Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Múi giờ bên Mỹ & Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh chóng

Nội dung chính

  Hoa Kỳ hay Mỹ là quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Quốc gia này có 48 tiểu bang lục địa với thủ đô là Washington, D.C và thành phố lớn nhất là New York.Từ mô tả này, ta có thể dễ dàng nhận thấy nước Mỹ rất rộng lớn. Đồng nghĩa với việc từng vị trí, lãnh thổ khác nhau sẽ có một múi giờ khác nhau. Cùng Helen Express tìm hiểu múi giờ bên Mỹ & cách xác định giờ bên Mỹ trong bài viết sau nhé!

  cach xac dinh gio ben my
  Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh chóng

  Do vậy, muốn tính toán được thời điểm chính xác để gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ thuận tiện nhất, bạn cần phải biết được các múi giờ ở Mỹ, cụ thể là bang/thành phố bạn sắp gửi hàng đến sử dụng múi giờ nào.

  Các múi giờ ở Mỹ

  4 múi giờ liên quan đến 4 vị trí lãnh thổ nổi tiếng ở Mỹ mà bạn cần lưu ý, nếu không rõ bạn cũng có thể hỏi nhân viên chuyển phát nhanh để được tư vấn cụ thể hơn về giờ gửi hàng đi Mỹ hợp lý cho từng khu vực.

  Múi giờ của khu vực ở Thái Bình Dương, Mỹ

  UTC -8 (mùa đông) & UTC -7 (mùa hè)

  Nơi nằm ở múi giờ này có Washington, California, Nevada, Oregon (không bao gồm hạt Malheur,..) Theo cách tính ở trên, sự chênh lệch giữa các nơi này với Việt Nam sẽ là 15 tiếng vào mùa đông và 14 tiếng vào mùa hè.

  Múi giờ miền núi, Mỹ:

  UTC-7 (mùa đông) & UTC-6 (mùa hè)

  Nơi sử dụng múi giờ này gồm có Arizona, Colorado, các hạt phía tây Kansas, Montana, New Mexico, một số hạt ở phía tây Texas,..Vào mùa đông, các nơi này chênh lệch với Việt Nam 14 tiếng và 13 tiếng vào mùa hè.

  Múi giờ miền Trung, Mỹ:

  UTC-6 (mùa đông) & UTC-5 (mùa hè)

  Những nơi nằm ở múi giờ này: Vùng Đông Bắc Florida, Illinois, các phần còn lại của Kansas, phía tây Kentucky, Louisiana. Phía tây Michigan, Oklahoma, phía tây Tennessee, Texas (ngoại trừ El Paso, Hudspeth và một phần Culberson) và một số khu vực khác…sẽ là những nơi gắn với múi giờ này.

  Mùa đông các vị trí này sẽ chênh lệch với Việt Nam là 13 tiếng, và 12 tiếng vào mùa hè.

  Múi giờ miền Đông, Mỹ:

  UTC-5 (mùa đông) & UTC-4 (mùa hè)

  Tại đây, giờ chênh lệch so với múi giờ của Việt Nam sẽ là 12 tiếng vào mùa đông, và 11 tiếng vào mùa hè.

  Những nơi nằm ở múi giờ này có Connecticut, District of Columbia, Nam và Đông Floria. Georgia, Indiana (không bao gồm các hạt ở phía Tây Bắc và Tây Nam); bờ đông Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Ohio. Đông Tennessee, Virginia và một số khu vực khác.

  Như bạn đã thấy, múi giờ ở các khu vực khác nhau của nước Mỹ cùng là một yếu tố quan trọng quyết định tới thời gian vận chuyển và gửi hàng hóa chuyển phát mà bạn cần quan tâm đến.


  Vậy làm thế nào để xác định được chính xác giờ bên Mỹ là mấy giờ?

  1/ Tra cứu thông tin trực tuyến

  Hiện nay đã có nhiều công cụ, trang web trực tuyến giúp bạn có thể tra cứu múi giờ chính xác theo địa điểm. Khi truy cập vào các trang này, bạn chỉ cần điền tên khu vực/ thành phố nơi bạn muốn biết giờ giấc, lập tức kết quả tra cứu sẽ cho bạn biết giờ cụ thể ở khu vực/ thành phố đó.

  Một số trang web tham khảo:

  tra cuu thong tn gio ben my truc tuyen
  Tra cứu thông tin giờ bên Mỹ trực tuyến

  2/ Liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn của Helen Express

  Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu, đây là cách nhanh và tối ưu nhất. Khi liên hệ Helen, bạn không chỉ biết được sự chênh lệch về múi giờ, cũng như cụ thể giờ bên Mỹ là mấy giờ. Mà còn có thể nhận được khá nhiều thông tin hữu ích về việc gửi hàng của bạn.

  Như là lựa chọn phương tiện vận chuyển để tiết kiệm chi phí, hay quy định về hàng hoá bị cấm và được phép gửi đi Mỹ… Giúp cho hành trình vận chuyển hàng hoá của bạn đến Mỹ được chuẩn bị chu đáo hơn.

  Helen Express – Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Uy Tín Giá rẻ

  dich vu chuyen hang di my gia re
  Là đại lý duy nhất hợp tác với các công ty vận chuyển lớn nhất thế giới, Helen Express đã có 7 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, thú cưng đi Mỹ.

  Chúng tôi có mạng lưới vận chuyển ở hầu hết các khu vực khác nhau ở Hoa Kỳ và có khả năng vận chuyển hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau với dịch vụ chất lượng.

  Cam Kết Của Helen Express

  • Helen Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ, trong suốt quá trình vận chuyển
  • Helen Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
  • Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ, chỉ báo giá một lần không phát sinh thêm. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giá rẻ uy tín vẫn đảm bảo nhanh chóng tại Helen Express.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.