Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

UPS Việt Nam Tracking – Hướng dẫn theo dõi đơn hàng UPS

Nội dung chính

  UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Cùng với hoạt động vận chuyển, đóng gói hàng tập trung, thương hiệu UPS (theo cách tương tự như đối thủ cạnh tranh FedEx) được sử dụng để biểu thị nhiều bộ phận và công ty con của nó, bao gồm hãng hàng không vận chuyển hàng hóa (UPS Airlines), hoạt động vận tải hàng hóa dựa trên đường bộ (UPS Freight, trước đây là Overnite Transportation) và hãng hàng không bay không người lái giao hàng (UPS Flight Forward).

  huong dan theo doi don hang ups
  Hướng dẫn theo dõi đơn hàng UPS

  Là công ty lớn chi phối thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cách theo dõi những đơn hàng được gửi đi từ ông lớn này. Chính vì thế trong bài viết này, Helen sẽ hướng dẫn cho bạn cách tracking và theo dõi đơn hàng từ UPS Việt Nam.

  UPS tracking là gì?

  UPS Tracking là những giải pháp được công ty này xây dựng để giúp bạn hiểu rõ tình trạng lô hàng của mình xuyên suốt hành trình vận chuyển của nó. Thông qua số mã vận đơn riêng cho từng lô hàng, UPS cung cấp một số cách tra cứu và truy tìm cực kỳ tiện lợi để nắm rõ tình trạng vận chuyển, trạng thái của riêng đơn hàng đó với các thông tin mới được cập nhật sát sao khi sử dụng các tùy chọn truy tìm nâng cao.

  Hướng dẫn theo dõi đơn hàng UPS

  UPS có rất nhiều phương pháp tra cứu và truy tìm thông tin hàng hoá rất tiện lợi. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về đơn hàng của mình thông qua:

  Truy tìm theo Tham chiếu

  quy trinh tham chieu
  Quy trình tham chiếu theo dõi đơn hàng UPS

  Khi tạo một lô hàng, bạn có thể chỉ định một số tham chiếu như số đặt hàng hay số khách hàng (tối đa 35 ký tự) để giúp truy tìm lô hàng mà không cần phải nhập số truy tìm.

  Truy tìm bằng số tham khảo

  truy tim don hang bang so tham khao
  Truy tìm đơn hàng bằng số tham khảo

  UPS My Choice ®

  Quản lý giao hàng đến nhà thuận tiện cho lịch trình của bạn bằng cách thay đổi cách thức, thời gian và địa điểm nhận hàng.

  Quantum View ®

  Nhận trình xem chi tiết các hoạt động giao hàng trong chuỗi cung ứng của bạn với giao diện, thông báo và báo cáo tùy chỉnh cao.

  Flex Global View™

  Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, đối tác cung ứng, và tồn kho của doanh nghiệp bằng chức năng theo dõi xuyên suốt toàn doanh nghiệp qua nhiều phương thức vận chuyển.

  Với những giải pháp linh hoạt để tra cứu thông tin, truy tìm trạng thái đơn hàng đa dạng, UPS giúp khách hàng theo dõi từng chi tiết trên từng lô hàng đã gửi, kể cả khi bạn chỉ gửi một hay gửi cả trăm đơn hàng cùng một lúc. Tuy nhiên, quá nhiều phương án theo dõi cũng khiến cho khách hàng bối rối khi phải tìm kiếm thông tin về cách tra cứu, vô hình chung khiến cho việc tracking của UPS trở nên khó nhằn.

  Giải pháp tối ưu lúc này, chính là hãy sử dụng các dịch vụ vận chuyển của UPS thông qua đại lý chính thức để được hướng dẫn cụ thể từng cách tra cứu, hoặc cập nhật nhanh thông tin lô hàng qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý vận tải.

  Theo dõi đơn hàng UPS dễ dàng với Helen Express

  Helen Express có hệ thống theo dõi giúp việc tra cứu thông tin lô hàng của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể khi bạn muốn biết nó đang ở đâu.

  Helen sẽ giúp bạn gán số truy tìm cho mỗi kiện hàng, bưu phẩm bạn gửi, và cung cấp thông tin chính xác về tiến trình của lô hàng khi nó được di chuyển qua hệ thống vận tải chất lượng cao của đối tác UPS.

  Với hơn bảy năm trong ngành vận tải và chuyển phát nhanh quốc tế, đối tác của các công ty chuyển phát hàng đầu thế giới (UPS, FedEx), Helen Express đã phục hàng ngàn khách hàng và được đánh giá là chất lượng và tận tâm nhất.

  Nếu cần sử dụng dịch vụ và mong muốn theo dõi dễ dàng đơn hàng của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Hồ Thu Hòa

  Tôi là Hồ Thu Hòa – cố vấn chuyên môn tại Helen Express. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng, tôi tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp về quản lý chuỗi cung ứng, vận tải, kho bãi, hải quan. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh.