Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi Cá 1 Nắng Đi Mỹ – Gửi Cá Đông Lạnh Đi Mỹ Tại Helen Express

Hải sản là một trong những thức quà thường được mọi người lựa chọn để dành tặng người thân, bạn bè mỗi khi đi du lịch biển. Nhưng có một vấn đề đặt ra lúc này đó là Gửi cá 1 nắng đi nước ngoài bằng cách nào, có được mang hải sản tươi sống hay không? Cùng Helen Express tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Gui ca dong lanh di my
Gửi cá đông lạnh đi Mỹ

Tất tần tật những băn khoăn đó của bạn sẽ được Helen Express giải đáp cụ thể ngay sau đây. Tiếp tục theo dõi bài viết để có được những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này nhé!

Gui ca 1 nang di my an toan
Gửi cá 1 nắng đi Mỹ an toàn

𝐇𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐧𝐡, 𝐤𝐡𝐨̂ 𝟏 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 được xem là mặt hàng khá khó khi vận chuyển do cần một nhiệt độ thấp và thời gian vận chuyển phải ngắn nhằm tránh hư hỏng hàng hóa. Vậy cần lưu ý gì khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ?

– Khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, đòi hỏi sự đóng gói và bảo quản cẩn thận
-Xếp đá gel xung quanh hàng hóa, sau đó mới tiến hành đóng thùng
-Đóng gói hải sản trong thùng xốp thật kín, tuyệt đối không được có lỗ hở.
-Thùng xốp chứa hải sản tươi sống không được có nước hay đá (mà phải dùng đá gel). Bởi trong quá trình vận chuyển, nước hoặc đá tan ra có thể làm ướt hành lý của các hành khách khác.

>>> Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Chứng Từ Đi Nước Ngoài Giá rẻ – Uy tín – An Toàn

gui ca 1 nang di nuoc ngoai
Gửi cá 1 nắng đi nước ngoài

Helen Express sẽ giúp bạn các khâu đóng gói và bảo quản trên. Với 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟐-𝟒 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 làm việc hàng đã đến nhà người nhận.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
Hồ Thu Hòa

Tôi là Hồ Thu Hòa – cố vấn chuyên môn tại Helen Express. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng, tôi tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp về quản lý chuỗi cung ứng, vận tải, kho bãi, hải quan. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh.