốc tế đối có hàng hóa nhẹ và kềnh càng cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang phi cơ để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước tải. · Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

Gửi Hàng Đi Mỹ | Công Ty Vận Chuyển Helen Express
Gửi Hàng Đi Mỹ | Công Ty Vận Chuyển Helen Express

3. Đóng gói hàng hóa:

Nên: Để hóa đơn, những giấy má hướng dẫn dùng vào bên trong hòm hàng; dùng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng mang ít ra một mặt nhẵn để dán được vận đơn.Không nên: sử dụng giấy, vải để đóng gói; tiêu dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.

Hàng dễ vỡ vạc (thủy tinh, gốm sứ,…)

 • Nên: dùng săng carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.
 • Phương pháp đóng gói: giả dụ với phổ quát sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. tiêu dùng nylon bong bóng khí bao bọc phần nhiều sản phẩm, bao gồm cả những góc và cạnh. Sau chậm triển khai xếp tuần tự những hàng hóa nhỏ vào cỗ áo carton và dán băng dính kín miệng cỗ ván carton.
 • Việc đóng gói tương tự giúp đảm bảo các sản phẩm còn nguyên lành, và ko bị hư hỏng do những va đập truyền trong khoảng bên ngoài.

Những bình, chai lọ cất chất lỏng

 • Nên: Dùng cỗ ván gỗ kín hoặc hòm thiếc mang chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… Để các chai lọ không bị va đập lúc chuyển di. Phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.
 • Phương pháp đóng gói: Chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ miệng chai. Đảm bảo chất lỏng ko bị chảy ra ngoài (cả nhắc khi dốc ngược chai lọ).

Hàng điện tử (điện thoại, laptop, máy ảnh,…)

 • Nên: dùng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.
 • Không nên: tiêu dùng quan tài bên ngoài sở hữu kích thước to hơn quá đa dạng so có hàng hóa. bí quyết đóng gói: dùng chất liệu đệm bọc nói quanh sản phẩm, nhất định chặt các góc bằng băng dính. Sau chậm triển khai tiêu dùng cỗ áo carton bọc phía ngoài.

Những hàng hóa khác:

 • Nên: Dùng những nguyên liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị chuyển động bên trong hậu sự hàng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.
 • Không nên: Đặt hàng dễ vỡ lẽ sắp nhau và chèn tấm bọt vào giữa. Hạn chế các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới có thể va chạm có lẫn nhau.

4. Trách nhiệm người gửi:

· Người gửi phải kê khai đúng và số đông thông tin về kiện hàng. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa. · Chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai. · Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa. · Thanh toán hầu hết mọi khoản cước phí theo quy định của Helen Expres.

5. Nghĩa vụ của Helen Express (Công ty Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ):

Kiểm tra hàng hóa: ví như hàng hóa ko hợp lệ, hợp pháp thì sở hữu quyền chối từ chuyển hàng. · có nghĩa vụ bảo đảm an toàn hàng hoá nói diễn ra từ nhận gửi tới khi giao cho người sở hữu quyền nhận.

6. Quy định giải quyết bồi thường:

 • Bạn với thể tới trực tiếp với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

7. Miễn trừ trách nhiệm:

 • Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến hàng không
 • Bưu kiện bị hư hỏng, mất mát do những cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu;
 • Bưu kiện không giao được do lỗi của quý khách gửi hàng và người nhận hàng;
 • Quá thời hạn quy định;
 • Các hàng hóa dễ vỡ vạc. Các dạng chất lỏng, hóa chất. Những hàng hóa bị hư hại do đặc tính đột nhiên của chúng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Scores: 4.8 (30 votes)

Viết một bình luận

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact