Văn phòng chính: 270 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Gửi hàng giá trị cao đi Nước ngoài Đảm bảo đến 100% – Uy tín

Thông qua những đơn vị vận chuyển quốc tế có kinh nghiệm tại Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp cho người có nhu cầu vận tải. Nhưng nếu bạn cần gửi hàng hoá có giá trị cao đi nước ngoài và muốn được đảm bảo an toàn 100% – Bạn cần một đơn vị vận tải chuyên nghiệp hơn, có liên kết với nhiều công ty vận chuyển quốc tế lớn uy tín trên thế giới. Tiêu biểu là dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh Helen Express.

helen express cam ket dam bao 100% an toan cho hang hoa
Thế mạnh và mạng lưới liên kết toàn cầu giúp Helen Express nhiều năm khẳng định chất lượng thương hiệu, qua đó tự tin cam kết bảo đảm 100% an toàn cho hàng hoá giá trị cao.

Helen Express – Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín

Hãy xem xét những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng giá trị cao đi nước ngoài tại Helen Express, để thấy rằng hiếm có đơn vị vận tải nào có khả năng cung cấp những thứ này cho khách hàng:

 • Có uy tín lâu năm trong ngành và đã khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường. Công ty chuyển phát nhanh Helen Express đã vận chuyển thành công nhiều đơn hàng giá trị đi đến khắp mọi nơi trên thế giới
 • Hơn 6000 khách hàng trong đó không ít khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Helen và cảm thấy rất hài lòng, khi quyền lợi của mình được bảo đảm theo đúng cam kết.
 • Có mạng lưới đối tác phong phú ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.
 • Đáp ứng nhu cầu đa dạng, nhanh chóng, xử lý ổn thoả các yêu cầu với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đồng đều, tư vấn rõ ràng từng vấn đề cụ thể
 • Thời gian giao nhận vô cùng nhanh chóng chỉ khoảng 3-5 ngày cùng thủ tục đơn giản. Miễn phí đóng gói cho khách hàng, có xe giao nhận tận nhà.
 • Hàng hóa, hồ sơ thư từ gửi đi được đảm bảo an toàn và dịch vụ bảo hiểm đến 100% giá trị.
 • Hàng hóa được bảo đảm giao tới tận tay người nhận. Người gửi có thể theo dõi quá trình gửi trên website của công ty vận chuyển nhờ mã vận đơn Helen cung cấp.
 • Nhiều chính sách ưu đãi nhất định cho từng đối tượng khách hàng cụ thể
cam ket cua helen express
Hàng hóa, hồ sơ thư từ gửi đi được đảm bảo an toàn và bảo hiểm 100% giá trị.

Helen Express – Đối tác trực tiếp của Fedex, UPS

Là đại lý duy nhất hợp tác với cả các ông lớn vận chuyển quốc tế là Fedex, UPS, Helen Express được đảm bảo về mặt hiệu quả dịch vụ, đồng bộ theo quy định với các khu vực khác trên thế giới có sử dụng dịch vụ của các công ty này. 

helen hop tac cung cac don vi van chuyen quoc te uy tin
Với uy tín lâu năm cùng hệ thống các loại dịch vụ chất lượng không phải bàn cãi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu gửi các loại hàng giá trị cao đi nước ngoài tại Helen.

Cam Kết Của Helen Express

 • Helen Express là đơn vị duy nhất có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị khi xảy ra mất mát, đổ vỡ, trong suốt quá trình vận chuyển đến các quốc gia trên thế giới.
 • Helen Express luôn đảm bảo hàng hóa quan trọng sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ khi có một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai, chiến tranh…
 • Luôn cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ, chỉ báo giá một lần không phát sinh thêm. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất có thể
 • Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giá rẻ uy tín vẫn đảm bảo nhanh chóng tại Helen Express.

Theo dõi lộ trình hàng hóa bằng cách nào?

Khi bạn sử dụng các dịch vụ vận chuyển toàn cầu của Helen Express, tuỳ vào hãng chuyển phát nhanh quốc tế và phương tiện vận chuyển hàng hoá của bạn, mà chúng tôi sẽ cung cấp mã tracking để bạn an tâm theo dõi lộ trình vận chuyển của bất kỳ loại hàng hóa nào trên hệ thống website của các hãng vận tải tương ứng (UPS, Fedex…)

Đại lý chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng an tâm tin dùng dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay hỏi về dịch vụ bên đại lí, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua hotline 

dich vu van chuyen helen express cung cap ma trackling de khach hang theo doi don hang cua minh 1
Helen Express cung cấp mã tracking để bạn an tâm theo dõi đơn hàng của mình

Helen Express có mạng lưới vận chuyển ở hầu hết các quốc gia và có khả năng vận chuyển hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau với dịch vụ chất lượng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Scores: 4.8 (30 votes)

Viết một bình luận

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact