Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi Khẩu Trang Y Tế Đi Đài Loan – Vận Chuyển Hàng Đi TAIWAN

Nội dung chính

  Dịch vụ gửi khẩu trang y tế Đài Loan giá rẻ của Helen Express còn đảm bảo về thời gian giao nhận đến tay người nhận từ 1 – 3 ngày an toàn cho khách hàng.

  Không giống các quốc gia láng giềng khác khi có thể tận dụng hệ thống đường bộ để vận chuyển hàng hóa với giá cước tiết kiệm, với địa hình là đảo và bao quanh bởi biển, khi gửi hàng đến Đài Loan, quý khách chỉ có thể vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc đường hàng không kết hợp với đường bộ.

  Chính vì vậy, gửi hàng đi Đài Loan thường có mức giá cao hơn một chút so với việc gửi hàng đến các quốc gia khác nằm trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

  Làm thế nào để gửi khẩu trang đi Đài Loan nhanh nhất?

  Là thương hiệu thành viên trực thuộc tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Helen Express luôn có mức cước chuyển hàng không tốt nhất so với các hãng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế trên thị trường. Dựa trên những thế mạnh đó, chúng tôi đã xây dựng và cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách gửi hàng đến đảo quốc tươi đẹp này.

  Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan giá rẻ
  Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan giá rẻ

  Gửi khẩu trang Y Tế đi Đài Loan – Gửi dụng cụ Y Tế

  So với các dịch vụ vận chuyển Việt – Taiwan đang có trên thị trường, dịch vụ gửi hàng tới Đài Loan (theo hình thức thông thường) của Helen Express có thời gian toàn trình ngắn hơn và mức phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh chú trọng về mức cước phí tiết kiệm cho quý khách hàng, dịch vụ gửi khẩu trang Đài Loan giá rẻ của Helen Express còn đảm bảo về thời gian giao nhận đến tay người nhận.

  Gửi khẩu trang y tế đi Taiwan giá rẻ
  Dịch vụ gửi dụng cụ y tế đi Taiwan giá rẻ

  Bằng thế mạnh cước phí đường hàng không, thời gian vận chuyển nhanh cùng mối quan hệ tốt với các đối tác vận chuyển lớn nhất trên thế giới như: FedEx, SFExpress, TNT,…, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường tới Đài Loan tại Helen Express sẽ chỉ mất từ 1 – 3 ngày để đến nơi cùng mức cước phí rẻ hơn từ 20 – 50% giá trị thường.

  Dịch vụ gửi thực phẩm đi Đài Loan giá rẻ

  Dịch vụ này sẽ là giải pháp tuyệt vời khi quý khách cần vận chuyển các lô hàng lớn, trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh. Thời gian toàn trình gửi hàng từ Việt Nam đến Đài Loan theo hình thức tiết kiệm dự kiến dao động từ 3 – 5 ngày (không tình thứ bảy, chủ nhất hay các ngày nghỉ lễ)

  Dịch vụ gửi hàng hóa đi Taiwan giá rẻ
  Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan giá rẻ

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan từ Hồ Chí Minh

  Ngoài dịch vụ gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan giá rẻ, Helen Express còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan với cước phí ưu đãi với tất cả những loại hàng hóa có thể gửi được thông qua đường hàng không.

  Vận chuyển khẩu trang y tế đi Taiwan giá rẻ
  Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan Taiwan giá rẻ

  Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Helen Express

  Bên cạnh việc chú trọng về việc tối ưu chi phí gửi hàng cho quý khách, khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ của Helen Express, quý khách còn nhận được:

  – Thời gian giao nhận nhanh nhất chỉ trong vòng từ 1 – 3 ngày

  – Hỗ trợ nhận hàng, đóng gói, bảo quản bưu phẩm đảm bảo tại nhà theo tiêu chuẩn

  – Khả năng xử lý, tiếp nhận yêu cầu gửi hàng 24/24

  – Các chương trình ưu đãi gửi hàng quốc tế thường xuyên

  Hãy liên hệ với Helen express để được nhận ưu đãi về giá cước vận chuyển khẩu trang đi nước ngoài.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

  Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.