Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Nội dung chính

  Khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ, người gửi hàng cần lưu ý đóng gói kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển. Khai báo hải quan và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ về xuất xứ, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Helen Express, tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết.

  I. Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

  Thực phẩm được xem là một trong những sản phẩm rất khó gửi ra nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không chú ý, hàng của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền.

  Tuy nhiên, thật may mắn khi cá mặt hàng như cá khô, mực khô hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

  gui ca kho tom kho bo kho muc kho di hoa ky

  II. Những lưu ý khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

  Để gửi các sản phẩm như cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ thì bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ các thông tin về nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần để việc khai báo FDA được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tránh trường hợp hàng hóa không đúng theo quy định thì thời gian thông quan có thể kéo dài, gây ảnh hưởng đến quá trình gửi hàng hóa.

  Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn gửi khô gà đi Hoa Kỳ tự làm tại nhà, không có nhãn mác thì bạn nên hút chân không. Tránh tình trạng các sản phẩm bay mùi ra bên ngoài, sẽ rất dễ bị hải quan bắt giữ và không cho thông quan.

  gui tom kho ca mau di usa

  Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về mức phí gửi hàng. Vì thực phẩm là mắc hàng rất khó để vận chuyển, chính vì vậy mà mức phí gửi hàng cũng sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa thông thường khác.

  Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý khi gửi mực khô, cá khô, tôm khô sang Mỹ đó là lựa chọn công ty chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín. Nhằm đảm bảo thực phẩm được gửi tới nơi vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bóp méo do quá trình gửi và bảo quản không đúng cách.

  III. Helen Express – Công ty vận chuyển thực phẩm uy tín, giá rẻ

  Helen Express – là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giải pháp gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế đến hơn 200 quốc gia, nổi bật như gửi hàng đi USA, Úc, gửi hàng đi Canada. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế, Helen Express tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhận gửi nhiều mặc hàng từ dễ đến khó.

  Helen Express hiện đang cung cấp giải pháp gửi thực phẩm khô đi Mỹ với mức giá rẻ, đồng thời cam kết về thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng như phương thức bảo quản tốt nhất, đảm bảo hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, không bị hư hỏng.

  helenexpress cong ty van chuyen thuc pham uy tin gia re

  1. Cam kết gửi hàng tại Helen Express

  • Cam kết về thời gian giao hàng, đảm bảo giao đúng hẹn, không chậm trễ, trừ các trường hợp bất khả kháng.
  • Chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, với dịch vụ gửi hàng tại Helen Express.
  • Dịch vụ Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa. Đây là dịch vụ bảo hiểm hàng hóa mà Helen Express cung cấp đến cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Helen Express.
  cam ket cua helenexpress

  2. Quy trình tiếp nhận và gửi hàng tại Helen Express

  Để giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc gửi thực phẩm khô sang Mỹ. Helen Express đã tiêu chuẩn hóa 11 bước gửi hàng để quá trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn cụ thể về thủ tục, quy định gửi hàng.

  Bước 2: Kiểm tra các thông tin về địa điểm đến, thời gian, mức chi phí vận chuyển.

  Bước 3: Thông báo cước phí vận chuyển cho khách hàng.

  Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng.

  Bước 5: Helen Express hỗ trợ lấy hàng tại nhà cho quý khách hàng (nếu có yêu cầu).

  Bước 6: Tiến hành kiểm tra hàng hóa.

  Bước 7: Đóng gói hàng hóa, đặc biệt đối với các mặt hàng có tiêu chuẩn riêng, Helen Express sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

  Bước 8: Gửi hàng.

  Bước 9: Theo dõi đơn hàng.

  Bước 10: Hỗ trợ khách hàng

  Bước 11: Gửi hàng hóa đến tận tay người nhận, kết thúc nhiệm vụ.

  helenexpress gui hang di nuoc ngoai

  Trên đây là những thông tin lưu ý quan trọng khi gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ về gửi hàng đi Mỹ, hãy liên hệ Helen Express để được tư vấn hỗ trợ qua thông tin dưới đây.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.