Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Thông tin cần biết khi gửi mỹ phẩm đi Nhật

Mỹ phẩm Việt Nam thời gian gần đây đang dần chiếm một thị trường tiêu thụ lớn tại đất nước Nhật Bản do có nguồn gốc, thương hiệu uy tín đảm bảo. Chính điều này đã tạo nên trào lưu người Việt ở Nhật nhờ người thân mua mỹ phẩm rồi gửi qua Nhật. Hãy cùng tìm hiểu cách gửi mỹ phẩm đi Nhật qua bài viết sau đây.

Những loại mỹ phẩm được phép gửi đi Nhật

Những mặt hàng mỹ phẩm được phép gửi đi Nhật Bản bao gồm :

 • Các loại mặt nạ colagen dưỡng da mặt, chất phủ màu dưỡng da
 • Các sản phẩm phấn trang điểm, phấn thoa cơ thể sau khi tắm
 • Các loại sữa, kem, gel lỏng bôi trên da
 • Các dòng mỹ phẩm dùng để tắm, gội như : xà phòng tắm, dầu gội, khử mùi …
 • Các dòng nước hoa sịt cơ thể, khử mùi hôi
 • Các loại mỹ phẩm, son bôi dưỡng môi
 • Các sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc, da đầu
 • Các dòng mỹ phẩm dùng trong chăm sóc móng tay và móng chân
 • Các dòng sản phẩm trang điểm và tẩy trang cho mắt, lông mi ..

Một số quy định liên quan đến gửi mỹ phẩm đi Nhật

Nhật là một quốc gia không quá nghiêm ngặt trong việc xuất nhập cảnh hàng hóa tuy nhiên vẫn có những quy định bắt buộc bạn cần biết tránh trường hợp hàng hóa bị giữ lại tại hải quan :

 • Mỹ phẩm khi gửi sang Nhật bắt buộc phải được đóng bao bì, trên bao bì ghi rõ ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, nơi sản xuất
 • Đối với một số mặt hàng gửi đi Nhật sẽ bắt buộc phải có giấy tờ liên quan đến giấy phép kinh doanh sản phẩm đó
 • Thành phần, hàm lượng của sản phẩm phải được cung cấp đầy đủ thông tin. Đối với quy định về các hóa chất cấm bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật hết bao lâu ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Nhật của khách hàng hiện nay Helen Express đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ gửi hàng đi Nhật với mức chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn :

– Dịch vụ gửi mỹ phẩm cấp tốc : đây là dịch vụ vận chuyển có thời gian nhanh nhất, thông thường hàng hóa của quý khách chỉ mất 2- 3 ngày là sang đất nước bạn, thông tin về hàng hóa sẽ được đảm bảo toàn bộ.

– Dịch vụ gửi mỹ phẩm tiết kiệm : đây là gói vận chuyển ở mức độ trung bình thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày được nhiều người ưa chuộng nhất do có chi phí và thời gian phù hợp

– Dịch vụ gửi mỹ phẩm bằng đường thủy : thời gian diễn ra khoảng 10 ngày

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Nhật tại Helen Express

Bước 1 : Thẩm định và báo giá sau khi nhận được thông tin món hàng cần vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và cung cấp thông tin các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp cho quý khách. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo cụ thể cho quý khách qua email hoặc sms.

Mỹ phẩm gửi đi Nhật tại Helen Express
Mỹ phẩm gửi đi Nhật tại Helen Express

Bước 2 : Nhận hàng hóa, đóng gói

Hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đến tận nơi cân đo và đóng gói ( tất cả hoàn toàn miễn phí )

Tùy theo trọng lượng và tính chất của món hàng sẽ được phân loại và đóng vào thùng carton chuyên dụng vận chuyển để đảm bảo độ an toàn của món hàng. Trong bước này chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn các gói cước vận chuyển phù hợp với món hàng của quý khách để quý khách có thể lựa chọn.

Bước 3 : Xác nhận đơn hàng

Sau khi hàng hóa của quý khách đã được cân đo, đóng gói lại nhân viên bên chúng tôi sẽ tiến hành nhập số liệu in hóa đơn 2 liên cho quý khách, một liên giao cho khách hàng còn một liên sẽ được bên chúng tôi giữ lại. Từ đây mỗi đơn hàng của quý khách sẽ được cung cấp 1 mã đơn hàng để theo dõi quá trình vận chuyển một cách cụ thể.

Bước 4 : Vận chuyển và giao hàng đến tay người nhận

Do hàng hóa là mỹ phẩm nên hình thức vận chuyển chủ yếu là xách tay nên người nhận cần phải đến nhận hàng trực tiếp tại các văn phòng giao nhận tại Nhật Bản, Trong trường hợp người nhận ở khu vực khó khăn trong đi lại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển hàng đến nhà cho người nhận, cước phí vận chuyển nội địa người nhân sẽ phải chi trả.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến việc gửi mỹ phẩm đi Nhật nếu quý khách muốn liên hệ làm đối tác kinh doanh hoặc sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

DMCA.com Protection Status
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
contact