Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bảng Giá Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Canada

Tại Helen Express chúng tôi biết rằng việc gửi chó mèo đi Canada của bạn có thể là một viễn cảnh khó khăn. Thông tin đáng tin cậy rất khó để thu thập, đặc biệt là với các quy định và yêu cầu liên tục thay đổi. Và nếu đây là lần đầu vận chuyển thú cưng ra nước ngoài, hãy theo dõi bài viết dưới đây, nơi Helen Express cung cấp chi tiết về bảng giá cước vận chuyển cũng như cách tính toán chi phí vận chuyển thú cưng đi Canada, để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này.

Xem Thêm:

Tham khảo chi phí vận chuyển thú cưng để chọn cho mình dịch vụ chất lượng uy tín giá rẻ

Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Canada Bạn Cần Biết

1/ Những Lưu Ý Về Các Loại Chi Phí Vận Chuyển Thú Cưng Đi Canada

Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến vì các yêu cầu kiểm dịch quốc tế đang giảm bớt và các hãng hàng không đang cải thiện nhiều dịch vụ của họ hơn dành cho vật nuôi.

Việc vận chuyển thú cưng đi Canada thoạt đầu nghe có vẻ vừa phức tạp lại vừa tốn kém. May mắn thay, quá trình có thể diễn ra suôn sẻ với một kế hoạch tốt và việc điều tra kỹ càng các yêu cầu của chính phủ 

Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan và ngắn gọn về một số tùy chọn có sẵn để đưa chó mèo đi Canada dù là cho một kỳ nghỉ hay định cư vĩnh viễn.

Nếu bạn chọn không thuê một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để điều phối kế hoạch di chuyển an toàn cho cả chuyến đi, các vật phẩm được mua riêng lẻ sẽ tăng thêm một mức phí rất lớn. Dưới đây là một số phí tổn trước khi bạn vận chuyển thành công thú cưng của mình đến bất kỳ một thành phố thuộc Canada nào:

 • Chi phí di chuyển hàng không: Trong hầu hết các trường hợp, máy bay là một cách an toàn để vận chuyển thú cưng của bạn – miễn là chúng đã được bác sĩ thú y kiểm tra kỹ lưỡng về các vấn đề tồn tại từ trước. Chi phí này bao gồm vé máy bay, các loại phí tổn cho việc di chuyển thú cưng đến sân bay/ quá cảnh…
 • Phí chăm sóc khi bay dành cho thú cưng: Bởi vì chó mèo đòi hỏi sự chăm sóc và chú ý đặc biệt trong suốt hành trình, giá cước mà các hãng hàng không tính cho động vật sống thường đắt hơn giá vé hành khách thông thường. Và chi phí vé máy bay đi Canada cho thú nuôi là không hề rẻ.
Hầu hết các loại động vật cũng thích nghi tốt với việc được vận chuyển bằng máy bay, đặc biệt là nếu chúng đã được đưa vào làm quen với lồng vận chuyển hàng không từ trước.
 • Lồng vận chuyển hàng không: Trong mọi tình huống, điều quan trọng là bạn phải mua một chiếc lồng vận chuyển được IPATA phê duyệt cho thú cưng của bạn. Chúng tôi biết nó sẽ rẻ hơn khi mua một thùng vận chuyển tại thị trường địa phương, nhưng thật không may, những thứ này thường bị từ chối tại điểm lên máy bay và có thể khiến thú cưng của bạn bị trả về.
 • Chi phí cho phòng khám thú y: Từ tiêm chủng đến xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe, bé nhà bạn sẽ cần ít nhất một lần đi khám thú y tổng quát. Bạn phải chắc chắn rằng thú cưng sẽ được thăm khám với bác sĩ thú y được chính phủ phê duyệt hoặc công nhận nếu bạn muốn đưa được bé đến Canada. 
Bên cạnh đó, thú cưng của bạn phải được hơn 3 tháng tuổi trước khi đi du lịch để đảm bảo rằng tất cả các lần tiêm chủng của chúng là hợp lệ.

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là một số hãng hàng không sẽ không cho phép bạn đặt trực tiếp với họ để gửi chó mèo đi Canada. Bạn phải thông qua một công ty vận chuyển thú cưng có tài khoản hàng không, và đáp ở một số sân bay nhất định được phép vận chuyển chó mèo.

2/ Các Loại Chi Phí, Cước Phí Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Canada

Chi phí vận chuyển thú cưng, chó mèo

Để giúp cung cấp cho bạn một hình dung tốt hơn về những chi phí cho việc vận chuyển thú cưng đi Canada, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các chi phí mẫu để xem xét khi lập ngân sách cho chuyến đi của bạn. 

Dưới đây chỉ liệt kê một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn, có thể khác trong từng trường hợp cụ thể về loại thú cưng:

 • Lồng vận chuyển hàng không
 • Vé máy bay, thủ tục hàng không liên quan
 • Phí vận chuyển đến và đi từ sân bay.
 • Chi phí thăm khám tại bác sĩ thú y trước khi di chuyển.
 • Giấy tờ y tế quốc tế và giấy phép nhập khẩu theo quy định của Canada
 • Chứng thực của chính phủ Việt Nam và Hải Quan Canada
 • Lệ phí hải quan.
 • Phí kiểm dịch động vật nhập khẩu

Chú ý: Các ước tính dưới đây chỉ cung cấp một ý tưởng chung về chi phí vận chuyển một vật nuôi mà không cần thuê một nhà cung cấp dịch vụ để giúp đỡ. Liên quan đến một nhà cung cấp dịch vụ hoặc thêm các điều kiện khác nhau để vận chuyển sẽ có giá cả khác nhau. 

Do đó, để biết chính xác cước phí vận chuyển thú cưng của mình, khách hàng cần nắm rõ nhu cầu của bản thân, sau đó gọi cho Helex Express, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách mức giá hợp lý nhất.

3/ Thủ Tục Và Quy Trình Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Canada

Dưới đây là các thủ tục vận chuyển thú cưng, chó mèo bằng máy bay tại Helen Express. Đây chỉ là những bước thực hiện thiết yếu nhất, còn lại tùy vào tình trạng thú cưng, nơi đến,… mà sẽ có thêm một số yêu cầu nhỏ khác.

 1. Chụp hình làm passport cho thú cưng
 2. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại. Bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore
 3. Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiên chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế và  IPATA 
 4. Gắn chip nhận dạng điện tử. Đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê. 
 5. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi…)
 6. Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay. Thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến sân bay người nhận.

Quy trình vận chuyển thú cưng, chó mèo khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Helen Express gồm có:

 1. Gọi điện, liên hệ với khách hàng để tư vấn về giống thú cưng vận chuyển, kích thước lồng, cước phí vận chuyển cũng như các thủ tục kèm theo (tư vấn hoàn toàn miễn phí).
 2. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, Helen Express sẽ bắt đầu tiến hành những công đoạn tiếp theo.
 3. Thử kích thước lòng cho thú cưng: khách hàng có thể mang bé đến văn phòng Helen Express hoặc chúng tôi sẽ mang lồng đến tận nhà khách hàng để thử cho các bạn thú cưng của chúng ta.
 4. Sau khi đã xác định chính xác kích thước lồng, Helen Express sẽ soạn thảo và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển thú cưng với khách hàng.
 5. Trong quá trình ký hợp đồng, khách hàng cần đặt cọc 30-50% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm chi phí tiến hành các thủ tục cho quý khách. Đến đây là khách hàng có thể yên tâm, Helen Express sẽ hoàn tất những thủ tục còn lại. 
 6. Thủ tục để hoàn thành các thủ tục cũng như book chuyến bay cần 7-10 ngày làm việc tính từ  ngày ký hợp đồng.
 7. Đến ngày bay, quý khách chỉ cần giao bé cưng cho Helen Express 6 tiếng trước giờ bay. 
 8. Việc còn lại của khách hàng là đợi bé ở sân bay nước đến nhé. Thời gian bay tầm +-30 giờ đồng hồ tùy theo thời gian transit tại nước transit.

Lưu ý nhỏ: khách hàng cần đến và hoàn thành quy trình với Helen Express ít nhất từ 7-10 ngày trước ngày muốn cho bé cưng của mình bay. Đây là khoảng thời gian ít nhất mà Helen chúng tôi cần để hoàn tất mọi thủ tục liên quan.

Một Số Lưu Ý Khác Khi Vận Chuyển Thú Cưng Đi Canada

Ngoài những điều quan trọng mà Helen Express đã nêu ở phía trên thì vẫn còn một số lưu ý khác. Tuy không quá quan trọng nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt nhất vẫn hơn.

 1. Chuẩn bị sẵn thức ăn thích hợp và bỏ vào lồng cho thú cưng. Thức ăn phải là thức ăn quen của vật nuôi để tránh tình trạng bỏ ăn của chúng.
 2. Tập thói quen ngủ trong lồng nhựa cho thú cưng trước khi bay. Đảm bảo chúng không mất ngủ gây ra mất sức.
 3. Chuẩn bị lồng vận chuyển hàng không. Do tính chất vận chuyển đặc biệt nên lồng khi vận chuyển bằng máy bay cũng có những quy chuẩn riêng.
 4. Trước khi bay, tránh việc cho thú cưng ăn. Điều này đảm bảo cho chúng không bị nôn, ói khi máy bay cất cánh.

4/ Vận Chuyển Thú Cưng, Chó Mèo Đi Canada An toàn Uy Tín Giá Rẻ Tại Helen Express

Là công ty vận chuyển thú cưng đi Canada chuyên nghiệp có thâm niên, chúng tôi cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho thú cưng của bạn trên đường di chuyển. Helen Express có thể tận dụng các mối quan hệ trong ngành vận chuyển và kinh nghiệm được xây dựng trong nhiều năm để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với nhiều hãng hàng không thương mại, với mức chi phí hợp lý nhất. 

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế qua đường hàng không, Helen Express sẽ mang đến những dịch vụ uy tín giá rẻ, tốt nhất cho thú cưng của bạn. Với mạng lưới chi nhánh trên nhiều quốc gia, chúng tôi luôn chọn những hãng hàng không đáng tin cậy và thân thiện với vật nuôi trên thế giới để vận chuyển thú cưng an toàn và nhanh chóng.

Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc an toàn trong suốt thời gian vận chuyển

Vì Sao Nên Chọn Helen Express Vận Chuyển Thú Cưng Đi Canada?

Đến với Helen Express, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong tất cả Quy trình vận chuyển thú cưng để các bé nhà bạn có thể di chuyển đến Canada một cách an toàn và thuận lợi nhất.

Với Helen, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Canada trọn gói, bao gồm:

 1. Chụp hình – làm sổ chích ngừa đạt chuẩn quy định của từng quốc gia
 2. Chuẩn bị lồng vận chuyển cùng các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế  IPATA 
 3. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan,Nhật Bản, …)
 4. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Châu Phi…
 5. Gắn microchip nhận dạng điện tử (tiêm dưới da, không gây đau, không cần gây mê).
 6. Chế độ chăm sóc đặc biệt và theo dõi thú cưng an toàn trên suốt chuyến bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thú cưng trong và ngoài nước, Helen Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất, đồng thời bảo đảm an toàn tối đa cho thú cưng của bạn.

Cam Kết Của Helen Express

 • Vận chuyển thú cưng Đi Canada rẻ nhất.
 • Dịch vụ gửi thú cưng Đi Canada nhanh nhất.
 • Giá cả bao gồm tất cả thuế nhập cảnh và thủ tục kiểm dịch nhập cảnh trọn gói
 • Đảm bảo không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.
 • Phục vụ 24/7 khi gửi thú cưng đi Canada. Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và thông tin chính xác.
bang-gia-cuoc-phi-gui-hang-di-canada
Helen Express mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Những dịch vụ khác tại HELEN EXPRESS

 • Chuyển hàng đi Canada giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi Úc, Canada, New Zealand giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi các nước Châu Á (HongKong, Thái Lan, Singapore) giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi các nước Châu Âu giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi Đức, chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Anh giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi CH Séc, chuyển hàng đi Malaysia, Taiwan, Korea giá rẻ.

Trên đây là bảng giá vận chuyển thú cưng, chó mèo đi Canada cũng như cách tính cước phí gửi thú cưng, chó mèo đi Canada tại Helen Express, hy vọng có thể giúp giải đáp thắc mắc của các khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất, Helen Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp vận chuyển thú cưng, chó mèo an toàn và tiết kiệm nhất.


CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 87 00 86 —  Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

Scores: 4.8 (45 votes)