HELEN EXPRESS
TELEPHONE
+84 028 3636 2234
HELEN EXPRESS
HOT LINE1 (VIBER/ZALO)
0938 320 357
HELEN EXPRESS
HOT LINE2 (VIBER/ZALO)
0932 86 5859
HELEN EXPRESS
EMAIL
info@helenexpress.com
Helen Express > BÀI VIẾT > Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ- Helen Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ- Helen Express

Ngày nay, sự phát triển của phương tiện, trao đổi và nhất là mở rộng những mối quan hệ làm cho nhu cầu về chuyển phát nhanh cũng tăng cao. Helen Express tự hào là công ty  dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và cung cấp những loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nổi bật nhất chính là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ cũng khác so với chuyển phát nhanh trong nước do thời gian và chi phí khác nhau.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v.

Đối với chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, quý khách hàng cần lưu ý về thời gian và địa điểm của hàng hóa, nếu không sẽ rất phức tạp nếu gửi nhầm hoặc sai địa chỉ chuyển phát.

Thời gian sử dụng dịch vụ

Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày.

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

 • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
 • Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Helen Express hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng nhu cầu các loại hàng hóa khác nhau và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh trên 200 nước trên thế giới, chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì.

chuyen phat nhanh quoc te gia re

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NƯỚC NGOÀI NÀO UY TÍN?

Bạn muốn chuyển phát nhanh quốc tế  đi các nước từ việt nam đến quốc gia khác như chuyển phát nhanh đi nhật bản, chuyển phát nhanh đi trung quốc hay một nước có nền phật giáo phát triển như chuyển phát nhanh đi ấn độ thì chúng tôi có thể làm hơn thế cho bạn như chuyển phát nhanh đi mỹ, chuyển phát đi pháp và các nước ở Châu Âu với dịch vụ chuyển phát nhanh.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển thú cưng. Nhận vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Ngoài ra, Helen Express còn là một công ty chuyên vận chuyển thú cưng. Trong đó đặc biệt là gửi chó mèo ra nước ngoài với giá ưu đãi nhất.

Giá thành khi vận chuyển thú cưng ra nước ngoài?

Giá trung bình khi bạn gửi một “bé iu” là khoảng 400$ (chưa tính lồng) tùy loại thú cưng mà bạn muốn vận chuyển.

Helen Express có thể nhận vận chuyển hết các loại thú cưng đi khắp các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức,…

chuyen phat nhanh quoc te gia re

Thủ tục vận chuyển thú cưng như thế nào?

Khi vận chuyển thú cưng bạn cần phải làm thủ tục xuất cảnh cho thú cưng nữa đấy nhé. Không đơn thuần là bạn muốn gửi thú cưng là gửi đi như ở Việt Nam. Bạn cần phải xét nghiệm, tiêm ngừa bệnh cho thú cưng của bạn, xét nghiệm huyết thanh. Có những trường hợp thú cưng của bạn sẽ rời xa bạn trong một thời gian dài. Lý do là thú cưng của bạn cần cách ly để các bác sĩ khám và chẩn đoán. Bạn có thể tham khảo 3 thị trường lớn nhất khi vận chuyển thú cưng sau đây:

Đối với thị trường là Mỹ và Canada

 • Kiểm tra xem giống chó mèo của bạn có nằm trong danh sách cấm nhập khẩu hay không? Có được vận chuyển trọn chuyến bay hay không?
 • Bạn cần có sổ theo dõi sức khỏe đạt chuẩn theo quy định Quốc tế. Cùng với đầy đủ mũi tiêm ngừa theo đúng yêu cầu nhập khẩu. Đặc biệt mũi tiêm dại phải được tiêm ít nhất 30 ngày trước ngày bay.
 • Liệu vật nuôi, chó mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay một hành trình dài hay không? Bạn có hay cho thú cưng nhà mình đi đâu chơi xa bao giờ chưa?
 • Xin giấy transit permit tại nước transit ( Hongkong, Taiwan, Korea) CỰC KÌ QUAN TRỌNG
 • Kiểm dịch động vật xuất khẩu,…
 • Làm các giấy tờ khác kèm theo tùy theo quy định của từng hãng bay….
 • Ra sân bay tại các nước đến làm 1 số thủ tục khác để nhận bé cưng của mình.

Nhìn thì phức tạp và yêu cầu rắc rối vậy nhưng để hoàn thành cho các bé cưng thì chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm khó nhất là TRANSIT PERMIT thôi ah. Còn nếu bạn cảm thấy khó quá thì hãy liên hệ Helen Express chúng tôi chỉ cần 7-10 ngày để hoàn thành xong các thủ tục để vận chuyển thú cưng chó mèo bằng đường hàng không .

Đối với nước Úc. Nơi khắc khe nhất đối với thú cưng của Việt Nam

 • Úc là một nước có quy định khá khắc khe đối với việc nhập khẩu chó mèo từ Việt Nam. Phải yêu cầu cách ly tại nước thứ 2 như Hongkong, Singapore trong thời gian 6 tháng. Sau đó mới được nhập khẩu vào Úc và những giấy tờ kèm theo vô cùng phức tạp.
 • Cái quan trọng hàng đầu và khó khăn nhất là xin giấy phép nhập khẩu vào nước đến.
 • Điều thứ 2 là xét nghiệm huyết thanh và kháng thể. Nếu đạt thì bạn mới có thể vận chuyển thú cưng được. Còn không đạt thì bạn phải mất chi phí này và nó không hề rẻ nhé.
 • Gắn chip, tiêm ngừa 7 bệnh, tiêm ngừa dại, Tẩy nội ngoại ký sinh trùng
 • Thú cưng của bạn cũng không tránh khỏi quy trình kiểm dịch động vật.,….
 • Tùy theo mỗi nước là có những yêu cầu cụ thể chi tiết khác nhau. Nhưng nói chung là mặc dù ở gần Việt Nam nhưng chi phí cao hơn nhiều so với việc vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada nhiều nhé các bạn.
 • chuyen phat nhanh quoc te gia re

Đối với thị trường Châu Âu 

 • Thị trường Châu Âu cũng khá khắc khe hơn thị trường của Mỹ và Canada. Nhưng đừng lo, bạn có thể yên tâm vì không khó như thị trường của Úc nhé.
 • Những bước kiểm tra đều giống nhau cả không khác gì. Độ kiểm soát cũng dễ hơn hơn thị trường của Úc

Bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi cho thú cưng vào châu Âu, gồm:

 • Kiểm tra xem giống chó mèo của bạn có nằm trong danh sách cấm nhập khẩu hay không? Có được vận chuyển thú cưng trọn vẹn chuyến bay hay không?
 • Bạn cần có sổ theo dõi sức khỏe đạt chuẩn theo quy định quốc tế. Có đầy đủ mũi tiêm ngừa theo đúng yêu cầu nhập khẩu. Đặc biệt mũi tiêm dại phải được tiêm ít nhất 30 ngày trước ngày bay.
 • Liệu vật nuôi, chó mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay một hành trình dài hay không? Bạn có hay cho bé cưng nhà mình đi đâu chơi xa bao giờ chưa?
 • Xin giấy transit permit tại nước transit ( Hongkong, Taiwan, Korea) CỰC KÌ QUAN TRỌNG
 • Kiểm dịch động vật xuất khẩu,…
 • Làm các giấy tờ khác kèm theo tùy theo quy định của từng hãng bay….
 • Ra sân bay tại các nước đến để làm 1 số thủ tục khác để nhận bé cưng của mình.
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin cụ thể hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 86 5859

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com


NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vì Sao Nệm Kymdan được ưa chuộng ở Mỹ Úc Canada /Nơi Mua Hộ Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành Giá Rẻ Tại Hcm

Nệm Kymdan được ưa chuộng ở Mỹ / Vận chuyển Nệm đi Mỹ Úc Canada Nhiều khách hàng ở Mỹ Úc Canada tìm cách đặt mua nệm Kymdan từ Việt Nam đi Mỹ vì bền, êm, nằm không đau lưng, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc, kháng cháy… Hơn chục năm nay, bà Vũ Liên…

Địa điểm gửi hàng đi Cần Thơ uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, đây là cũng vị trí trung tâm của mọi giao thương kinh tế giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long với cả nước. Vì thế nên lượng hàng hóa lưu thông giữa Cần Thơ với các thành phố khác nhất là thành phố Hồ…

Vận chuyển nệm đi Mỹ Úc Canada giá rẻ -Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu ?

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ Úc Canada. Vận chuyển nệm đi Mỹ giá rẻ, Ship nệm Kymdan đi mỹ giá rẻ tìm ở đâu ? – Helen Express © Vận chuyển Nệm Kymdan Liên Á Vạn Thành đi Mỹ giá rẻ tại HCM. –Helen Express chuyên nhận Gửi nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada ,…

Gửi mỹ phẩm đi nhật
Thông tin cần biết khi gửi mỹ phẩm đi Nhật

Mỹ phẩm Việt Nam thời gian gần đây đang dần chiếm một thị trường tiêu thụ lớn tại đất nước Nhật Bản do có nguồn gốc, thương hiệu uy tín đảm bảo. Chính điều này đã tạo nên trào lưu người Việt ở Nhật nhờ người thân mua mỹ phẩm rồi gửi qua Nhật. Hãy…

Dịch vụ gửi thuốc đi Canada hàng đầu tại Việt Nam

Được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu lĩnh vực kinh tế – Canada là một đất nước khá đặc biệt khi có dân số phần lớn là người dân nhập cư trong đó có người Việt Nam. Cũng chính bởi điều đó mà có khá nhiều mặt hàng thiết…

Copyright © Helen – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu và vận chuyển thú cưng
Website được phát triển bởi Helen Express