Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Vận Chuyển hàng tươi sống : Cua – Ghẹ Bằng Máy Bay và Thú cưng đi Xe Lửa.

Nội dung chính

  Helen express: đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cua – ghẹ bằng máy bay trên các tuyến bay nội địa (SG – HN) và chó – mèo đi quốc tế (mỹ – canada), sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục hàng không để vận chuyển thú cưng của bạn bằng máy bay an toàn.

  Vận Chuyển hàng tươi sống: Cua-Ghẹ Bằng Máy Bay và Thú cưng đi Xe Lửa.

  Dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống Helen Express

  • Dịch vụ vận chuyển chuyển Hải Sản Cua – Ghẹ sống bằng máy bay
  • Dịch vụ vận chuyển thú cưng ( Chó-Mèo) đi nước ngoài bằng máy bay : Mỹ Canada.
  • Dịch vụ vận chuyển Chó – Mèo Bắc Nam bằng xe lửa uy tín
  van-chuyen-hang-tuoi-song-cua-ghe-bang-may-bay-va-thu-cung-di-xe-lua

  Quy định vận chuyển động vật sống của IATA (LAR) và Quy định vận chuyển hàng tươi sống của Helen Express.

  Những nhân viên được đào tạo và nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ và vận chuyển hàng tươi sống của Helen Express sẽ theo dõi và chăm sóc động vật ( cua – ghẹ ) của bạn trong suốt quá vận chuyển. Động vật sống – Hàng tươi sống được chia thành 5 loại khác nhau và mỗi loại sẽ có các điều kiện chấp nhận khác nhau.

  Phân Nhóm Động Vật Sống và hàng tươi sống được phân loại như sau:

  – AVI-01: Các loại động vật sống thuộc loài động vật không có xương sống; động vật chân đốt; côn trùng; động vật giáp xác (tôm, cua), ếch, nhái; trai; sò, ốc, hến; động vật thân mềm; các loại giun; cá, cá sấu; rùa, ba ba; các loại bò sát. Nhóm này không yêu cầu quạt thông gió,trừ các bò sát lớn cần quạt thông gió và nhiệt độ 18oC. – AVI-03: Các loại động vật có vú loại vừa và nhỏ trọng lượng dưới 50 kgs (không bao gồm lợn) như dê, cừu; khỉ; chó, mèo; các loại gia cầm, chim, gà, vịt, ngan , ngỗng trọng lượng từ 100 gram trở lên. Nhóm này yêu cầu quạt thông gió khi vận chuyển trên các chuyến bay. – Qúy Khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để quá trình gửi/nhận được thuận lợi, đường dây nóng luôn có nhân viên của Helen Express sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi yêu cầu hay thắc mắc của Quý khách

  Cách Đóng gói hải sản từ HCM – HN như thế nào ? Gía cả ra sao ? thời gian vận chuyển mất bao lâu ?

  Vì thế, để có thể vận chuyển hải sản từ SG – HN được suôn sẻ, thuận lợi, bạn cần lưu ý tuân thủ các quy định của hãng hàng không về đóng gói ký gửi các loại hải sản. Cụ thể như sau:

  • Trong thùng xốp đó không được chứa đá hay nước. Bởi theo quy định của hàng không thì trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đá tan thành nước và có thể chảy ra ngoài gây ướt các hành lý khác.

  Một số lưu ý khi mang hải sản ( Cua – ghẹ ) lên máy bay:

  • Như đã nói ở trên, bạn không nên bỏ đá vào trong thùng xốp để bảo quản hải sản.
  • Để giữ cho hải sản được tươi ngon, bạn không nên mua hải sản quá sớm trước giờ ra sân bay.
  • Bạn cũng nên lựa chọn các loại hải sản như cua, sò, nghêu, ốc để mang lên máy bay vì chúng sống khá lâu. Các loại hải sản khác như tôm, cá, mực thường khó sống sót trong môi trường thiếu oxy, thiếu nước. Nếu bạn để trong thùng xốp quá lâu sẽ không còn tươi ngon nữa. Bạn có thể lựa chọn mua tôm, cá, mực khô và cũng cần chú ý đóng gói cẩn thận để không có mùi.
  • Làm sao mang hải sản lên máy bay? và hướng dẫn mang hải sản lên máy bay là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc sau khi đi du lịch biển muốn gửi về cho người nhà . Vậy thì hôm nay HELEN EXPRESS

  Hướng dẫn mang đồ hải sản tươi sống cua ghẹ lên máy bay thuận lợi qua CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  • Muốn mang hải sản tươi sống lên máy bay phải làm như thế nào?
  • Làm sao mang hải sản lên máy bay và hướng dẫn mang hải sản lên máy bay là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc sau khi đi du lịch biển muốn gửi về cho người nhà. Vậy thì hôm nay HELEN EXPRESS

  Theo quy định của các hãng hàng không thì hải sản không được phép xách tay mang lên máy bay mà phải ký gửi. Để hải sản của bạn có thể được ký gửi thuận lợi tại sân bay thì các bạn cần phải làm như sau:

  • Sau khi mua hải sản các bạn phải cho hải sản vào thùng xốp bịt chặt, không được để lại lỗ hở nào cả.
  • loại hải sản thích hợp để mang lên máy bay nhất là cua, ốc, sò, nghêu vì chúng sống khá lâu.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

  Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.