Văn phòng chính: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Gửi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu đi Nước ngoài Nhanh chóng – Giá rẻ

Nội dung chính

  Để gửi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu đi Nước ngoài, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ và thông tin liên quan như địa chỉ người nhận, tên người nhận và số điện thoại liên lạc. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Helen Express để chuyển phát tiết kiệm hoặc chuyển phát nhanh quốc tế với mức chi phí thấp – an toàn – nhanh chóng.

  gui giay to ho so tai lieu di nuoc ngoai tai helen express
  Gửi giấy tờ ra nước ngoài một cách Nhanh chóng – Giá rẻ tại Helen Express

  Thủ tục gửi Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu ra nước ngoài

  Đến với Helen Express, các thủ tục đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị một cách nhanh chóng và hợp lệ, giúp cho việc gửi giấy tờ hay hồ sơ, tài liệu trở nên đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

  Để vận chuyển hồ sơ tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây trước khi gửi chứng từ đi nước ngoài :

  • Chuẩn bị thông tin gồm có địa chỉ chính xác của người nhận, tên và số điện thoại liên lạc.
  • Thông tin và số điện thoại của người gửi.
  • Số lượng chứng từ cần gửi đi cụ thể là số kg.

  Nếu cảm thấy khó khăn thì bạn nên bắt đầu với việc tự hỏi những câu hỏi sau:

  • Bạn muốn gởi đi đâu, thành phố nào, mã bưu điện là số nào
  • Bạn muốn gửi cái gì?
  • Thời gian mà bạn muốn nhận được chứng từ, tài liệu là khi nào?
  • Nơi nào bạn muốn gửi đi?

  Lưu ý khi đóng gói Giấy tờ, Hồ sơ, Tài liệu, Chứng từ

  Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng vừa đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, tránh gây ra những rủi ro đáng tiếc.

  luu y khi dong goi giay to ho so tai lieu
  Lưu ý khi đóng gói Giấy tờ, Hồ sơ, Tài liệu, Chứng từ

  Hồ sơ thường có sẵn vỏ nhưng loại vỏ bao bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Bạn cần lưu ý thực hiện:

  – Gói bọc hồ sơ: sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao vỏ cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, bạn nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho bạn.

  – Dán nhãn lên hồ sơ: Việc dán nhãn lên hồ sơ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy trên bao bì. Bạn cần ghi rõ địa chỉ chính xác của trường cũng như số điện thoại của đơn vị nhận hồ sơ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu cụ thể như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ có trong hồ sơ.

  Hiện tại, Helen express cung cấp bao bì đóng gói miễn phí, cung cấp số vận đơn để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hồ sơ trên mạng.

  Thời gian vận chuyển hồ sơ, giấy tờ, tài liệu đi Nước ngoài

  Về thời gian chuyển phát:

  Sử dụng dịch vụ gửi hàng nước ngoài uy tín của Helen Express, tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.
  • Thời gian chuyển đi các nước châu Á từ 2-10 ngày cũng tùy gói cước bạn lựa chọn, đặc biệt chuyển sang Trung Quốc có vận chuyển bằng đường bộ thời gian có thể lên đến 16 ngày làm việc.
  • Nếu bạn chuyển đi Úc thì thời gian nhanh hơn gửi hàng đi Mỹ và Canada cho tất cả các gói cước vận chuyển.
  thoi gian van chuyen ho so giay to di nuoc ngoai
  Thời gian vận chuyển hồ sơ, giấy tờ, tài liệu đi Nước ngoài

  Helen Express nhận gửi tài liệu đi nước ngoài 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần. Với mỗi hồ sơ tài liệu gửi đi nước ngoài, chúng tôi sẽ đến lấy tận nơi và phát tận nơi cho quý khách (door to door), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

  Helen Express hiện đang cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ tài liệu ra nước ngoài với các tuyến mạnh sau:

  • Gửi hồ sơ du học đi CANADA, Gửi hồ sơ tài liệu đi Đức đảm bảo an toàn, giá hợp lý.
  • Gửi hồ sơ tài liệu đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng.
  • Gửi hồ sơ du học đi nước ngoài nhanh chóng chính xác.
  • Gửi hồ sơ tài liệu đi Mỹ nhanh chóng và an toàn.
  • Gửi hồ sơ tài liệu đi Đài Loan, Singapore đảm bảo.
  • Gửi hồ sơ tài liệu đi Châu Âu đảm bảo, giá cả cạnh tranh.
  • Dịch vụ gửi hồ sơ tài liệu đi Hàn Quốc, Nhật Bản đảm bảo.
  • Chuyển phát nhanh gửi hồ sơ tài liệu đi Mỹ, Canada đảm bảo

  Ngoài ra Helen express còn cung cấp nhiều dịch vụ gửi giấy tờ đi nước ngoài đảm bảo khác như gửi thư, postcard, thiệp đi nước ngoài, với giá chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu, giá cả cạnh tranh, đảm bảo hồ sơ tài liệu quan trọng của Quý khách hàng đến đúng nơi, đúng người nhận và đúng thời gian.

  helen express nhan gui ho so giay to den hon 200 quoc gia
  Helen Express nhận gửi giấy tờ, hàng hoá đến hơn 200 Quốc gia trên thế giới

  Với mỗi nước đến khác nhau và yêu cầu thời gian nhận chứng từ tại nước đến , Helen Express sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất đảm bảo hồ sơ, giấy tờ của khách hàng được vận chuyển đúng thời gian, chi phí hợp lý nhất.

  Helen Express – Dịch vụ chuyển phát Hồ sơ, Giấy tờ, Chứng từ, Tài liệu đi Nước ngoài uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

  Helen Express – là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giải pháp gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 200 quốc gia, nổi bật như Mỹ, Úc, Canada. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế, Helen Express tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhận vận chuyển nhiều mặt hàng từ dễ đến khó.

  Helen Express hiện đang cung cấp giải pháp gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi Nước ngoài với mức giá rẻ, đồng thời cam kết về thời gian gửi cũng như phương thức bảo quản tốt nhất, đảm bảo hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, không bị hư hỏng.

  1. Cam kết gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu tại Helen Express

  • Cam kết về thời gian giao hàng, đảm bảo giao đúng hẹn, không chậm trễ, trừ các trường hợp bất khả kháng.
  • Chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, với dịch vụ gửi hàng tại Helen Express.
  • Được bảo hiểm hàng hóa. Đây là dịch vụ mà Helen Express cung cấp đến cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Helen Express.
  cam ket gui giay to tai lieu tai helen express
  Cam kết gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu tại Helen Express

  2. Quy trình tiếp nhận và gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi nước ngoài tại Helen Express

  Để giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi Nước ngoài. Helen Express đã tiêu chuẩn hóa 11 bước gửi hàng để quá trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn cụ thể về thủ tục, quy định gửi hàng.

  Bước 2: Kiểm tra các thông tin về địa điểm đến, thời gian, mức chi phí vận chuyển.

  Bước 3: Thông báo cước phí vận chuyển cho khách hàng.

  Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng.

  Bước 5: Helen Express hỗ trợ lấy Hồ sơ, Giấy tờ, Tài liệu tại nhà cho khách hàng (nếu có yêu cầu).

  Bước 6: Tiến hành kiểm tra hàng hóa.

  Bước 7: Đóng gói hàng hóa, đặc biệt đối với các mặt hàng có tiêu chuẩn riêng, Helen Express sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

  Bước 8: Gửi hàng.

  Bước 9: Theo dõi đơn hàng.

  Bước 10: Hỗ trợ khách hàng

  Bước 11: Gửi hàng hóa đến tận tay người nhận, kết thúc nhiệm vụ.

  ho tro dong goi hang hoa cho khach hang tai helen express
  Helen Express hỗ trợ đóng gói hàng hoá cho Khách hàng theo đúng quy chuẩn

  Trên đây là những thông tin lưu ý quan trọng khi gửi Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi Nước ngoài. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906 87 00 86 — Zalo, viber: 0932 86 5859 – 0938 320 357 hoặc thông tin dưới đây.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Đăng ký tư vấn dịch vụ
  • Tư vấn nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin
  • Không làm phiền Khách hàng
  Võ Thành Tú

  Tôi tên là Võ Thành Tú (Thành Tú Võ), hiện tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên kinh doanh tại Helen Express. Tôi tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức chuyên môn về logistics và kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về thời gian vận chuyển, chi phí, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa,…. Tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đề xuất dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.